• 'พล.อ.ประวิตร'มั่นใจคุมกลุ่มต้านได้
  รองนายกรัฐมนตรีฝ่ายความมั่นคง มั่นใจ สามารถควบคุมสถานการณ์กลุ่มต้านรัฐบาล และ คสช.ได้ พร้อมขอให้อดใจรอการเลือกตั้ง ปี 2559
 • 'ไทยนิพท์' นวัตกรรมตรวจดาวน์ซินโดรมในครรภ์
  คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี ประสบความสำเร็จในการคิดค้นวิธีตรวจหาภาวะดาวน์ซินโดรมของทารกในครรภ์มารดา โดยเสียค่าใช้จ่ายถูกกว่าวิธีจากต่างประเทศ เตรียมให้บริการแก่หญิงตั้งครรภ์ตั้งแต่เดือนธันวาคมนี้เป็นต้นไป
 • สนช.ไม่ให้'นิคม'เพิ่มพยานหลักฐาน
  ที่ประชุม สนช.ไม่อนุญาตให้นายนิคม ไวยรัชพานิช เพิ่มเติมพยานหลักฐาน กรณีถอดถอนออกจากตำแหน่ง รวมทั้งให้สนช. 16 คน ที่อาจมีส่วนได้เสีย สามารถร่วมกระบวนการถอดถอนได้
 • นศ.ดาวดินห่วงความปลอดภัยหลังยังถูกติดตาม ​
  ความคืบหน้าล่าสุดกรณีกลุ่มนักศึกษาดาวดิน 5 คน ที่ชูสามนิ้ว ต่อหน้านายกรัฐมนตรีที่จังหวัดของแก่น ล่าสุดสมาชิกกลุ่มที่เหลือ เปิดเผยว่า มีความรู้สึกไม่ปลอดภัย จากการถูกติดตามโดยบุคคลแปลกหน้าตลอดเวลา
 • วิศวกรรม'57 : วิศวกรรมสำหรับอนาคต 'ของทุกคน'
  งานวิศวกรรม '57 ที่เริ่มขึ้นแล้ววันนี้ จัดขึ้นภายใต้แนวคิด วิศวกรรมสำหรับอนาคต รวบรวมนวัตกรรมและสิ่งประดิษฐ์ ที่ช่วยยกระดับการใช้ชีวิตของทุกคนในอนาคต หลากหลายประเภท หนึ่งในนั้น คือ สิ่งประดิษฐ์สำหรับคนพิการและผู้ป่วย
 • ผู้นำมาเลเซียประกาศคงกฎหมายห้ามต่อต้านรัฐบาลไว้
  นายกรัฐมนตรีมาเลเซียประกาศคงกฎหมายห้ามปลุกระดมและก่อความไม่สงบเอาไว้ และเตรียมเพิ่มบทบัญญัติใหม่เข้าไปให้มีเข้มงวดและบังคับใช้ได้อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้น

MORE NEWS

THAILAND

video
คพ.เผย 15 รายชื่อผู้ชดใช้คดีคลองด่าน
กรมควบคุมมลพิษ สรุปค่าเสียหายที่ต้องจ่ายให้ภาคเอกชน ผู้ก่อสร้างโครงการบำบัดน้ำเสียคลองด่านรวมมูลค่ากว่า 21,000 ล้านบาท พร้อมกำหนดให้ผู้ที่เกี่ยวข้อง 15 ราย ต้องชดใช้ให้ทางราชการภายใน 90 วัน

SPORT

video
บางจากสนับสนุนทีม RMI Racing Team
Google plus

NEWS PROGRAMMES

VOICE NEWS

video
นศ.ดาวดินห่วงความปลอดภัยหลังยังถูกติดตาม​
สมาชิกกลุ่มนักศึกษาดาวดิน ถูกติดตามโดยบุคคลแปลกหน้า ขณะที่รองนายกฯประวิตร มั่นใจ สามารถควบคุมสถานการณ์กลุ่มต้านรัฐบาลได้

ENTERTAINMENT

'พืช ภาคิน' แจงโพสต์ FB เพราะความรู้สึกของอารมณ์อยากบอกแฟนคลับ
'พืช-ภาคิน' แจงโพสต์เฟซบุ๊กเกี่ยวกับการเลือกเพลงและคีย์ เนื่องจากเป็นอารมณ์ความรู้สึกที่อยากจะบอกแฟนคลับ พร้อมขอโทษโค้ชแสตมป์ รวมถึงรายการ the voice และขอรับผิดเรื่องที่เกิดขึ้นเพียงคนเดียว
TOP
NOW :