NEWS

มากกว่าบ้าน...คือพื้นที่แห่งความสุข (ไซส์ใหญ่)

by Sutthakit Sutthawannakul 6 มีนาคม 2560 เวลา 10:27 น.

เมื่อ “บ้าน” เป็นมากกว่าที่อยู่อาศัย เป็นพื้นที่แห่งความสุขของทุกคนในครอบครัวที่แม้จะต่างวัยกัน แต่ก็ต้องสมดุลและลงตัวทั้งพื้นที่ส่วนกลางและความเป็นส่วนตัวภายในบ้าน และไม่ว่าจะเป็นครอบครัวไซส์ย่อม หรือไซส์ใหญ่ แน่นอนว่า พื้นที่ใช้สอยที่มากกว่าเมื่อเทียบกับบ้านในขนาดเดียวกัน ย่อมต้องเป็นหนึ่งในปัจจัยสำคัญในการเลือกแบบและขนาดบ้านที่เหมาะสมให้ตอบโจทย์กับความต้องการของขนาดครอบครัวและวัยที่แตกต่างกัน รวมไปถึงความพร้อมของสิ่งอำนวยความสะดวก บนทำเลแห่งอนาคตที่มีคุณภาพพร้อมสร้างความสุขให้กับทุกคนในครอบครัวได้อย่างที่ต้องการ

และไม่ว่าขนาดครอบครัวของคุณจะเป็นไซส์ไหน ก็ไม่ยากที่จะเลือกพื้นที่แห่งความสุขเพื่อทุกคนในครอบครัวได้อย่างลงตัวที่ H-CAPE SERENE (เอชเคป ซีรีน) โครงการบ้านเดี่ยวคุณภาพไซส์ใหญ่พิเศษ บนถนนสุขาภิบาล 2 ( บางนา-อ่อนนุช ) ในเครือแฮปปี้แลนด์ กรุ๊ป ภายใต้แนวคิด  “เปิดประสบการณ์ความสุขไซส์ใหญ่ ไปไหนก็ใกล้บ้าน”  ด้วยการมีแบบบ้านให้คุณเลือกถึง 6 แบบ 6 ขนาด เพื่อรองรับทุกการเริ่มต้นของทุกครอบครัวและวัยที่แตกต่างของทุกเจนเนอเรชั่นในบ้าน ไม่ว่าจะเป็นครอบครัวที่เพิ่งเริ่มต้นชีวิตคู่ ไปจนถึงครอบครัวขนาดใหญ่ ที่มีปู่ย่าตายายอยู่ภายในบ้านร่วมกัน บนพื้นที่เริ่มต้นตั้งแต่ 50 - 93 ตารางวา และพื้นที่ใช้สอยที่มากกว่า เริ่มต้นตั้งแต่ 169 – 288 ตารางเมตร รายล้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ไม่ว่าจะเป็นโครงสร้างพื้นฐานด้านคมนาคมขนส่ง ( ระบบรถไฟฟ้า ทางด่วน ) ระบบสาธารณูปโภค รวมถึงห้างสรรพสินค้าขนาดใหญ่ ที่พร้อมรองรับทุกกิจกรรมของทุกคนในครอบครัว ง่ายต่อการเดินทางและสะดวกในการใช้ชีวิตประจำวัน เพื่อให้ทุกคนมีความสุขในทุกมิติแห่งการใช้ชีวิต 

อีกหนึ่งเอกลักษณ์ของโครงการฯ คือความพิถีพิถันด้านการออกแบบพื้นที่ใช้สอยภายในบ้านเพื่อความสุขไซส์ใหญ่กว่าเดิม โดยการสะท้อนพื้นที่ส่วนตัวให้ตอบสนองได้ทุกความแตกต่างของแต่ละช่วงวัย และลงตัวด้วยพื้นที่ส่วนรวมที่ทำให้ทุกคนในครอบครัวได้ใกล้ชิดกันอย่างสมดุล เพื่อให้มั่นใจได้ว่าในทุกตารางนิ้วของบ้านจะสร้างความสุขได้ในทุกมิติแห่งการใช้ชีวิต พร้อมมอบความรู้สึกอิสระและความเป็นส่วนตัว ด้วยทำเลติดถนนใหญ่แต่ที่อยู่อาศัยอยู่ด้านในเพื่อปกป้องมลภาวะทางเสียง รวมถึงการจำกัดจำนวนบ้านเพียง 6 ยูนิต ในแต่ละซอย และด้วยความกว้างของถนนที่กว้างถึง ขนาด 19 เมตร ราวกับอาณาจักรแบบส่วนตัวที่แผ่ขยายไปมากกว่าตัวบ้าน พร้อมมอบความปลอดภัยให้กับผู้อยู่อาศัย ด้วยระบบ Double gate พร้อมการติดตั้ง CCTV รอบโครงการ รวมถึงการรักษาความปลอดภัยของลูกบ้านตลอด 24 ชั่วโมง เพื่อให้คุณมั่นใจและอุ่นใจว่า บ้านที่คุณเลือกเป็นบ้านที่ปลอดภัยที่สุดสำหรับทุกคนในครอบครัว

