ENTERTAINMENT

MORE NEWS

'วิน สควีซ แอนนิมอล'  เปิดใจถึงการจากไปของ 'สิงห์'
'วิน สควีซ แอนนิมอล' เปิดใจถึงการจากไปของ 'สิงห์'
"วิน ศิริวงศ์" นักร้องนำ Sqweez Animal เปิดใจกับสื่อมวลชน หลังพิธีรดน้ำศพ "สิงห์ มุสิกพงศ์" โดยหนุ่มวินระบุว่า รู้สึกเสียใจเสียใจกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ตอนแรกไม่เชื่อว่าสิงห์จะจากไปจริงๆ…
'เฟย์' ร่วมรดน้ำศพ 'สิงห์ Sqweez Animal'
'เฟย์' ร่วมรดน้ำศพ 'สิงห์ Sqweez Animal'
นักร้องสาว 'เฟย์-พรปวีณ์' ร่วมพิธีรดน้ำ และสวดอภิธรรมศพ 'สิงห์ มุสิกพงศ์' มือกีตาร์วง Sqweez Animal โดยมีเพื่อนในวงการบันเทิงร่วมไว้อาลัย เฟย์-พรปวีณ์ นีระสิงห์ นักร้องสาววง เฟย์ ฟาง…
'วู้ดดี้ วุฒิธร' เข้าพิธีอุปสมบท
'วู้ดดี้ วุฒิธร' เข้าพิธีอุปสมบท
"วู้ดดี้-วุฒิธร มิลินทจินดา" เข้าพิธีอุปสมบท ที่ จ.เชียงราย ยังไม่กำหนดวันสึก "วู้ดดี้-วุฒิธร มิลินทจินดา" พิธีกรชื่อดัง ได้เข้าพิธีอุปสมบท ที่ไร่เชิญตะวัน วัดป่าวิมุตตยาลัย…
'พี่ชาย My Hero' ภาพสะท้อนสังคม
'พี่ชาย My Hero' ภาพสะท้อนสังคม
อย่าพลาด 2 ภาพยนตร์สะท้อนหลากหลายคู่ความสัมพันธ์ เริ่มจากหนังวิจารณ์สังคมที่มาแรงอย่าง “พี่ชาย My Hero” และอีกเรื่องความรักหลายเส้าในความหลากหลายทางเพศ “คืนนั้น” Red Wine in the Dark Night
'เฟย์' รอรับศพ 'สิงห์ สควีซ แอนิมอล'  ที่ รพ.จุฬาฯ
'เฟย์' รอรับศพ 'สิงห์ สควีซ แอนิมอล' ที่ รพ.จุฬาฯ
"เฟย์-พรปวีณ์" พร้อมครอบครัวมุสิกพงศ์ เดินทางมารับศพ "สิงห์ Sqweeze Animal" ที่โรงพยาบาลจุฬาฯ นายวีระกานต์ มุสิกพงศ์ และภรรยา เดินทางไปรับศพ นายสิงห์ มุสิกพงศ์ หรือ สิงห์ มือกีตาร์ วง…
ซิงเกิ้ลใหม่ 'One Direction' ขึ้นอันดับ 1 ใน 3 ชม.
ซิงเกิ้ลใหม่ 'One Direction' ขึ้นอันดับ 1 ใน 3 ชม.
'Drag Me Down' ซิงเกิ้ลล่าสุดของวง 'One Direction' ครองชาร์ตอันดับ 1 ใน 30 ประเทศ หลังปล่อยเพลงออกมาได้เพียง 3 ชั่วโมง 'One Direction' วงบอยแบนด์ชื่อดังจากอังกฤษ ส่งซิงเกิ้ลฮิตล่าสุด 'Drag Me Down' ทะยานขึ้นชาร์ตเพลงเป็นอันดับ…
อังกฤษเปลี่ยนใจให้วีซ่า 'อ้ายเหว่ยเหว่ย'
อังกฤษเปลี่ยนใจให้วีซ่า 'อ้ายเหว่ยเหว่ย'
อังกฤษเปลี่ยนใจให้วีซ่าเข้าประเทศ แก่ 'อ้ายเหว่ยเหว่ย (Ai Weiwei)' ศิลปินและนักเคลื่อนไหวชาวจีนแล้ว หลังเมื่อวานนี้ ปฏิเสธคำร้องขอวีซ่า เพราะเขาไม่ยื่นหนังสือรับรองประวัติอาชญากรรม…
'GTH' รับวัฒนธรรมหนังนักศึกษาจาก 'แมคอินทอช'
'GTH' รับวัฒนธรรมหนังนักศึกษาจาก 'แมคอินทอช'
'GTH' รับวัฒนธรรมหนังนักศึกษาจาก "แมคอินทอช"
บันเทิง-ดราม่า กลายเป็นวาระแห่งชาติได้อย่างไร?
บันเทิง-ดราม่า กลายเป็นวาระแห่งชาติได้อย่างไร?
ในยุคข่าวสารออนไลน์ เรื่องวงการบันเทิงยังคงได้รับความสนใจเสมอ และเรื่องที่ไม่จบในวันเดียว เรื่องที่คนสนใจ เรื่องที่เป็น Talk of the Town ก็มักจะมีการล้อเลียนต่อท้ายว่า วาระแห่งชาติหรือ…
'อู๋ แมคอินทอช' เส้นเลือดในสมองแตกเสียชีวิต
'อู๋ แมคอินทอช' เส้นเลือดในสมองแตกเสียชีวิต
"อู๋ อรรถพล" นักร้องวงแมคอินทอชเสียชีวิตแล้วด้วยอาการเส้นเลือดในสมองแตก ที่รพ.สมิติเวช ตั้งศพบำเพ็ญกุศลที่วัดธาตุทอง อู๋-อรรถพล ประเสริฐยิ่ง นักร้องนำวงแมคอินทอช ได้เสียชีวิตแล้วด้วยอาการเส้นเลือดในสมองแตก…

NEWS PROGRAMMES

VOICE NEWS 18:30

video
สบเมยยังเผชิญอุทกภัย-ดินถล่มหนัก
พื้นที่ 6 ตำบลทั้งหมดในอำเภอสบเมย จังหวัดแม่ฮ่องสอน เผชิญอุทกภัย- ดินโคลนถล่มรุนแรงกว่าทุกปี มีประชาชนจำนวนมากถูกตัดขาดจากโลกภายนอก

VARIETY PROGRAMMES

CLUB JOBBER

video
Club Jobber : ครูผู้ฝึก...ผู้ส่งผ่านทางภาษากาย
จะพาคุณผู้ชมไปทำความรู้จักกับอีกหนึ่งอาชีพที่คลุกคลีกับสุนัขทุกสายพันธุ์ เป็นผู้ที่ดูแล ฝึกฝนให้สุนัขเหล่านั้นมีทั้งระเบียบวินัย ปรับลักษณะนิสัย รวมไปถึงทำให้ร่างกายของสุนัขเหล่านั้นแข็งแรงอีกด้วยกับอาชีพ “ครูฝึกสอนสุนัข”

THAILAND

จิตแพทย์พบสัญญาณฆ่าตัวตายจาก จม.สุดท้ายของสิงห์
เพจคลินิกสุขภาพจิตนายแพทย์เจษฎา พบสัญญาณเตือนของการฆ่าตัวตายในข้อความที่สิงห์ มุสิกพงศ์ ส่งให้เพื่อน พบจุดสังเกต 5 จุด พร้อมแนะนำวิธีเบื้องต้นหากได้รับข้อความเช่นนี้จากเพื่อนหรือจากคนใกล้ชิด
TOP
NOW :