BRAND MOVEMENT

  • SC Asset เปิดตัวแคมเปญ Walk With Me
    SC Asset เปิดตัวแคมเปญ "Walk With Me มิตรภาพดีๆ มีอยู่รอบรั้ว ... แค่ออกเดิน" เพื่อสร้างสังคมเพื่อนบ้านอันอบอุ่น ผู้สนใจ ยังมีโอกาสจะได้เป็นเจ้าของรองเท้าแตะสุดฮิตของ Adidas จากกิจกรรมนี้อีกด้วย
  • 'ต๊อบ อัยยวัฒน์' เปิดตัวหนังสือ The Fairy Tale of Underfox
    'ต๊อบ อัยยวัฒน์ ' รองประธานสโมสรเลสเตอร์ ซิตี้ เปิดตัวหนังสือ บอกเล่าเรื่องราวการทำบริหารทีมแชมป์พรีเมียร์ลีก ในแง่มุมที่ไม่เคยเปิดเผยที่ไหนมาก่อน
  • AIS จัด AIS Exclusive Movie พาลูกค้าชม BEN-HUR
    AIS จัดกิจกรรม AIS Exclusive Movie พาลูกค้าชมอภิมหาภาพยนตร์มหากาพย์แห่งปี BEN-HUR โดยงานนี้ยังได้พระเอกหนุ่มสุดฮ็อต "พุฒ-พุฒิชัย เกษตรสิน" มาร่วมสร้างสีสันด้วย

MORE NEWS

AIS ร่วมสนับสนุนคอนเสิร์ต 'พระมาตามหาราชินี'
AIS ร่วมสนับสนุนคอนเสิร์ต 'พระมาตามหาราชินี'
AIS เป็นผู้สนับสนุนหลักให้กับคอนเสิร์ต "คอนเสิร์ตพระมาตามหาราชินี" โดยมูลนิธิบำรุงขวัญทหารตำรวจอาสาสมัครชายแดนใต้ ในพระบรมราชินูปถัมภ์เพื่อนำเงินรายได้ก่อสร้าง "อาคารศูนย์การเรียนรู้และวิจัยเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์…
'ดัชมิลล์' จัดกิจกรรม 'ฟิน ฟัน เฟิร์ม'
'ดัชมิลล์' จัดกิจกรรม 'ฟิน ฟัน เฟิร์ม'
หลังจากทีได้เปิดตัว DC Greek Firmbulous Club ไปเมื่อเดื่อพฤษภาคมที่ผ่านมา ล่าสุด ดัชมิลล์ จัดงาน Dutchie Greek Firmbulous Party ที่นำเอาพรีเซ็นเตอร์หนุ่มสุดฮ็อต "พุฒ พุฒิชัย" มาร่วมทำกิจกรรมสุดเฟิร์มกับผู้โชคดี…
AIS มอบรางวัลทัพนักกีฬาโอลิมปิกกว่า 4 ล้าน
AIS มอบรางวัลทัพนักกีฬาโอลิมปิกกว่า 4 ล้าน
เพื่อเป็นการให้กำลังใจและขอบคุณที่สร้างความสุขให้กับคนไทย AIS ได้จัดงานเลี้ยงต้อนรับ พร้อมมอบรางวัลให้กับทัพนักกีฬาโอลิมปิกไทยรวมกว่า 4 ล้านบาท AIS จัดงานเลี้ยงต้อนรับ พร้อมมอบรางวัลรวมกว่า…
สมาคมการตลาดฯ เผยกลยุทธ์ 4+2 ผลักดันเศรษฐกิจไทย
สมาคมการตลาดฯ เผยกลยุทธ์ 4+2 ผลักดันเศรษฐกิจไทย
เพื่อช่วยผลักดันให้เศรษฐกิจของไทยก้าวหน้าและก้าวไกลอย่างยั่งยืนในยุค 4.0 สมาคมการตลาดแห่งประเทศไทย ได้ประกาศแผนกลยุทธ์ 4+2 เพื่อผลักดันเศรษฐกิจของประเทศ สมาคมการตลาดแห่งประเทศไทย…
SC Asset มั่นใจรายได้ปีนี้ขึ้นแท่น 15,000 ล้าน
SC Asset มั่นใจรายได้ปีนี้ขึ้นแท่น 15,000 ล้าน
บริษัท เอสซี แอสเซท คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) แถลงผลการดำเนินธุรกิจในครึ่งแรกของปี 2559 ว่าเป็นไปด้วยดี ซึ่งทำให้เชื่อมั่นว่าจะทำรายได้รวมได้ถึง 15,000 ล้านบาท ตามที่ตั้งเอาไว้ บริษัท…
FWD เผยผลประกอบการครึ่งแรกปี 59 โต 63%
FWD เผยผลประกอบการครึ่งแรกปี 59 โต 63%
แม้จะเป็นบริษัทประกันภัยน้องใหม่ ที่เพิ่งดำเนินธุรกิจมาได้เพียงแค่ 3 ปี แต่ "เอฟดับบิวดี ประกันชีวิต" กลับมีการเติบโตอย่างแข็งแกร่ง โดยผลประกอบการของบริษัทในช่วงครึ่งแรกของปี…
AIS จัดโครงการ 'The 5-Min VDO Challenge'
AIS จัดโครงการ 'The 5-Min VDO Challenge'
AIS เดินหน้ายกระดับการสนับสนุนไอเดียคนไทย ในการเป็น Content Creator ด้วยการเปิดโครงการสุดพิเศษ ให้คนรุ่นใหม่ส่งคลิปวีดีโอเข้าประกวด เพื่อโอกาสในการเป็นดิจิทัลพาร์ทเนอร์กับโอเปอร์เรเตอร์ระดับประเทศ…

VOICE TV TWEETS

VARIETY PROGRAMMES

JOURNAL JOURNEY

video
FULL EP. เดินตลาดข้ามเวลา และเพลิงไหม้ที่ไม่คาดฝัน
JOURNAL JOURNEY สัปดาห์นี้ นิ่ม กรกฎ พบกับอุบัติเหตุ และสิ่งไม่คาดฝัน เกิดที่ไหน เมื่อไหร่ก็ได้ แต่อุบัติเหตุ ไม่ได้ทำให้นิ่มหยุดใช้ชีวิต แต่กลับสอนให้นิ่มใช้ชีวิต ให้มีค่ามากขึ้น ในทุกวินาที ติดตามได้ใน JOURNAL JOURNEY WITH KORAKOT
TOP
NOW :