NEWS

มากกว่าบ้าน...คือพื้นที่แห่งความสุข (ไซส์ใหญ่)

by Sutthakit Sutthawannakul 6 มีนาคม 2560 เวลา 10:27 น.

เมื่อ “บ้าน” เป็นมากกว่าที่อยู่อาศัย เป็นพื้นที่แห่งความสุขของทุกคนในครอบครัวที่แม้จะต่างวัยกัน แต่ก็ต้องสมดุลและลงตัวทั้งพื้นที่ส่วนกลางและความเป็นส่วนตัวภายในบ้าน และไม่ว่าจะเป็นครอบครัวไซส์ย่อม หรือไซส์ใหญ่ แน่นอนว่า พื้นที่ใช้สอยที่มากกว่าเมื่อเทียบกับบ้านในขนาดเดียวกัน ย่อมต้องเป็นหนึ่งในปัจจัยสำคัญในการเลือกแบบและขนาดบ้านที่เหมาะสมให้ตอบโจทย์กับความต้องการของขนาดครอบครัวและวัยที่แตกต่างกัน รวมไปถึงความพร้อมของสิ่งอำนวยความสะดวก บนทำเลแห่งอนาคตที่มีคุณภาพพร้อมสร้างความสุขให้กับทุกคนในครอบครัวได้อย่างที่ต้องการ

และไม่ว่าขนาดครอบครัวของคุณจะเป็นไซส์ไหน ก็ไม่ยากที่จะเลือกพื้นที่แห่งความสุขเพื่อทุกคนในครอบครัวได้อย่างลงตัวที่ H-CAPE SERENE (เอชเคป ซีรีน) โครงการบ้านเดี่ยวคุณภาพไซส์ใหญ่พิเศษ บนถนนสุขาภิบาล 2 ( บางนา-อ่อนนุช ) ในเครือแฮปปี้แลนด์ กรุ๊ป ภายใต้แนวคิด  “เปิดประสบการณ์ความสุขไซส์ใหญ่ ไปไหนก็ใกล้บ้าน”  ด้วยการมีแบบบ้านให้คุณเลือกถึง 6 แบบ 6 ขนาด เพื่อรองรับทุกการเริ่มต้นของทุกครอบครัวและวัยที่แตกต่างของทุกเจนเนอเรชั่นในบ้าน ไม่ว่าจะเป็นครอบครัวที่เพิ่งเริ่มต้นชีวิตคู่ ไปจนถึงครอบครัวขนาดใหญ่ ที่มีปู่ย่าตายายอยู่ภายในบ้านร่วมกัน บนพื้นที่เริ่มต้นตั้งแต่ 50 - 93 ตารางวา และพื้นที่ใช้สอยที่มากกว่า เริ่มต้นตั้งแต่ 169 – 288 ตารางเมตร รายล้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ไม่ว่าจะเป็นโครงสร้างพื้นฐานด้านคมนาคมขนส่ง ( ระบบรถไฟฟ้า ทางด่วน ) ระบบสาธารณูปโภค รวมถึงห้างสรรพสินค้าขนาดใหญ่ ที่พร้อมรองรับทุกกิจกรรมของทุกคนในครอบครัว ง่ายต่อการเดินทางและสะดวกในการใช้ชีวิตประจำวัน เพื่อให้ทุกคนมีความสุขในทุกมิติแห่งการใช้ชีวิต 

อีกหนึ่งเอกลักษณ์ของโครงการฯ คือความพิถีพิถันด้านการออกแบบพื้นที่ใช้สอยภายในบ้านเพื่อความสุขไซส์ใหญ่กว่าเดิม โดยการสะท้อนพื้นที่ส่วนตัวให้ตอบสนองได้ทุกความแตกต่างของแต่ละช่วงวัย และลงตัวด้วยพื้นที่ส่วนรวมที่ทำให้ทุกคนในครอบครัวได้ใกล้ชิดกันอย่างสมดุล เพื่อให้มั่นใจได้ว่าในทุกตารางนิ้วของบ้านจะสร้างความสุขได้ในทุกมิติแห่งการใช้ชีวิต พร้อมมอบความรู้สึกอิสระและความเป็นส่วนตัว ด้วยทำเลติดถนนใหญ่แต่ที่อยู่อาศัยอยู่ด้านในเพื่อปกป้องมลภาวะทางเสียง รวมถึงการจำกัดจำนวนบ้านเพียง 6 ยูนิต ในแต่ละซอย และด้วยความกว้างของถนนที่กว้างถึง ขนาด 19 เมตร ราวกับอาณาจักรแบบส่วนตัวที่แผ่ขยายไปมากกว่าตัวบ้าน พร้อมมอบความปลอดภัยให้กับผู้อยู่อาศัย ด้วยระบบ Double gate พร้อมการติดตั้ง CCTV รอบโครงการ รวมถึงการรักษาความปลอดภัยของลูกบ้านตลอด 24 ชั่วโมง เพื่อให้คุณมั่นใจและอุ่นใจว่า บ้านที่คุณเลือกเป็นบ้านที่ปลอดภัยที่สุดสำหรับทุกคนในครอบครัว

