• 'ยิ่งลักษณ์' ปลูกดอกดาวเรือง ร่วมกับชาวอุบลฯ ทหารตำรวจเฝ้าจับตาตลอดเวลา
  'ยิ่งลักษณ์' ควง 'น้องไปป์'-อดีตส.ส.เพื่อไทยปลูกดอกดาวเรืองกับปชช.ที่อุบลฯเพื่อแสดงความจงรักภักดีและรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณในหลวงร.9  โดยมีเจ้าหน้าที่ทหาร ตำรวจ ทั้งใน และนอกเครื่องแบบจำนวนมาก เฝ้าจับตาการทำกิจกรรมในพื้นที่ตลอดเวลา
 • ทร.ตั้ง กก.สอบแพร่คลิปเมีย น.อ.ใช้งานพลทหาร      
  รองผู้อำนวยการท่าเรือสัตหีบ ชี้แจงตัวเองถูกกลั่นแกล้งหลังมีคลิปวิดีโอถูกเผยแพร่ในโลกโซเชียลโดยพาดพิงว่าภรรยาของตนใช้งานพลทหารเกณฑ์ในร้านอาหาร ขณะที่โฆษกกองทัพเรือก็สั่งตั้งคณะกรรมการสอบสวนเรื่องนี้แล้ว
 • นายกฯสั่งตรวจสอบขายข้าวดีเป็นข้าวเสื่อม
  นายกรัฐมนตรี  สั่งหน่วยงานที่เกี่ยวข้องตรวจสอบปัญหาการระบายข้าวในจังหวัดอ่างทอง ที่ร้องเรียนผ่านสื่อมวลชนว่าข้าวจาก 1 ใน 5 กอง  เป็นข้าวที่มีคุณภาพดีแต่ถูกขายเป็นข้าวเสื่อม   โดยยอมรับว่า อาจมีความผิดพลาดในการสุ่มตรวจสอบได้  
 • แพทย์ชี้ 'ไข้หวัดใหญ่ฮ่องกง' ยังควบคุมได้ 
  ผู้เชี่ยวชาญด้านไวรัสวิทยา ยอมรับว่า สถิติผู้เสียชีวิตจากโรคไข้หวัดใหญ่ที่ฮ่องกงเพิ่มขึ้น ถือว่าน่ากังวล แต่เชื่อว่ายังควบคุมสถานการณ์ ไม่ให้ระบาดออกนอกพื้นที่ได้  แนะคนไทยไปเที่ยวฮ่องกง ลดภาวะเสี่ยงติดเชื้อ 
 • กสทช.สั่งปิดเพจผิดกฎหมายทะลุ 2,900 URL
  กสทช. เผยหลังจากขอความร่วมมือ ISP แจ้งเฟซบุ๊ค-ยูทูบระงับเผยแพร่เนื้อหาข้อมูลข่าวสารที่ไม่เหมาะสมทางอินเตอร์เน็ต ล่าสุดปิดเพจผิดกฎหมายแล้ว 2,907 URL จับตา 7 ส.ค. รับรายงานผลความคืบหน้า 
 • ชาวอเมริกันประท้วงทรัมป์ห้ามทหารข้ามเพศ​
  ผู้ชุมนุมจำนวนมากรวมตัวประท้วงนายโดนัลด์ ทรัมป์ ประธานาธิบดีสหรัฐฯ ที่ระบุว่า จะออกคำสั่งห้ามคนข้ามเพศเป็นทหาร โดยอ้างว่ากองทัพต้องจัดสรรค่าใช้จ่ายทางการแพทย์ให้แก่กลุ่มคนข้ามเพศมากเกินไป แต่ผู้ประท้วงแย้งว่า คำสั่งดังกล่าวขัดต่อรัฐธรรมนูญ

MORE NEWS

THAILAND

'วิษณุ' เผยกรมบังคดีถอนเงิน 'ยิ่งลักษณ์' แล้ว 5 บัญชี 
รองนายกรัฐมนตรีฝ่ายกฏหมาย แจงข้อเท็จจริงอายัดทรัพย์สินอดีตนายกรัฐมนตรี ยืนยันกรมบังคับคดีมีอำนาจสามารถทำได้ ขณะนี้มี  5 บัญชี ถูกถอนมารวมไว้

THAILAND

เฝ้าระวังไข้หวัดใหญ่ระบาด หลังฮ่องกงตายเพียบ
กรมควบคุมโรค กระทรวงสาธารณสุข เผยตั้งแต่ต้นปีถึงปัจจุบันพบผู้ป่วยไข้หวัดใหญ่ 43,082 ราย เสียชีวิต 5 ราย พร้อมสั่งเฝ้าระวัง ป้องกันและควบคุมโรคไข้หวัดใหญ่ หลังมีรายงานว่าที่ฮ่องกงมีผู้ป่วยโรคไข้หวัดใหญ่ และมีผู้เสียชีวิตจำนวนมาก 
TOP
NOW :