มากกว่าบ้าน...คือพื้นที่แห่งความสุข (ไซส์ใหญ่)

by Sutthakit Sutthawannakul 6 มีนาคม 2560 เวลา 10:27 น.

เมื่อ “บ้าน” เป็นมากกว่าที่อยู่อาศัย เป็นพื้นที่แห่งความสุขของทุกคนในครอบครัวที่แม้จะต่างวัยกัน แต่ก็ต้องสมดุลและลงตัวทั้งพื้นที่ส่วนกลางและความเป็นส่วนตัวภายในบ้าน และไม่ว่าจะเป็นครอบครัวไซส์ย่อม หรือไซส์ใหญ่ แน่นอนว่า พื้นที่ใช้สอยที่มากกว่าเมื่อเทียบกับบ้านในขนาดเดียวกัน ย่อมต้องเป็นหนึ่งในปัจจัยสำคัญในการเลือกแบบและขนาดบ้านที่เหมาะสมให้ตอบโจทย์กับความต้องการของขนาดครอบครัวและวัยที่แตกต่างกัน รวมไปถึงความพร้อมของสิ่งอำนวยความสะดวก บนทำเลแห่งอนาคตที่มีคุณภาพพร้อมสร้างความสุขให้กับทุกคนในครอบครัวได้อย่างที่ต้องการ

และไม่ว่าขนาดครอบครัวของคุณจะเป็นไซส์ไหน ก็ไม่ยากที่จะเลือกพื้นที่แห่งความสุขเพื่อทุกคนในครอบครัวได้อย่างลงตัวที่ H-CAPE SERENE (เอชเคป ซีรีน) โครงการบ้านเดี่ยวคุณภาพไซส์ใหญ่พิเศษ บนถนนสุขาภิบาล 2 ( บางนา-อ่อนนุช ) ในเครือแฮปปี้แลนด์ กรุ๊ป ภายใต้แนวคิด  “เปิดประสบการณ์ความสุขไซส์ใหญ่ ไปไหนก็ใกล้บ้าน”  ด้วยการมีแบบบ้านให้คุณเลือกถึง 6 แบบ 6 ขนาด เพื่อรองรับทุกการเริ่มต้นของทุกครอบครัวและวัยที่แตกต่างของทุกเจนเนอเรชั่นในบ้าน ไม่ว่าจะเป็นครอบครัวที่เพิ่งเริ่มต้นชีวิตคู่ ไปจนถึงครอบครัวขนาดใหญ่ ที่มีปู่ย่าตายายอยู่ภายในบ้านร่วมกัน บนพื้นที่เริ่มต้นตั้งแต่ 50 - 93 ตารางวา และพื้นที่ใช้สอยที่มากกว่า เริ่มต้นตั้งแต่ 169 – 288 ตารางเมตร รายล้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ไม่ว่าจะเป็นโครงสร้างพื้นฐานด้านคมนาคมขนส่ง ( ระบบรถไฟฟ้า ทางด่วน ) ระบบสาธารณูปโภค รวมถึงห้างสรรพสินค้าขนาดใหญ่ ที่พร้อมรองรับทุกกิจกรรมของทุกคนในครอบครัว ง่ายต่อการเดินทางและสะดวกในการใช้ชีวิตประจำวัน เพื่อให้ทุกคนมีความสุขในทุกมิติแห่งการใช้ชีวิต 

อีกหนึ่งเอกลักษณ์ของโครงการฯ คือความพิถีพิถันด้านการออกแบบพื้นที่ใช้สอยภายในบ้านเพื่อความสุขไซส์ใหญ่กว่าเดิม โดยการสะท้อนพื้นที่ส่วนตัวให้ตอบสนองได้ทุกความแตกต่างของแต่ละช่วงวัย และลงตัวด้วยพื้นที่ส่วนรวมที่ทำให้ทุกคนในครอบครัวได้ใกล้ชิดกันอย่างสมดุล เพื่อให้มั่นใจได้ว่าในทุกตารางนิ้วของบ้านจะสร้างความสุขได้ในทุกมิติแห่งการใช้ชีวิต พร้อมมอบความรู้สึกอิสระและความเป็นส่วนตัว ด้วยทำเลติดถนนใหญ่แต่ที่อยู่อาศัยอยู่ด้านในเพื่อปกป้องมลภาวะทางเสียง รวมถึงการจำกัดจำนวนบ้านเพียง 6 ยูนิต ในแต่ละซอย และด้วยความกว้างของถนนที่กว้างถึง ขนาด 19 เมตร ราวกับอาณาจักรแบบส่วนตัวที่แผ่ขยายไปมากกว่าตัวบ้าน พร้อมมอบความปลอดภัยให้กับผู้อยู่อาศัย ด้วยระบบ Double gate พร้อมการติดตั้ง CCTV รอบโครงการ รวมถึงการรักษาความปลอดภัยของลูกบ้านตลอด 24 ชั่วโมง เพื่อให้คุณมั่นใจและอุ่นใจว่า บ้านที่คุณเลือกเป็นบ้านที่ปลอดภัยที่สุดสำหรับทุกคนในครอบครัว

ตัวอย่างบ้าน H-CAPE SERENE 
บ้านเดี่ยว 2 ชั้น ขนาด 50-93 ตารางวา พื้นที่ใช้สอย 169-288 ตารางเมตร 4 ห้องนอน, 5 ห้องน้ำ, 1 ห้องทานข้าว, 1 ห้องครัวไทย, 1 ห้องรับแขก, 1 ห้องอเนกประสงค์(ห้องพักผ่อน), 1 ห้องแม่บ้าน, 3 ที่จอดรถ