ตัวอย่างบ้าน H-CAPE SERENE 
บ้านเดี่ยว 2 ชั้น ขนาด 50-93 ตารางวา พื้นที่ใช้สอย 169-288 ตารางเมตร 4 ห้องนอน, 5 ห้องน้ำ, 1 ห้องทานข้าว, 1 ห้องครัวไทย, 1 ห้องรับแขก, 1 ห้องอเนกประสงค์(ห้องพักผ่อน), 1 ห้องแม่บ้าน, 3 ที่จอดรถ

H-CAPE SERENE บ้านไซส์ใหญ่พิเศษ ตั้งอยู่บนเนื้อที่กว้างถึง 56 ไร่ บนทำเลคุณภาพ สามารถเชื่อมต่อเส้นทางคมนาคมได้หลายสาย (ถนนสุขุมวิท, ถนนศรีนครินทร์, ถนนพัฒนาการ,วงแหวนตะวันออก มอร์เตอร์เวย์ รวมถึง BTS-อ่อนนุช และ Airport Rail Link สถานีลาดกระบัง) ทำให้คุณเดินทางที่ได้สะดวกสบายในทุกการดำเนินทาง และรู้สึกถึงคำว่า “ไปไหนก็ใกล้บ้าน” ได้อย่างแท้จริง 

พร้อมพบแบบบ้านใหญ่พิเศษทั้ง 6 แบบ พร้อมโปรโมชั่น “เลือกก่อนพิเศษกว่า” ได้ภายในงาน Open House ระหว่างวันที่ 24 - 26 มีนาคม 2560 ที่โครงการ H-CAPE SERENE บางนา-สุขาภิบาล 2 หรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ 02-726 5222 หรือ www.hcape.com/serene
 

EXPLORE :

MORE FROM ADVERTORIAL

กฟน. ตรวจสอบเหตุเด็กจมน้ำเสียชีวิตคล้ายถูกไฟช็อต   
กฟน. ตรวจสอบเหตุเด็กจมน้ำเสียชีวิตคล้ายถูกไฟช็อต   
กฟน. ลงพื้นที่ตรวจสอบจุดเกิดเหตุเด็กจมน้ำเสียชีวิตคล้ายถูกไฟช็อต บริเวณคลองลาดพร้าว…
กฟน.มุ่งสู่ธุรกิจบริการระบบไฟฟ้า 4.0
กฟน.มุ่งสู่ธุรกิจบริการระบบไฟฟ้า 4.0
กฟน. ขยายธุรกิจรุกภาคอุตสาหกรรม จัดสัมมนาธุรกิจบริการระบบไฟฟ้า 4.0 พร้อมโชว์นวัตกรรมการดูแลระบบไฟฟ้าให้แก่ภาคธุรกิจ…
 กฟน. จัดฝึกอบรมให้การไฟฟ้าเวียดนาม 
 กฟน. จัดฝึกอบรมให้การไฟฟ้าเวียดนาม 
เมื่อวันที่ 20 เมษายน 2560 นายรุจ เหราบัตย์ รองผู้ว่าการการไฟฟ้านครหลวง (กฟน.)…
กฟน. มอบเงิน 3 ล้าน ส่งเสริมกีฬาคนพิการไทยสู่สากล
กฟน. มอบเงิน 3 ล้าน ส่งเสริมกีฬาคนพิการไทยสู่สากล
กฟน. มอบเงินจำนวน 3,000,000 บาท เพื่อสนับสนุนค่าใช้จ่ายในการส่งเสริมและพัฒนาศักยภาพนักกีฬาคนพิการของประเทศไทยสู่ระดับสากล…
กฟน.งดจ่ายไฟฟ้าชั่วคราวในบางพื้นที่ 22-25 เม.ย.นี้
กฟน.งดจ่ายไฟฟ้าชั่วคราวในบางพื้นที่ 22-25 เม.ย.นี้
การไฟฟ้านครหลวง (กฟน.) ประกาศงดจ่ายกระแสไฟฟ้าชั่วคราว ในวันที่ 22 - 25 เมษายน…
การศึกษาพัฒนาอาเซียน
การศึกษาพัฒนาอาเซียน
การศึกษาที่มีคุณภาพจะช่วยให้อาเซียนพัฒนาได้อย่างยั่งยืน โดยไม่ทิ้งใครไว้ข้างหลัง…
ดื่มไม่ขับ กลับบ้านปลอดภัย
ดื่มไม่ขับ กลับบ้านปลอดภัย
'ก้อง ห้วยไร่' ชวนคนไทยกลับบ้านปลอดภัยช่วงสงกรานต์ ผ่านมิวสิควิดีโอเพลง…
กฟน. แจ้งปิดทำการช่วงสงกรานต์ 13 – 17 เม.ย. 60
กฟน. แจ้งปิดทำการช่วงสงกรานต์ 13 – 17 เม.ย. 60
กฟน. ห่วงใย สงกรานต์ปลอดภัย รับปีใหม่ไทย 2560 พร้อมแจ้งปิดทำการ 13 – 17 เม.ย. 60…
TOP
NOW :