• สนช. ขอคืนความสุข 'กลุ่ม 40 ส.ว.'
  สภานิติบัญญัติแห่งชาติ ส่งข้อเสนอแนะต่อร่างรัฐธรรมนูญ โดยเรียกร้องให้ ส.ว. มาจากการสรรหาทั้งหมด ซึ่งคล้ายว่าเป็นการปูทางให้ สมาชิก สนช. ซึ่งหลายคนเคยดำรงตำแหน่ง ส.ว. ได้กลับสู่อำนาจอีกครั้ง
 • 54 ปี Amnesty ยืนหยัดต่อสู้เพื่อสิทธิมนุษยชน
  ในโอกาส ครบรอบ 54 ปีแห่งการก่อตั้ง Amnesty International สมาชิกในประเทศไทย ยืนยันที่จะทำหน้าที่ต่อสู้เพื่อยกระดับสิทธิมนุษยชนต่อไป ขณะที่สถานการณ์สิทธิยังน่าเป็นห่วง
 • ไทยให้สหรัฐฯ บินสำรวจผู้อพยพแต่ต้องฟังคำสั่งกองทัพไทย
  รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการต่างประเทศ เปิดเผยว่า นานาชาติชื่นชมไทยจัดประชุมแก้ปัญหาชาวโรฮิงญา ได้เหมาะสม ยืนยัน อนุญาตให้สหรัฐฯ บินสำรวจผู้อพยพ แต่ต้องฟังการบัญชาการจากกองทัพไทย
 • ทำไมคนอินเดียตายเพราะความร้อนมากกว่าที่อื่น?
  คลื่นความร้อนที่แผ่ปกคลุมอินเดียในช่วง 2 สัปดาห์ที่ผ่านมา ทำให้มีผู้เสียชีวิตแล้วกว่า 1,800 ราย ซึ่งสาเหตุที่ทำให้ชาวอินเดียเสียชีวิตมากกว่าประเทศอื่นๆที่เผชิญสถานการณ์เดียวกันคืออะไร และคลื่นความร้อนดังกล่าวจะแผ่ปกคลุมไปนานอีกแค่ไหน
 • 'ขอขมาแผ่นดิน' ในวันวิสาขบูชา
  องค์กรด้านพระพุทธศาสนา จัดโครงการขอขมาแผ่นดิน ให้ประชาชนทำพิธีกรรมทางศาสนา เนื่องในวันวิสาขบูชา ที่มณฑลพิธีท้องสนามหลวง
 • SMEs โกอินเตอร์..เพราะสัตว์เลี้ยง
  ความนิยมเลี้ยงสัตว์เลี้ยงไว้เป็นเพื่อนและเป็นสมาชิกในครอบครัว ส่วนใหญ่มักอยู่ในกลุ่มกำลังซื้อปานกลางถึงสูง จึงเป็นช่องทางและโอกาสให้ธุรกิจเกี่ยวกับสัตว์เลี้ยงขยายตัวเพิ่มขึ้นอย่าง ต่อเนื่อง หนึ่งธุรกิจที่น่าสนใจในวันนี้ ก็คือ การผลิตเบาะนอนสัตว์เลี้ยงที่เอสเอ็มอีของไทย สามารถขยายตลาดไปไกลถึงต่างประเทศ

MORE NEWS

SPORT

video
สิงคโปร์แนะจับตา 3 นักกีฬาซีเกมส์ไทย
ความเคลื่อนไหวในการแข่งขันกีฬาซีเกมส์ครั้งที่ 28 ที่ประเทศสิงคโปร์ ซึ่งจะเปิดฉากอย่างเป็นทางการในสัปดาห์หน้า ล่าสุด สื่อชื่อดังของสิงคโปร์ ได้เปิดเผยรายชื่อ 10 นักกีฬาที่ต้องจับตาในซีเกมส์คราวนี้ ในจำนวนนี้เป็นนักกีฬาไทยถึง 3 คน

VOICE TV TWEETS

NEWS PROGRAMMES

VOICE NEWS 18:30

video
รมว.ต่างประเทศพอใจจัดประชุมช่วยโรฮิงญา
รัฐมนตรีต่างประเทศ เผย นานาชาติชมไทย จัดประชุมแก้ปัญหาโรฮิงญา อนุญาตให้สหรัฐฯ บินสำรวจผู้อพยพ แต่ต้องฟังบัญชาการจากกองทัพไทย

VARIETY PROGRAMMES

JOURNAL JOURNEY

video
'kolkata'ประสบการณ์ที่ปราศจากเทคโนโลยี
รายการ JOURNAL JOURNEY สัปดาห์นี้(30พ.ค.58) นิ่ม กรกฎ พาไปสัมผัสวิถีชีวิตคน ของ 'kolkata' ทั้งร้านค้า โรงแรมที่พัก ที่ยังคงทิ้งร่องรอยประวัติศาตร์และประสบการณ์ชีวิตของผู้คนไว้ทั่ว

THAILAND

video
ผบ.ตร.สั่งคุมเข้ม หลังกต.ยกเลิก 'พาสปอร์ต' ทักษิณ ห้ามตำรวจลา
ผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ มีคำสั่งด่วนให้ทุกหน่วยเฝ้าระวังสถานการณ์และให้หัวหน้าหน่วยอยู่สั่งการในพื้นที่ห้ามลาไปต่างประเทศ หลังกระทรวงการต่างประเทศยกเลิกหนังสือเดินทาง นักการเมืองบางราย
TOP
NOW :