H-CAPE SERENE บ้านไซส์ใหญ่พิเศษ ตั้งอยู่บนเนื้อที่กว้างถึง 56 ไร่ บนทำเลคุณภาพ สามารถเชื่อมต่อเส้นทางคมนาคมได้หลายสาย (ถนนสุขุมวิท, ถนนศรีนครินทร์, ถนนพัฒนาการ,วงแหวนตะวันออก มอร์เตอร์เวย์ รวมถึง BTS-อ่อนนุช และ Airport Rail Link สถานีลาดกระบัง) ทำให้คุณเดินทางที่ได้สะดวกสบายในทุกการดำเนินทาง และรู้สึกถึงคำว่า “ไปไหนก็ใกล้บ้าน” ได้อย่างแท้จริง 

พร้อมพบแบบบ้านใหญ่พิเศษทั้ง 6 แบบ พร้อมโปรโมชั่น “เลือกก่อนพิเศษกว่า” ได้ภายในงาน Open House ระหว่างวันที่ 24 - 26 มีนาคม 2560 ที่โครงการ H-CAPE SERENE บางนา-สุขาภิบาล 2 หรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ 02-726 5222 หรือ www.hcape.com/serene
 

by Sutthakit Sutthawannakul 6 มีนาคม 2560 เวลา 10:27 น.
EXPLORE :

MORE FROM ADVERTORIAL

กฟน.แนะฤดูร้อนนี้ ใช้ไฟอย่างไรถึงจะประหยัดที่สุด
กฟน.แนะฤดูร้อนนี้ ใช้ไฟอย่างไรถึงจะประหยัดที่สุด
กฟน. แนะนำเตรียมความพร้อม การใช้ไฟฟ้าหน้าร้อนอย่างประหยัดและปลอดภัย พร้อมเชิญชวนร่วมปิดไฟ…
ศูนย์ราชการฯ อาคารประหยัดไฟใหญ่ที่สุด   
ศูนย์ราชการฯ อาคารประหยัดไฟใหญ่ที่สุด   
ธนารักษ์พัฒนาสินทรัพย์ จับมือการไฟฟ้านครหลวง ติดตั้งโซลาร์เซลล์บนหลังคาอาคารศูนย์ราชการ…
ธพส. เดินหน้าโครงการส่งเสริมพลังงานทดแทนฯ ในศูนย์ราชการฯ
ธพส. เดินหน้าโครงการส่งเสริมพลังงานทดแทนฯ ในศูนย์ราชการฯ
ธพส. เดินหน้าโครงการส่งเสริมพลังงานทดแทนฯ ในพื้นที่ศูนย์ราชการฯ วางใจ…
Soft Opening 25 – 26 มี.ค.นี้ ชีวาทัย เรสซิเดนซ์ บางโพ
Soft Opening 25 – 26 มี.ค.นี้ ชีวาทัย เรสซิเดนซ์ บางโพ
ชีวาทัย เตรียมจัดงาน “Soft Opening” โครงการใหม่ “ชีวาทัย เรสซิเดนซ์ บางโพ”…
กฟน. ร่วมต้อนรับคณะนักวิ่ง “1 ล้าน 5 แสนก้าว”
กฟน. ร่วมต้อนรับคณะนักวิ่ง “1 ล้าน 5 แสนก้าว”
การไฟฟ้านครหลวง (กฟน.) ร่วมต้อนรับคณะนักศึกษาแพทย์ศิริราช กิจกรรม “1 ล้าน…
ฟิล์มและกระจกกันรอยโฟกัสส่งโปรโมชั่นเด็ดเอาใจสาวกสมาร์ทโฟนหน้าจอโค้ง
ฟิล์มและกระจกกันรอยโฟกัสส่งโปรโมชั่นเด็ดเอาใจสาวกสมาร์ทโฟนหน้าจอโค้ง
ฟิล์มและกระจกกันรอยโฟกัส ส่งโปรโมชั่นเด็ดเอาใจสาวกสมาร์ทโฟนหน้าจอโค้ง…
การไฟฟ้านครหลวง คว้ารางวัล 'ปฏิทินสร้างสรรค์ดีเด่น' ปี 60
การไฟฟ้านครหลวง คว้ารางวัล 'ปฏิทินสร้างสรรค์ดีเด่น' ปี 60
การการไฟฟ้านครหลวง (กฟน.) เข้ารับรางวัลปฏิทินสร้างสรรค์ดีเด่นชุด 'เอกองค์อัครศิลปิน'…
กฟน.แจ้งงดจ่ายไฟฟ้าชั่วคราวบางพื้นที่ 17-22 มีนา 60 
กฟน.แจ้งงดจ่ายไฟฟ้าชั่วคราวบางพื้นที่ 17-22 มีนา 60 
การไฟฟ้านครหลวง (กฟน.) ประกาศงดจ่ายกระแสไฟฟ้าชั่วคราว ในวันที่ 17 - 22 มีนาคม…

VARIETY PROGRAMMES

JOURNAL JOURNEY

video
FULL EP. เดินตลาดข้ามเวลา และเพลิงไหม้ที่ไม่คาดฝัน
JOURNAL JOURNEY สัปดาห์นี้ นิ่ม กรกฎ พบกับอุบัติเหตุ และสิ่งไม่คาดฝัน เกิดที่ไหน เมื่อไหร่ก็ได้ แต่อุบัติเหตุ ไม่ได้ทำให้นิ่มหยุดใช้ชีวิต แต่กลับสอนให้นิ่มใช้ชีวิต ให้มีค่ามากขึ้น ในทุกวินาที ติดตามได้ใน JOURNAL JOURNEY WITH KORAKOT
TOP
NOW :