• 4 ประเด็นน่าจับตา หลังทรัมป์ได้เป็นตัวแทนพรรค
  ผลกระทบที่เกิดขึ้นในการเมืองอเมริกันหลังจากศึกหยั่งเสียงเลือกตั้ง ไม่ได้มีเพียงการแปรพักตร์ของสมาชิกรีพับลิกันเท่านั้น แต่ยังมีประเด็นน่าจับตามองอีกหลายประการ โดยเฉพาะอนาคตของผู้สมัครแต่ละคน
 • หฤษฎ์ มหาทน : ความมั่นคงของชาติ ความหวังของพ่อ
  วันนี้ (4 เม.ย.59) เป็นวันที่ 6 แล้ว ที่พลเมืองเน็ตทั้ง 8 คน ที่ถูกกล่าวหาว่ากระทำความผิดร้ายแรงต่อความมั่นคง จากการทำเพจล้อเลียนนายกรัฐมนตรี ต้องถูกจำคุกอยู่ที่เรือนจำพิเศษกรุงเทพฯ
 • กรธ.ร่วมฝ่ายรัฐส่งระดมอาสาสมัครชี้แจง รธน.
  กรธ.ร่วมกับกระทรวงมหาดไทยและเหล่าทัพ เตรียมจัดอบรมวิทยาการอาสาสมัคร เพื่อลงพื้นที่ชี้แจงเนื้อหาสาระสำคัญร่างรัฐธรรมนูญทั่วประเทศ โดยจะเริ่มลงพื้นที่ตั้งแต่กลางเดือนนี้ ไปจนถึงวันลงประชามติ 7 สิงหาคมนี้
 • ธ.กรุงเทพจ่าย 288 ล้านกรณีไทยทีวีให้กสทช.
  ธนาคารกรุงเทพ จ่ายเงิน 228 ล้านบาทให้กสทช.แล้ว กรณีบริษัท ไทยทีวี จำกัด ไม่มาชำระเงินค่าประมูลดิจิตอลทีวีงวดที่ 2
 • ทหารบุกบ้าน ประชาชนควรทำอย่างไร
  ภายหลังกรณีบุกจับกลุ่มแอดมินเพจฐานบ่อนทำลายความมั่นคง ตามด้วยการค้น 12 จุดนครปฐม ซึ่งมีบ้านนายไชยา สะสมทรัพย์ ตามนโยบายปราบปรามผู้มีอิทธิพล มีรายงานประชาชนควรทำอย่างไร หากเจ้าพนักงานจะบุกค้นบ้าน
 • 'เลสเตอร์ ซิตี้' การลงทุนในฝันของนักธุรกิจ
  อย่างที่ทราบกันดีว่า เลสเตอร์ ซิตี้ ประสบความสำเร็จในการคว้าแชมป์พรีเมียร์ลีกครั้งประวัติศาสตร์จากผลงานในสนามไปแล้ว คราวนี้ไปดูความสำเร็จในเบื้องหลังนั่นก็คือการลงทุนว่า เลสเตอร์ ก็เป็นแชมป์ในเวทีนี้เหมือนกัน

MORE NEWS

THAILAND

ปตท.-บางจากปรับลดราคาน้ำมันทุกชนิด 40สต.-E85 20สต.
ปตท.-บางจาก ปรับลดราคาน้ำมันแก๊สโซฮอล์ทุกชนิดและดีเซล 40 สต./ลิตร ยกเว้น E85 20 สต./ลิตร มีผลพรุ่งนี้ (5 พ.ค.59) เวลา 05.00 น.

NEWS PROGRAMMES

VOICE NEWS

video
ปชป.จี้ คสช.ใช้ ม.44 ปลดผู้ว่า กทม.
อดีต ส.ส.ประชาธิปัตย์ เรียกร้องคสช.ใช้มาตรา 44 ปลดผู้ว่ากทม.ออกจากตำแหน่ง หลังสตง.ชี้ไฟประดับ 39 ล้านเข้าข่ายฮั้วประมูล ด้านผู้ว่ากทม.แถลงโต้การตรวจสอบเพิ่งเริ่มต้น
TOP
NOW :