• ทนาย 'ยิ่งลักษณ์' ยื่นโต้แย้งคำสั่งนายกฯ
  ทนายอดีตนายกรัฐมนตรี ยิ่งลักษณ์ ชินวัตร ยื่นหนังสือถึงพลเอกประยุทธ์ จันทร์โอชา โต้แย้งคำสั่งเรียกค่าเสียหายโครงการรับจำนำข้าว โดยขอให้เป็นอำนาจของศาลในการชี้ขาด
 • ผบ.ตร. ย้ำรู้ตัวผู้ก่อเหตุจลาจลโรงพักถลางทุกคน
  ผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ ย้ำการดำเนินการกับผู้ก่อเหตุจลาจลโรงพักถลาง จะยึดตามกฎหมายและพยานหลักฐาน พร้อมยืนยันว่าสามารถระบุตัวผู้ก่อเหตุได้ทุกคน
 • ​เริ่มเทศกาลถือศิลกินเจเยาวรราช
  เทศกาลถือศิลกินเจ ที่ถนนเยาวราช กรุงเทพมหานคร จะเริ่มขึ้นอย่างเป็นทางการวันนี้ เวลา 16.45น. ภายใต้แนวคิด 'มงคล พร บริสุทธิ์...เฉลิมพระเกียรติองค์พ่อหลวง' และจะมีการทำเมนูมงคล 'ผัดหมี่มังกรฟ้า 9 มงคล' ให้ผู้มาร่วมงานได้ลองชิม
 • ทวงคืบหน้า สนช.พิจารณาสถานะ'ภักดี โพธิศิริ'
  อดีตรองนายกรัฐมนตรี ยื่นหนังสือถึงประธานสภานิติบัญญัติแห่งชาติ ทวงถามความคืบหน้ากรณี สตง.ส่งความเห็นถึง สนช.ให้ดำเนินการตามกฎหมายกับ นายภักดี โพธิศิริ กรรมการ ป.ป.ช.หลังตรวจพบว่านายภักดี ขาดสถานะมาตั้งแต่ต้น
 • 'ทินพันธุ์ นาคะตะ' นั่งประธาน สปท.
  ที่ประชุม สภาขับเคลื่อนการปฏิรูปประเทศ เลือก "ร.อ.ทินพันธุ์ นาคะตะ" เป็นประธานแบบไร้คู่แข่ง
 • ดัทช์เตรียมเสนอรายงานMH17ตก
  คณะกรรมการด้านความปลอดภัยของเนเธอร์แลนด์ เตรียมเสนอสรุปรายงาน สาเหตุที่ทำให้เครื่องบินของสายการบิน"มาเลเซีย แอร์ไลน์ส" เที่ยวบินที่"MH-17"ระเบิดกลางอากาศเหนือประเทศยูเครน ในขณะที่รัสเซียก็เตรียมเสนอรายงานฉบับของตัวเองเช่นกัน

MORE NEWS

THAILAND

video
กอ.รมน.ยันแถลงการณ์ BRN คาดเคลื่อนความจริง
โฆษกกองอำนวยการรักษาความมั่นคงภายใน ไม่ยืนยันความถูกต้องแถลงการณ์บีอาเอ็นที่คัดค้านการพูดคุยสันติภาพ ระบุพบเนื้อหาคาดเคลื่อนจากความเป็นจริง แต่ยืนยันเวทีพูดคุยคือทางออก

ENTERTAINMENT

video
อิน-จัน เดอะ มิวสิคัล
Google plus

VOICE TV TWEETS

NEWS PROGRAMMES

VOICE NEWS 12:00

video
ยิ่งลักษณ์ ส่งทนาย ค้านคำสั่งนายกฯ
ทนายความ ยิ่งลักษณ์ ชินวัตร ยื่นหนังสือถึงนายกรัฐมนตรีค้านคำสั่งเรียกค่าเสียหายจำนำข้าว /ด้านเพื่อไทยทวง สนช.ถอดถอนกรรมการ ป.ป.ช.ตามมติ สตง.​

VARIETY PROGRAMMES

ทรายอิน

video
ทรายอิน EP. 22 : ผู้ที่เป็นเจ้าของพื้นที่ให้กับคนรุ่นใหม่ได้สร้างสรรค์ผลงาน
ขอต้อนรับเข้าสู่รายการทรายอิน พื้นที่ที่พร้อมจะให้คุณผู้ชม Sign in เข้ามาชมเรื่องราวความสุดขั้วจากแขกรับเชิญสุดพิเศษ เป็นประจำทุกๆสัปดาห์ โดยสัปดาห์นี้เราจะมาพูดคุยกับผู้ที่เป็นเจ้าของพื้นที่ให้กับคนรุ่นใหม่ได้สร้างสรรค์ผลงาน

THAILAND

video
คลิปสัมภาษณ์ 'เด็กหญิงถูกเข้าใจผิด' หลังมีภาพถูกแชร์ต่อกันในโซเชียล
ผู้ใช้เฟซบุ๊กอัดคลิปสัมภาษณ์เด็กหญิงที่ถูกแอบถ่ายภาพแล้วนำมาแชร์ต่อกันอย่างเข้าใจผิด พร้อมข้อความในเชิงตำหนิที่เด็กหญิงอยากได้โทรศัพท์ราคาแพงจากแม่ที่พิการเดินไม่ได้
TOP
NOW :