• ทอ.ทำพิธีรับศพ 'นักบิน-ช่างเครื่อง' ฮ.ตกเขาชะเมา
  กองทัพทำพิธีรับศพนักบินและช่างเครื่องของกองทัพอากาศ ซึ่งเสียชีวิตขณะปฏิบัติหน้าที่ บริเวณสถานีโทรคมนาคมเขาชะเมา จ.ระยอง เมื่อวันที่ 25 มิถุนายนที่ผ่านมา
 • 5 ปีโศกนาฏกรรมเฮลิคอปเตอร์ตก
  ตลอดระยะเวลา 5 ปี เกิดอุบัติเหตุทางอากาศต่อเนื่องกัน โดยเฉพาะ เฮลิคอปเตอร์ปฏิบัติงาน หายไปจากจอเรดาร์ หลายครั้ง สภาพอากาศที่ไม่เอื้ออำนวยต่อการบิน และบางเหตุการณ์ต้องลงจอดฉุกเฉินเพราะเครื่องเกิดขัดข้องเพราะมีอายุการใช้งานมาก ที่สำคัญเฮลิคอปเตอร์รุ่นฮิวอี้ ที่ประสบอุบัติเหตุครั้งนี้ ใช้มานานแล้วเกือบ 40 ปีแล้ว
 • 'จตุพร' ลั่น 'สุเทพ' ไม่หยุด ลุย FB Live ต่อ
  'จตุพร พหรมพันธุ์' ยันลุย FB Live ต่อ หาก 'สุเทพ เทือกสุบรรณ' ไม่หยุด ชี้ ประชาชนเริ่มตื่นตัว ในประเด็นร่างรธน.มากขึ้น
 • รัฐบาลส่งตัวแทนชี้แจงเลขาธิการ UN
  นายกรัฐมนตรีไม่กังวลผลวินิจฉัยกฎหมายประชามติ มาตรา 61 วรรค 2 ที่จะมีขึ้นในวันพรุ่งนี้(29 มิ.ย.59) เพราะมีคำสั่ง คสช.รองรับ ขณะเดียวกันได้ส่งตัวแทนไปชี้แจงสถานการณ์การเมืองไทย ต่อเลขาธิการสหประชาชาติแล้ว
 • ไทยแพ้คาซักสถานขาดลอย ไม่ได้รับเลือกนั่งคณะมนตรีความมั่นคง UN
  ไทยแพ้การเลือกตั้งใน UN ไม่ได้รับเลือกเข้าดำรงตำแหน่งคณะมนตรีความมั่นคงสหประชาชาติ โดยก่อนหน้านี้องค์กรสิทธิมนุษยชนานาชาติท้วงว่าไทยไม่เหมาะดำรงตำแหน่งนี้เพราะไม่เป็นประชาธิปไตย
 • ระเบิดฆ่าตัวตายสนามบินนานาชาติในตุรกีเจ็บ-ตายอื้อ
  เกิดเหตุระเบิดฆ่าตัวตายโจมตีท่าอากาศยานที่ใหญ่ที่สุดในกรุงอิสตันบูล ประเทศตุรกี ทำให้มีผู้เสียชีวิตแล้ว 28 ราย และบาดเจ็บ 60 คน

MORE NEWS

WORLD

video
UNSC คืออะไร ทำไมไทยถึงอยากเป็นสมาชิก?
การโหวตเลือกสมาชิก UNSC ในคืนนี้(28 มิ.ย.59) เป็นคืนสำคัญของไทยหลังจากการเตรียมการมานานเกือบ 10 ปี UNSC คืออะไร ทำไมไทยจึงหวังว่าการเข้าไปนั่งเป็นสมาชิก จะเพิ่มศักดิ์ศรีของไทยในเวทีโลก

NEWS PROGRAMMES

VOICE NEWS

video
นปช.ขออังกฤษเปิดราคาจริง 'GT200'
นปช.เรียกร้องรัฐบาลอังกฤษ เปิดราคาจริงเครื่องจีที 200 กังวลหน่วยงานรัฐของไทยไม่โปร่งใส เหตุจัดซื้อในราคาที่แตกต่างกัน

VARIETY PROGRAMMES

TECH FEED

video
Tech Feed: Google สร้างแก็ดเจ็ตเขียนโค้ดสำหรับเด็ก
Google Creative Lab หน่วยงานวิจัยด้านผลิตภัณฑ์ของกูเกิลเปิดตัว Project Bloks ชุดอุปกรณ์เขียนโค้ดอย่างง่ายสำหรับนักเรียนระดับชั้นประถมศึกษาได้เรียนรู้พื้นฐานการทำงานของระบบโปรแกรมคอมพิวเตอร์

THAILAND

'ไม่เป็นไรครับ เราเป็นทหาร' น้อง 'น.ต.พสิษฐ์' เผยหลังทราบข่าวพี่ชายเสียชีวิต
น.ต. กันตินันท์ เตชะเสน เผยหลังทราบข่าวพี่ชายหนึ่งในนักบินที่เสียชีวิต จากเหตุเฮลิคอปเตอร์ตก กล่าวสั้นๆว่า "ไม่เป็นไรครับ เราเป็นทหาร"
TOP
NOW :