ตัวอย่างบ้าน H-CAPE SERENE 
บ้านเดี่ยว 2 ชั้น ขนาด 50-93 ตารางวา พื้นที่ใช้สอย 169-288 ตารางเมตร 4 ห้องนอน, 5 ห้องน้ำ, 1 ห้องทานข้าว, 1 ห้องครัวไทย, 1 ห้องรับแขก, 1 ห้องอเนกประสงค์(ห้องพักผ่อน), 1 ห้องแม่บ้าน, 3 ที่จอดรถ

H-CAPE SERENE บ้านไซส์ใหญ่พิเศษ ตั้งอยู่บนเนื้อที่กว้างถึง 56 ไร่ บนทำเลคุณภาพ สามารถเชื่อมต่อเส้นทางคมนาคมได้หลายสาย (ถนนสุขุมวิท, ถนนศรีนครินทร์, ถนนพัฒนาการ,วงแหวนตะวันออก มอร์เตอร์เวย์ รวมถึง BTS-อ่อนนุช และ Airport Rail Link สถานีลาดกระบัง) ทำให้คุณเดินทางที่ได้สะดวกสบายในทุกการดำเนินทาง และรู้สึกถึงคำว่า “ไปไหนก็ใกล้บ้าน” ได้อย่างแท้จริง 

พร้อมพบแบบบ้านใหญ่พิเศษทั้ง 6 แบบ พร้อมโปรโมชั่น “เลือกก่อนพิเศษกว่า” ได้ภายในงาน Open House ระหว่างวันที่ 24 - 26 มีนาคม 2560 ที่โครงการ H-CAPE SERENE บางนา-สุขาภิบาล 2 หรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ 02-726 5222 หรือ www.hcape.com/serene
 

EXPLORE :

MORE FROM ADVERTORIAL

กฟน. จัดกิจกรรมเสริมสร้างความเข้มแข็งแก่ชุมชน
กฟน. จัดกิจกรรมเสริมสร้างความเข้มแข็งแก่ชุมชน
กฟน. ลงพื้นที่ รร.เทพวิทยา เขตลาดพร้าว และ รร.ดีมากอุปถัมภ์ นนทบุรี จัดกิจกรรมเสริมสร้างความเข้มแข็งแก่ชุมชน…
กฟน. ร่วมโชว์นวัตกรรมระดับนานาชาติ
กฟน. ร่วมโชว์นวัตกรรมระดับนานาชาติ
เมื่อวันที่ (24 พฤษภาคม 2560) การไฟฟ้านครหลวง (กฟน.) เข้าร่วมพิธีเปิด และนำเสนอนวัตกรรมบริการของ…
กฟน.จัดสัมมนาผู้ปฏิบัติงานใกล้สายไฟฟ้าแรงสูง
กฟน.จัดสัมมนาผู้ปฏิบัติงานใกล้สายไฟฟ้าแรงสูง
การไฟฟ้านครหลวง จัดสัมมนาความปลอดภัยการทำงานใกล้แนวสายไฟฟ้าแรงสูง ปี…
กฟน. จัดพิธีลงนามสัญญาก่อสร้างโครงการสายไฟฟ้าใต้ดินพระราม 3 
กฟน. จัดพิธีลงนามสัญญาก่อสร้างโครงการสายไฟฟ้าใต้ดินพระราม 3 
กฟน. ร่วมลงนามสัญญาโครงการเปลี่ยนระบบสายไฟฟ้าอากาศเป็นสายไฟฟ้าใต้ดิน…
กฟน. จัดสัมมนา “ความปลอดภัยในการทำงานใกล้แนวสายไฟฟ้าแรงสูงประจำปี 2560”
กฟน. จัดสัมมนา “ความปลอดภัยในการทำงานใกล้แนวสายไฟฟ้าแรงสูงประจำปี 2560”
กฟน.จัดสัมมนาความปลอดภัยในการทำงานใกล้แนวสายไฟฟ้าแรงสูง ประจำปี 2560ให้กับผู้ประกอบการที่ปฏิบัติงานพาดสายสื่อสาร…
พบกับ 'ฟิล์มกันรอยโฟกัส' ในงาน Mobile Expo 2017 18 - 21 พ.ค.นี้
พบกับ 'ฟิล์มกันรอยโฟกัส' ในงาน Mobile Expo 2017 18 - 21 พ.ค.นี้
ฟิล์มและกระจกกันรอยโฟกัส ปกป้องเต็มจอถึงขอบโค้ง ทัชลื่นไม่สะดุด ไร้กรอบ…
Voice TV เปิดโอกาสค้นหา MJ รุ่นใหม่ใน Voice Master 2017
Voice TV เปิดโอกาสค้นหา MJ รุ่นใหม่ใน Voice Master 2017
ได้เวลาของนักสื่อสารรุ่นใหม่ที่เข้าใจทักษะ Multimedia Journalist เมื่อวอยซ์ทีวีเปิดโอกาสให้คุณมาเป็นส่วนหนึ่งของโครงการ…
กฟน. ขอเจ้าของพื้นที่ดูแลต้นไม้ใหญ่กันเหตุซ้ำรอยชิดลม
กฟน. ขอเจ้าของพื้นที่ดูแลต้นไม้ใหญ่กันเหตุซ้ำรอยชิดลม
สัมภาษณ์สดทางโทรศัพท์ คุณธีระวัฒน์ เทพอำนวยสุข ผู้ช่วยผู้ว่าการไฟฟ้านครหลวง…
TOP
NOW :