• ยันชิ้นส่วนโลหะที่พบวานนี้ไม่ได้มาจาก MH370
  เจ้าหน้าที่ยืนยัน ชิ้นส่วนโลหะที่พบเมื่อวานนี้ (2 ส.ค. 58) บนเกาะเรอูนียง ไม่ได้มาจาก MH370 แต่อย่างใด โดยวันอาทิตย์ที่ผ่านมา ประชาชนจำนวนมากบนเกาะต่างก็ช่วยกันค้นหา และนำส่งชิ้นส่วนที่คาดว่าจะเป็นของเครื่องบินลำดังกล่าว แต่จนถึงขณะนี้ ยังไม่มีการยืนยันเพิ่มเติมแต่อย่างใด
 • 'เทียนฉาย'ไม่กังวล สปช.จ่อคว่ำร่างรธน.
  ประธาน สปช. ไม่รู้สึกกังวล หลัง สมาชิก สปช. บางคนประกาศลงมติคว่ำร่างรัฐธรรมนูญ เชื่อ เป็นเพียงความเห็นส่วนบุคคล
 • คาดเสนอกม.แข่งขันทางการค้า เข้าครม.สิ้นปีนี้
  กระทรวงพาณิชย์ เตรียมเสนอการปรับปรุงกฎหมายแข่งขันทางการค้า เพื่อสร้างความเป็นธรรมระบบการค้าแบบเสรี คาดเสนอเข้าที่ประชุมคณะรัฐมนตรี ภายในสิ้นปีนี้
 • ฟ้าหลังฝน บน 'เกาะเต่า'
  หลังคดีฆาตกรรมสองนักท่องเที่ยวชาวอังกฤษเมื่อกลางเดือนกันยายนปีที่ผ่านมา (57) ทำให้เกาะเต่าถูกพูดถึงในแง่ลบมาโดยตลอด จนส่งผลกระทบโดยตรงต่อภาคการท่องเที่ยวของไทยผ่านมาจนถึงขณะนี้
 • ตลาดหุ้นกรีซเตรียมเปิดทำการวันนี้
  หลังจากที่รัฐบาลกรีซต้องประสบวิกฤตการเงินและปัญหาหนี้ค้างชำระอยู่นาน จนถึงกับต้องปิดธนาคารและตลาดหุ้นลงไปชั่วคราว ล่าสุด ทางการก็เตรียมเปิดตลาดหุ้นให้ซื้อขายกันแล้วในวันนี้ (3 ส.ค. 58) โดยยังคงบังคับใช้ข้อจำกัดทางการเงินที่เข้มงวดต่อไป
 • 'โอบามา' เตรียมเผยแผนรับมือโลกร้อนที่ยิ่งใหญ่ที่สุด
  ประธานาธิบดีสหรัฐฯเตรียมเผยแผนรับมือกับการเปลี่ยนแปลงของสภาพอากาศ ที่ถือเป็นแผนที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในวันนี้ (3 ส.ค.58) พร้อมตั้งเป้า ลดการปล่อยก๊าซคาร์บอนสู่ชั้นบรรยากาศให้ได้ร้อยละ 32 ในอีก 15 ปีข้างหน้า

MORE NEWS

VOICE TV TWEETS

NEWS PROGRAMMES

VOICE NEWS 06:00

video
'เทียนฉาย'ไม่กังวล สปช.จ่อคว่ำร่างรธน.
ประธาน สปช. ไม่รู้สึกกังล หลัง สมาชิก สปช. บางคนประกาศลงมติคว่ำร่างรัฐธรรมนูญ เชื่อ เป็นเพียงความเห็นส่วนบุคคล

VARIETY PROGRAMMES

CLUB JOBBER

video
Club Jobber : ครูผู้ฝึก...ผู้ส่งผ่านทางภาษากาย
จะพาคุณผู้ชมไปทำความรู้จักกับอีกหนึ่งอาชีพที่คลุกคลีกับสุนัขทุกสายพันธุ์ เป็นผู้ที่ดูแล ฝึกฝนให้สุนัขเหล่านั้นมีทั้งระเบียบวินัย ปรับลักษณะนิสัย รวมไปถึงทำให้ร่างกายของสุนัขเหล่านั้นแข็งแรงอีกด้วยกับอาชีพ “ครูฝึกสอนสุนัข”

ENTERTAINMENT

'กอล์ฟ' เผยเรื่องประทับใจ 'โน้ส อุดม' รับขวัญ 'น้องชูใจ'
'กอล์ฟ ฟักกลิ้ง ฮีโร่' เผยเรื่องราวสุดประทับใจเมื่อ 'โน้ส อุดม' รับขวัญ 'น้องชูใจ' ด้วยเงินก้อนหนึ่ง หลังได้ฟังเพลงที่ 'กอล์ฟ 'แต่งให้ลูกสาว
TOP
NOW :