• 'คาลโซเน่' อบเบียร์ กรอบนอกนุ่มใน
  มื้อเที่ยงวันนี้จะพาคุณผู้ชมไปลิ้มลองความอร่อยของพิซซ่าสไตล์ 'คาลโซเน่' ที่กรอบนอกนุ่มใน ด้วยสูตรเด็ดเคล็ดลับเฉพาะของทางร้าน Meat the Sprout (มี้ท เดอะ สเพราท์)
 • "ประยุทธ์"ระบุสหรัฐฯมอง ปชต.ต่างกับไทย
  นายกรัฐมนตรี ระบุสหรัฐฯ มีมุมมองด้านประชาธิปไตย แตกต่างจากไทย สั่ง คสช.เรียกปรับทัศนคติ สุรพงษ์ โตวิจักษณ์ชัยกุล และผู้ที่ออกมาแสดงความเห็นทางการเมือง อีกครั้ง
 • ​อสมท.เตรียมขยายโครงข่ายทีวีดิจิตอลกลางปีนี้
  อสมท.ยืนยันการประมูลเครื่องส่งโทรทัศน์ดิจิตอลถูกต้อง คาดผู้ชมวอยซ์ทีวีสามารถรับชมครอบคลุม ร้อยละ 80 ของจำนวนครัวเรือน ด้านกสทช.เตรียมแจกคูปองทีวีดิจิตอลรอบที่ 4 หลังมีผู้นำคูปองมาแลกเกือบ 3 ล้านฉบับ
 • กม.Digital Economy คุกคามสิทธิเสรีภาพปชช.?
  รายงานพิเศษ กฎหมาย Digital Economy คุกคามสิทธิเสรีภาพปชช.? (ตอนที่2)
 • พาณิชย์ หวังส่งออกปี 58 จะเติบโต 4%
  แม้ตัวเลขการส่งออกปีที่ผ่านมา จะติดลบร้อยละ 0.41 แต่ปีนี้ กระทรวงพาณิชย์ ยังคงเป้าหมายการส่งออกไว้ที่ร้อยละ 4 เพราะเชื่อว่ามาตรการคิวอี จะช่วยกระตุ้นเศรษฐกิจประเทศคู่ค้าดีขึ้น
 • ผู้นำเกาหลีเหนือรับคำเชิญเยือนรัสเซีย
  รัสเซียเปิดเผยว่าผู้นำเกาหลีเหนือตอบรับการเดินทางเยือนรัสเซียแล้ว แต่ยังไม่มีการระบุชื่อคิมจองอึน ว่าเขาจะเดินทางไปด้วยตัวเองหรือส่งผู้แทนไป ซึ่งหากคิมจองอึนไปเอง นี่จะเป็นการเดินทางไปเยือนต่างประเทศครั้งแรกของผู้นำเกาหลีเหนือคนปัจจุบัน

MORE NEWS

THAILAND

'พิชัย' เตือนรัฐบาลระวังสายตาประชาคมโลก ชี้อาจไม่ต่างจากเกาหลีเหนือ
พิชัย'พิชัย' เตือนรัฐบาลระวังสายตาประชาคมโลกหลังสหรัฐฯได้ออกมาเตือนรัฐบาลให้ยกเลิกกฎอัยการศึก เพราะการเรียกร้องของสหรัฐเป็นเรื่องปกติที่ประชาคมโลกยอมรับ หากประเทศไทยเห็นเป็นเรื่องที่ทำไม่ได้ จะทำให้ประเทศไทยมีภาพพจน์ที่แย่ไม่ต่างอะไรกับประเทศเกาหลีเหนือ

NEWS PROGRAMMES

VOICE NEWS

video
นายกฯ ระบุสหรัฐมอง ปชต.ต่างกับไทย
นายกรัฐมนตรี ระบุสหรัฐฯ มีมุมมองด้านประชาธิปไตยแตกต่างจากไทย เชื่อเหตุการณ์นี้ไม่กระทบความสัมพันธ์ 2 ประเทศ

VARIETY PROGRAMMES

COZY LIVING

video
การจัดเรตติ้งสื่อสำหรับครอบครัว และการสร้างวินัยในการใช้สื่อออนไลน์
Cozy Living in Family&Relationship กับสาระพันความรู้เรื่องของการดูแลครอบครัว การดูแลคู่รัก การประคับประคองความสัมพันธ์ หรือแม้แต่ในเรื่องของการดูแลบุตรหลาน หรือในเรื่องการศึกษา ที่เราคัดสรรเรื่องราวดีๆในรอบสัปดาห์มานำเสนอให้กับคุณผู้ชมตลอด 1 ชม. เต็มวันนี้

THAILAND

นศ.สาวอารมณ์เสีย โวย ตร.เรียกทำไม? แค่ไม่คาดเข็มขัดนิรภัย
เพจตำรวจไทย สู้ๆ เผยคลิปนักศึกษา มหาวิทยาลัยชื่อดัง โวยวายใส่เจ้าหน้าที่ตำรวจ หลังไม่พอใจถูกจับ เนื่องจากไม่คาดเข็มขัดนิรภัย
TOP
NOW :