• 'จากคงคา สู่มหานที' น้อมอาลัยสวรรคต 100 วัน
  กองทัพเรือ จัดพิธีน้อมแสดงความอาลัย พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช เนื่องในโอกาสสตมวาร 100 วันแห่งการเสด็จสวรรคต หวังให้ประชาชนรับรู้ถึงพระอัจฉริยภาพ และพระมหากรุณาธิคุณ ที่ทรงมีต่อกองทัพเรือไทย
 • ย้อนไทม์ไลน์ 'โรลส์-รอยซ์' จ่ายสินบน
  ​ช่วงกลางสัปดาห์ที่ผ่านมา บริษัท โรลส์-รอยซ์ยอมรับผิดในคดีจ่ายสินบนเพื่อจำหน่ายเครื่องยนต์อากาศยานในหลายประเทศ รวมถึงไทย จนถึงขณะนี้ พบว่ามี 2 องค์กรไทยขนาดใหญ่เกี่ยวข้อง คือ บริษัท การบินไทย จำกัด (มหาชน) และบริษัท ปตท. จำกัด (มหาชน)
 • ร่อนหนังสือด่วนที่สุด เตือน 9 จังหวัดใต้ระวังดินถล่ม-น้ำป่าไหลหลาก
  อธิบดีปภ. ร่อนหนังสือด่วนที่สุด เตือน 9 จว.ใต้ระวัง "ดินถล่ม-น้ำป่าไหลหลาก" กำชับ"อปท.-กำนัน-ผญบ."เร่งประชาสัมพันธ์ให้ปชช.ทราบ พร้อมเตรียมจุดอพยพ-พักพิง หากเกินศักยภาพเร่งรายงานบกปภ.ช.
 • 'ทรัมป์' เซ็นคำสั่งยกเลิกประกันสุขภาพ 'โอบามาแคร์'
  นายโดนัล ทรัมป์ เซ็นคำสั่งพิเศษที่จะทำให้มีการยกเลิกประกันสุขภาพ"โอบามาแคร์" หลังขึ้นดำรงตำแหน่งประธานาธิบดีเพียงไม่กี่ชั่วโมง
 • รู้จัก 'ไผ่ ดาวดิน' นักสิทธิชุมชนของชาวอีสาน
  นานกว่า 4 สัปดาห์แล้วที่ไผ่ ดาวดิน ถูกเพิกถอนสิทธิการประกันตัวเพื่อต่อสู้คดี จากกรณีการแชร์บทความบีบีซีไทย ไผ่ ดาวดิน เป็นที่รู้จักในแวดวงการเมือง จากการชูป้ายต้านรัฐประหาร แต่สำหรับครอบครัว และกลุ่มชาวบ้านที่ต่อสู้เพื่อสิทธิชุมชน ไผ่ ดาวดินคือลูกที่รัก และแนวร่วมสำคัญของชาวบ้าน
 • ย้อนอดีตพิธีสาบานตนผู้นำสหรัฐ
  พิธีสาบานตนรับตำแหน่งประธานาธิบดีสหรัฐฯ นอกจากจะเป็นสัญลักษณ์สำคัญในการเปลี่ยนผ่านอำนาจที่สืบทอดมายาวนานของสหรัฐฯ ยังเป็นโอกาสสำคัญที่ผู้นำคนใหม่ จะได้แสดงวิสัยทัศน์และทิศทางการทำงานอย่างเป็นทางการครั้งแรก

MORE NEWS

WORLD

video
โฆษกรบ.รัสเซียระบุ ปูติน-ทรัมป์อาจพบกันภายในไม่กี่เดือนนี้
โฆษกรัฐบาลรัสเซียกล่าวว่า การพบกันระหว่างประธานาธิบดีรัสเซียและสหรัฐฯ อาจจะจัดขึ้นภายในไม่กี่เดือนนี้ ขณะที่กลุ่มชาตินิยมรัสเซีย ได้จัดการเลี้ยงเฉลิมฉลองพิธีสาบานตนของนายทรัมป์ในกรุงมอสโกว

THAILAND

video
โรลส์-รอยซ์ประจานไทย คนบินไทยรีดเงิน-ทหารขู่เอาเงินเพิ่ม
โรลส์-รอยซ์ประจานไทยเรียกหัวคิวค่าเครื่องโบอิ้งลำละ 40 ล้าน แฉคนการบินไทยสุดไถระดับให้โอนค่านายหน้าใน 7 วันหลังรัฐตกลงจัดซื้อ ผงะรายงานแฉทหารใหญ่ปี 35 ขู่ขอค่าส่วนแบ่งเพิ่ม ไม่งั้นแผนซื้อขายล้มหมด
TOP
NOW :