• พิธีรับสิ่งของพระราชทาน bike for dad
  ติดตามบรรยากาศรับเสื้อและสิ่งของพระราชทานกิจกรรมปั่นเพื่อพ่อ Bike for dad โดยมีประชาชนที่ลงทะเบียนร่วมกิจกรรม ทยอยเดินทางมาตั้งแต่เช้ามืด ท่ามกลางการดูแลรักษาความปลอดภัยของเจ้าหน้าที่จำนวนมาก
 • ระบบ APPS สกัดก่อการร้าย
  หลังเกิดการก่อการร้ายที่ประเทศฝรั่งเศส ทำให้หลายประเทศตื่นตัวต่อการนำระบบการป้องกันความปลอดภัยในการเดินทางมาใช้ รวมถึงประเทศไทย โดยสำนักงานตำรวจคนเข้าเมือง เตรียมเปิดใช้ระบบ APPS เพื่อคัดกรองผู้โดยสาร โดยจะเริ่มเปิดใช้ในวันที่ 1 ธันวาคมนี้
 • เพื่อไทยขอปชช.เข้าใจสหรัฐฯ เรื่องเรียกร้องไทยกลับสู่ประชาธิปไตย
  คณะทำงานต่างประเทศเพื่อไทย ขอประชาชนเข้าใจมิตรประเทศ กรณีสหรัฐฯเรียกร้องไทยกลับคืนสู่ประชาธิปไตย
 • จี้สอบคุณภาพข้าวก่อนประมูล
  ​สมาคมเซอร์เวย์เยอร์ ลงพื้นที่ตรวจสอบคุณภาพข้าวตามโกดังต่างๆ ในหลายพื้นที่ หลังแสดงจุดยืนคัดค้านการประมูลข้าว ของรัฐบาล พร้อมยืนยันเมล็ดข้าวส่วนใหญ่ ยังอยู่ในสภาพที่บริโภคได้
 • เปิดพิมพ์เขียว 10 ข้อเสนอ คสช.
  ประธาน กรธ. ยืนยัน ข้อเสนอแนะ 10 ข้อ จาก คสช. ไม่มีความพิเศษกว่าข้อเสนอจากหลายๆฝ่าย ขณะที่ข้อเสนอการใช้กำลังทางทหารโดยสุจริตเพื่อความมั่นคงของรัฐ ทำให้ทหารไม่ต้องรับโทษทางแพ่งและอาญา นั้นไม่น่าจะเป็นการนิรโทษกรรมล่วงหน้า
 • มือปืนกราดยิงคลินิกโคโลราโด ถูกจับกุมตัวแล้ว
  ​มือปืนกราดยิงคลินิกในโคโลราโด ของสหรัฐฯ ถูกจับกุมแล้ว หลังจากก่อเหตุกราดยิง จนมีผู้เสียชีวิตอย่างน้อย 3 ราย

MORE NEWS

THAILAND

video
สีสันบิ๊กตู่ซ้อมปั่น Bike for dad
นายกตู่โชว์ลีลา เฟี้ยวฟ้าว บนจักรยานคันเก่ง นำคณะรัฐมนตรีซ้อมปั่นจักรยานรอบตึกไทยคู่ฟ้า ทำเนียบรัฐบาล ในกิจกรรมปั่นเพื่อพ่อ Bike for dad กว่า 10 รอบ สร้างความฮือฮาถึงความฟิตของนายกในวัย 61

VOICE TV TWEETS

NEWS PROGRAMMES

VOICE NEWS 12:00

video
ตรวจโกดังพิสูจน์คุณภาพข้าวก่อนประมูล
เซอร์เวเยอร์ ลุยตรวจโกดังพิสูจน์คุณภาพข้าวก่อนเปิดประมูลสู่ภาคอุตสาหกรรม หวั่นรัฐเสียผลประโยชน์ราคาส่วนต่าง ยืนยันข้าวไม่เสื่อมคุณภาพ วอนรัฐชะลอการเปิดประมูล

VARIETY PROGRAMMES

DO THE RIDE THING

video
Trip : On side The River
ในช่วงที่ฤดูกาลการท่องเที่ยวเริ่มกลับมาบูม คนในเมืองกรุงต่างแห่แหนกันออกไปท่องเที่ยวยังต่างจังหวัดกันอย่างล้นหลาม แต่วันนี้ทางรายการมีสถานที่พักผ่อนสวยๆกลางเมืองกรุงมาฝากกันครับ กับ 2 โรงแรม

THAILAND

video
เดี่ยว 11 ส่อดราม่า โน้ส-อุดม แซว 'ประยุทธ์-เมืองยะลา'
บันทึกการแสดงสด 'เดี่ยว 11' ทั้งการวิจารณ์การทำงานของรัฐบาล คสช. และมุกตลก 'ยะลา' อันตราย ทำให้มีกระแสไม่เห็นด้วย และคนในพื้นที่บางส่วนเกิดความไม่พอใจ เพราะเป็นการตอกย้ำภาพความรุนแรง
TOP
NOW :