บัตรเลือกตั้งผู้ว่าฯพิมพ์เสร็จแล้ว ทยอยส่งมอบพรุ่งนี้

บัตรเลือกตั้งผู้ว่าฯพิมพ์เสร็จแล้ว ทยอยส่งมอบพรุ่งนี้

ผู้อำนวยการสำนักปกครองและทะเบียน สำนักปลัดกทม. เผยบัตรเลือกตั้งผู้ว่าฯพิมพ์เสร็จแล้ว ทยอยส่งมอบทั้ง50เขต ภายในเย็นพรุ่งนี้(22ก.พ.56)

 
 
วันนี้ ( 21 ก.พ.) น.ส.นภาภรณ์ สวัสดิมงคล ผู้อำนวยการสำนักปกครองและทะเบียน สำนักปลัดกทม. เปิดเผยว่า ได้รับการประสานจากทางคณะกรรมการการเลือกตั้งประจำกรุงเทพมหานคร (กกต.กทม.) ว่าขณะนี้การสั่งพิมพ์บัตรเลือกตั้งเสร็จเรียบร้อยแล้ว โดยได้แจ้งให้ทางกทม.โดยสำนักงานเขตทั้ง 50 เขตไปรับบัตรเลือกตั้งที่โรงพิมพ์คลอง 7 ในวันที่ 22 ก.พ.นี้  ซึ่งแต่ละเขตจะนำบัตรเลือกตั้งไปประทับตราและจัดเก็บไว้อย่างดี  โดยมีระบบรักษาความปลอดภัยทั้งจัดกล้องซีซีทีวีและเจ้าหน้าที่ดูแล และหลังจากนี้จะมีการเตรียมความพร้อมในส่วนของอุปกรณ์อื่น ๆ ที่เกี่ยวข้องต่อไป คาดว่าบัตรเลือกตั้งจะไปถึงสำนักงานเขตทั้ง 50 เขตเรียบร้อยภายในเย็นวันที่ 22 ก.พ.นี้
 
ทั้งนี้สำหรับรายละเอียดของ บัตรตัวอย่างที่ทางกกต.กทม.ได้จัดพิมพ์ครั้งนี้ จะมีรายชื่อพร้อมหมายเลขผู้สมัครรวม 25 คนตามจำนวนผู้ลงสมัครรับเลือกตั้งครั้งนี้ ที่ผ่านมาตรวจสอบคุณสมบัติถูกต้องและไม่มีใครถูกตัดสิทธิ์จำนวน 25 คน 25 หมายเลข โดยมีช่องให้กากากบาท อยู่ด้านหน้าหมายเลขและชื่อของผู้สมัคร โดยในแถวแรกจะเป็นรายชื่อพร้อมหมายเลขประจำตัวของผู้สมัครเบอร์1-13 และแถวที่2 จะเป็นหมายเลขและชื่อผุ้สมัครเบอร์14-25 และด้านล่างสุดถัดไป จะเป็นช่อง ไม่ประสงค์ลงคะแนน นอกจากนี้ ยังมีการสั่งทำบัตรทาบสำหรับผู้พิการทางสายตา ซึ่งจะจัดส่งไว้ประจำหน่วยเลือกตั้งทุกหน่วย ทั้ง 6,548 หน่วย เพื่ออำนวยความสะดวกแก่ผู้พิการทางสายตาที่จะมาใช้สิทธิด้วย.
 
 

21 กุมภาพันธ์ 2556 เวลา 15:36 น.

View 1113

Keyword: บัตรเลือกตั้ง , เลือกตั้งผู้ว่าฯกทม. , กกต.กทม. , คณะกรรมการการเลือกตั้งประจำกรุงเทพมหานคร , น.ส.นภาภรณ์ สวัสดิมงคล

ARCHIVE

ผู้ว่าฯ กทม. ตรวจแผนป้องกันน้ำท่วม

ปภ. ประสาน 15 จังหวัด ติดตามเฝ้าระวังสถานการณ์อุทกภัยตลอด 24ชั่วโมง ขณะที่ผู้ว่าฯ กทม. ลงพื้นที่ตรวจการก่อสร้างบ่อสูบน้ำชั่วคราวบริเวณถนนสุวินทวงศ์ เพื่อแก้ปัญหาน้ำท่วมขังในฤดูฝน

ประมวลภาพ การเลือกตั้ง ก.พ 57

ผู้สื่อข่าววอยซ์ทีวี รายงานสถานการณ์ บรรยากาศบริเวณเขตเลือกตั้งรอบกรุงเทพ และตามต่างจังหวัด

เล็งตั้ง'ผู้ว่าฯกทม.เงา'ประกบ หาก'คุณชายหมู'รอดเขียง

'กลุ่มเพื่อนสุดารัตน์' ขยับ นัดหารือ วางแนวทางตรวจสอบการทำงานว่าที่ผู้ว่าฯกทม.คนใหม่ เผยหากคุณชายหมู รอดเขียง เตรียมตั้งผู้ว่าฯกทม.เงา ประกบ

กกต.กทม.ส่ง 2 คำร้องสุขุมพันธุ์ให้ กกต.พิจารณา

​คณะกรรมการการเลือกตั้ง กรุงเทพมหานคร มีมติส่ง 2 คำร้อง การหาเสียงของ หม่อมราชวงศ์สุขุมพันธุ์ ที่ถูกร้องเรียนว่าเป็นการใส่ร้ายป้ายสีให้ กกต.กลางพิจารณารับรองผลวันที่ 14 มีนาคมนี้

เพื่อไทย พบ ปชป.หาเสียงผิดกฎหมายเลือกตั้ง

พรรคเพื่อไทยตรวจสอบการปราศรัยของแกนนำพรรคประชาธิปัตย์ในช่วงโค้งสุดท้ายของการเลือกตั้งผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานคร พบว่าน่าจะเข้าข่ายกระทำความผิดกฎหมายเลือกตั้ง