• ช่างภาพจิตอาสาถ่ายรูปผู้มาแสดงความอาลัยฟรี
  ช่วงเวลาการร่วมแสดงความอาลัยถวายแด่พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช ที่บริเวณท้องสนามหลวง กลายเป็นศูนย์กลางของผู้มีจิตอาสา ที่พร้อมใจกันมา ช่วยเหลือเกื้อกูล แม้แต่ การถ่ายภาพเป็นที่ระลึก วันนี้ (25 ต.ค. ) มีช่างภาพสมัครเล่นคนหนึ่ง รับบริการถ่ายรูปให้ประชาชน โดยไม่ คิดเงินแม่แต่บาทเดียว
 • หนึ่งหยดน้ำทิพย์ ชุบชีวิตชุมชนเขาเต่า ตอนที่ 2
  จากพระราชทรัพย์ส่วนพระองค์ ที่พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช พระราชทานสร้างอ่างเก็บน้ำเขาเต่าแล้ว ยังทรงมองเห็นหนทางในการดำรงชีพระยะยาว พระราชทานโครงการช่วยส่งเสริมอาชีพ ให้แก่ชุมชนบ้านเขาเต่า ตำบลหนองแก อำเภอหัวหิน จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ ก่อให้เกิดศูนย์หัตถกรรมทอผ้าบ้านเขาเต่า
 • 'เพื่อไทย' เตือนคลังอย่าส่งสัญญานศก.สับสน หวั่นนักลงทุนหดหาย
  'เพื่อไทย' เตือนกระทรวงการคลังอย่าส่งสัญญาณสับสน จะหมดความน่าเชื่อถือ และนักลงทุนจะยิ่งหดหาย เศรษฐกิจจะยิ่งทรุดหนักกว่าเดิม
 • ดอยอินทนนท์เตรียมพร้อมรองรับนักท่องเที่ยว 1 พ.ย.นี้
  จนท.อุทยานแห่งชาติดอยอินทนนท์ร่วมกับมัคคุเทศท้องถิ่น ร่วมพัฒนาเส้นทางศึกษาธรรมชาติกิ่วแม่ปาน เตรียมพร้อมรองรับนักท่องเที่ยว 1 พ.ย.นี้เป็นต้นไป
 • นักดนตรีรุ่นใหม่บรรเลงเพลงถวายในหลวง ร.9
  นักเรียนหลักสูตรเตรียมอุดมดนตรี วิทยาลัยดุริยางคศิลป์ มหาวิทยาลัยมหิดล บรรเลงดนตรีแสดงความไว้อาลัยแด่ พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดชฯ ผู้ทรงเป็นแรงบันดาลใจการเข้าสู่วงการดนตรี
 • ทรัมป์ชี้ คลินตันจะทำให้เกิดสงครามโลกครั้งที่ 3
  โดนัลด์ ทรัมป์ชี้ ฮิลลารี คลินตันจะทำให้เกิดสงครามครั้งที่ 3 เพราะสหรัฐฯและรัสเซียจะเป็นศัตรูกันในสถานการณ์ความขัดแย้งในซีเรีย

MORE NEWS

THAILAND

video
ย่ำย้อนรอย เมื่อครั้งในหลวงเสด็จประพาสสุรินทร์
หนึ่งในพระราชกรณียกิจของพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช ที่ทำให้ทรงเป็นที่รักของพสกนิกรทุกหมู่เหล่า ก็คือการเสด็จพระราชดำเนินเยือนท้องที่ทุรกันดารโดยไม่เลือก วันนี้ เราจะพาไปย้อนรอยทางเสด็จประพาสสุรินทร์ และชมเกาะเสด็จ สถานที่ที่ชาวสุรินทร์ยังถือเป็นอนุสรณ์แห่งพระมหากรุณาธิคุณของพระองค์

NEWS PROGRAMMES

VOICE NEWS

video
พสกนิกรซาบซึ้งรับ 'อาหารพระราชทาน'
พสกนิกร ซาบซึ้งในความห่วงใย ของสมเด็จพระบรมโอรสาธิราชฯ สยามมกุฎราชกุมาร ที่พระราชทานอาหาร และน้ำดื่ม แก่ผู้ไปแสดงความอาลัยพระบรมศพ

VARIETY PROGRAMMES

TECH FEED

video
Tech Feed : อัพเดต iOS 10.1 เพิ่มฟีเจอร์กล้องให้ iPhone 7 Plus
แอปเปิลปล่อยอัพเดต iOS 10.1 ให้ดาวน์โหลดแล้ว ระบบปฏิบัติการตัวใหม่นี้หลักๆ จะทำหน้าที่แก้ไขบั๊กต่างๆ ของ iOS 10 และเพิ่มฟังค์ชั่นถ่ายภาพนิ่งพร้อมโหมดหน้าชัดหลังเบลอแบบพิเศษให้กับผู้ใช้ไอโฟน 7 พลัส

LEVEL UP

video
LevelUp! EP.37 : Game Controllers
Google plus

THAILAND

อดีตสสร.ปี 40 ชี้ 'ประยุทธ์' ไม่กล้าเซ็นคำสั่งเรียกค่าเสียหายข้าว เพราะกลัวถูกฟ้อง
อดีต สสร.ปี40 ชี้ 'ประยุทธ์' ไม่กล้าเซ็นคำสั่งปกครองเรียกค่าเสียหายข้าว ไม่ชอบด้วยกฏหมาย ขัดต่อระเบียบบริหารราชการแผ่นดิน เพราะเป็นโครงการและแถลงต่อรัฐสภา ย่อมเป็นเอกสิทธิ์และหน้าที่ซึ่งได้รับความคุ้มครองตามรัฐธรรมนูญ
TOP
NOW :