BUSINESS

  • สรรพากร อุบสอบภาษี 60 นักการเมือง
    กรมสรรพากร แจงอยู่ระหว่างดำเนินตามขั้นตอนกฎหมายในการตรวจสอบภาษี 60 นักการเมือง ตามที่ สตง. แจ้งเรื่องมาก แต่ยังไม่สามารถเปิดเผยรายละเอียดได้ เพราะเป็นความลับของผู้เสียภาษี 
  • คาดเงินสะพัดสงกรานต์ 1.6 หมื่นล้าน
    กระทรวงการท่องเที่ยวฯ ประเมินรายได้จากช่วงเทศกาลสงกรานต์ปีนี้ มีมูลค่ากว่า 16,000 ล้านบาท จากการจัดงานทั้งในกรุงเทพฯ และ 14 พื้นที่ทั่วประเทศ 
  • เชื่อไทย ไม่มีความเสี่ยงก่อการร้าย
    สำนักงานการบินพลเรือนฯ ยืนยันสหรัฐฯ สั่งสายการบินห้ามผู้โดยสารนำอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ขึ้นเครื่อง ไม่กระทบไทย เชื่อประเทศไทย ไม่มีความเสี่ยงเรื่องการก่อการร้าย

MORE NEWS

กนอ.แจงเหตุเพลิงไหม้โกดังบ.เอสพีซี  ไม่ได้อยู่ในนิคมฯ
กนอ.แจงเหตุเพลิงไหม้โกดังบ.เอสพีซี ไม่ได้อยู่ในนิคมฯ
กนอ.แจงเหตุเพลิงไหม้โกดัง บ.เอสพีซีฯ ที่จ.ชลบุรี ไม่ได้ตั้งอยู่ในนิคมอุตสาหกรรมทองโกรว์ แต่ตั้งอยู่ในพื้นที่เมืองอุตสาหกรรมทองโกรว์ จากรายงานข่าวที่มีการระบุว่า ได้เกิดเหตุเพลิงไหม้โกดังเก็บสารเคมี…
ธ.ออมสิน ปิดปรับปรุงระบบATM 01.00-02.00น. 23มี.ค.นี้
ธ.ออมสิน ปิดปรับปรุงระบบATM 01.00-02.00น. 23มี.ค.นี้
ธนาคารออมสิน แจ้งปิดปรับปรุงระบบงาน ATM ในวันพฤหัสบดี ที่23มี.ค.60 ระหว่างเวลา01.00-02.00น. ธนาคารออมสิน แจ้งปิดปรับปรุงระบบงาน ATM ในวันพฤหัสบดี ที่ 23 มี.ค.60 เวลา01.00-02.00น. ทำให้ในช่วงเวลาดังกล่าวจะทำให้ช่องทางและบริการไม่สามารถใช้งานได้…
รฟท.แจงกรณีคนไร้บ้านออกมาอาศัยนอกสถานีรถไฟกรุงเทพ
รฟท.แจงกรณีคนไร้บ้านออกมาอาศัยนอกสถานีรถไฟกรุงเทพ
การรถไฟแห่งประเทศไทย ชี้แจงกรณีให้คนไร้บ้านออกมาอาศัยนอกสถานีกรุงเทพ เนื่องจากเวลา23.30 น. จะปิดประตูสถานีเพื่อตรวจสอบความปลอดภัย และให้พนักงานทำความสะอาดห้องโถงเพื่อเตรียมรับผู้โดยสารในวันรุ่งขึ้น…
3 กระแสแรงแห่งยุค ปรับลุคธุรกิจท่องเที่ยว
3 กระแสแรงแห่งยุค ปรับลุคธุรกิจท่องเที่ยว
อีไอซี เผยบทวิเคราะห์ธุรกิจท่องเที่ยวที่ต้องปรับตัวตาม3 กระแสโลกสำคัญ พร้อมแนะแนวทางสำหรับการปรับตัวของธุรกิจเพื่อเพิ่มขีดความสามารถในการแข่งขัน 3 กระแสโลกสำคัญที่กำลังเกิดขึ้นทำให้ธุรกิจท่องเที่ยวต้องปรับตัว…
21 เม.ย.นี้ เปิดตัวมิชลินสตาร์ เป็นทางการ  
21 เม.ย.นี้ เปิดตัวมิชลินสตาร์ เป็นทางการ  
ผู้ว่าการการท่องเที่ยวฯ คาดช่วงสงกรานต์ปีนี้ จะมีนักท่องเที่ยวทั้งในและต่างประเทศ เพิ่มขึ้นร้อยละ 10 มีเม็ดเงินสะพัดกว่า 16,590 ล้านบาท ขณะที่การลงนามโครงการมิชลิน สตาร์ เตรียมชี้แจงรายละเอียด…
Thanachart Express รับไลฟ์สไตล์ดิจิทัล 
Thanachart Express รับไลฟ์สไตล์ดิจิทัล 
ธนาคารธนชาต ปรับรูปแบบการให้บริการใหม่ ที่ทันสมัยด้วยระบบอิเล็กทรอนิกส์ รองรับไลฟ์สไตล์ของผู้ใช้บริการในปัจจุบัน โดยนำร่อง 2 สาขา คือที่ MBK และ Paragon เพื่อก้าสสู่สังคมไร้เงินสด Thanachart…
รัฐยังหาช่องรีดภาษีหุ้นชินคอร์ป   
รัฐยังหาช่องรีดภาษีหุ้นชินคอร์ป   
การเก็บภาษีจากการซื้อขายหุ้นชินคอร์ป ให้แก่กลุ่มเทมาเส็ก เมื่อปี 2549 เป็นคดีความยืดเยื้อมานานกว่า 10 ปี และมีแนวโน้มว่าคดีจะหมดอายุความ แต่รัฐบาลได้หยิบยกเรื่องนี้ขึ้นมาพิจารณาอีกครั้ง…

VOICE TV TWEETS

VARIETY PROGRAMMES

JOURNAL JOURNEY

video
FULL EP. เดินตลาดข้ามเวลา และเพลิงไหม้ที่ไม่คาดฝัน
JOURNAL JOURNEY สัปดาห์นี้ นิ่ม กรกฎ พบกับอุบัติเหตุ และสิ่งไม่คาดฝัน เกิดที่ไหน เมื่อไหร่ก็ได้ แต่อุบัติเหตุ ไม่ได้ทำให้นิ่มหยุดใช้ชีวิต แต่กลับสอนให้นิ่มใช้ชีวิต ให้มีค่ามากขึ้น ในทุกวินาที ติดตามได้ใน JOURNAL JOURNEY WITH KORAKOT
TOP
NOW :