ENTERTAINMENT

  • ดูแล้วบอกต่อ Captain America: Civil War
    Captain America: Civil War หนังภาค 3 ของกัปตันอเมริกา ที่ดูเหมือนจะไม่ใช่หนังของกัปตันอเมริกาเท่าไรเพราะมีฮีโร่มาร์เวลมาทั้งหน้าเก่าและหน้าใหม่มารวมกันเพียบ แถมโดนไอออนแมนกับสไปเดอร์แมน แย่งซีนไปอีก แต่ยังไงกัปตันอเมริกาก็ยังเป็นพระเอกอยู่
  • จอร์จ วอชิงตัน ผู้นำที่ไม่สมบูรณ์ (แบบ)
    จากข่าวคราวล่าสุดที่ มาร์ติน สกอร์เซซี ผู้กำกับชื่อดังจากฮอลลีวูด กำลังจะมากำกับหนังเรื่องใหม่ ว่าด้วยการปฏิวัติของ จอร์จ วอชิงตัน มาดูกันว่า ผู้สหรัฐฯคนแรกนี้เป็นเช่นไรบ้าง นอกจากการปลดแอกอเมริกา
  • 'สกอร์เซซี' อาจรับทำหนังอดีตผู้นำสหรัฐฯ
    ถือเป็นหนึ่งในผู้กำกับภาพยนตร์จากฮอลลีวูดที่ฮอทมากที่สุดคนหนึ่ง สำหรับ มาร์ติน สกอร์เซซี ขนาดที่หนังเรื่องใหม่ยังทำไม่เสร็จ ก็มีโปรเจคหนังใหม่อีกเรื่องเข้ามา ว่าด้วยเรื่องราวของอดีตผู้นำสหรัฐฯ

MORE NEWS

ภาพยนตร์เกี่ยวกับ Edward Snowden มาเเล้ว
ภาพยนตร์เกี่ยวกับ Edward Snowden มาเเล้ว
- สื่อใหญ่ในบราซิลต้องการเปลี่ยน ปธน. - ทีวีบราซิลเคยเชียร์ทหารยึดอำนาจ - น่าภูมิใจที่ Leicester สร้างตัวขึ้นมาจนเป็นเเชมป์ - 'America First' นโยบายต่างประเทศเหล้าเก่าในขวดใหม่ - จ้างผู้หญิงผิวขาวเล่นเป็น…
วงดนตรีบาโรค-คลาสสิก แสดงในไทยครั้งแรก
วงดนตรีบาโรค-คลาสสิก แสดงในไทยครั้งแรก
วงดนตรีบาโรค-คลาสสิก เดินทางมาแสดงในประเทศไทยเป็นครั้งแรก ที่มหิดลสิทธาคาร มหาวิทยาลัยมหิดล เมื่อช่วงค่ำของวันนี้ (3 พ.ค.) Academy of Ancient Music (AAM) วงดนตรีในรูปแบบประวัติศาสตร์ บาโรค และ คลาสสิก…
เผยภาพหวาน! เนย โชติกา ควง อาร์ม ถ่ายพรีเวดดิ้ง (ชมคลิป)
เผยภาพหวาน! เนย โชติกา ควง อาร์ม ถ่ายพรีเวดดิ้ง (ชมคลิป)
เผยภาพหวานๆหวานเรียกน้ำย่อยกันก่อน สำหรับ สาวเนย โชติกา กับ อาร์ม แฟนหนุ่ม ที่ทั้งคู่เพิ่งจะควงคู่กันไปถ่ายภาพพรีเวดดิ้งกัน ก่อนเตรียมเข้าสู่ประตูวิวาห์ในเดือนกันยายนนี้ ได้ฤกษ์ดี…
 'แดง จิตกร' บนเส้นทางนักร้องลูกทุ่งไทย
'แดง จิตกร' บนเส้นทางนักร้องลูกทุ่งไทย
บนเส้นทางของการมีชีวิต เป็นนักร้องลูกทุ่ง ของแดง จิตกร จนมีชื่อเสียงโด่งดัง ว่า เป็นนักร้องเสียงเสน่ห์ ชีวิตของนักร้องลูกทุ่งคนนี้ เริ่มต้นด้วยการมีใจรักในเพลงลูกทุ่ง มานาน…
'เสก โลโซ' รับทราบข้อกล่าวหาทำร้ายลูกน้องคนสนิทอดีตภรรยา
'เสก โลโซ' รับทราบข้อกล่าวหาทำร้ายลูกน้องคนสนิทอดีตภรรยา
ร็อกเกอร์ชื่อดังเข้ามอบตัวและรับทราบข้อกล่าวหาที่ สน.ลาดพร้าว ตามหมายจับศาลอาญา รัชดาฯ ในข้อกล่าวหา ทำร้ายร่าง "บี บุญเพ็ง" ลูกน้องคนสนิท "กานต์ วิภากร" อดีตภรรยา สยามรัฐ รายงานว่า…
ออกหมายจับ 'เสก โลโซ'  ทำร้ายร่างกายลูกน้องอดีตภรรยา
ออกหมายจับ 'เสก โลโซ' ทำร้ายร่างกายลูกน้องอดีตภรรยา
ออกหมายจับ "เสก โลโซ" คดีทำร้ายร่างกายลูกน้องของอดีตภรรยา ผกก.ลาดพร้าวยัน ทำตามขั้นตอน ไม่ล่าช้า พ.ต.อ.ศักดิ์สิทธิ์ มีสวัสดิ์ ผู้กำกับการสถานีตำรวจนครบาลลาดพร้าว เปิดเผยความคืบหน้าคดี…
แพทย์สั่งห้าม 'แดง จิตกร' ขึ้นเวทีคอนเสิร์ตรวมน้ำใจ ยังหายใจเองไม่ได้
แพทย์สั่งห้าม 'แดง จิตกร' ขึ้นเวทีคอนเสิร์ตรวมน้ำใจ ยังหายใจเองไม่ได้
แพทย์ รพ.บุรีรัมย์ไม่อนุญาตให้ 'แดง จิตกร' ขึ้นเวทีคอนเสิร์ตตรวมน้ำใจเพราะยังต้องใช้เครื่องช่วยหายใจและภาวะเสี่ยงติดเชื้อสูง คืบหน้าล่าสุดอาการป่วยของ “แดง จิตกร” นักร้องลูกทุ่งชื่อดังที่นอนรักษาตัวอยู่ห้อง…

VOICE TV TWEETS

NEWS PROGRAMMES

VOICE NEWS

video
ขอเสรีภาพสื่อ นายกฯแนะระวังตัว
นายกรัฐมนตรีเตือนนักข่าวอาวุโสระวังตัว หลังขอเสรีภาพ เนื่องในวันเสรีภาพสื่อมวลชนโลก ด้านองค์กรวิชาชีพขอคสช.ยกเลิกคำสั่งที่เกี่ยวข้อง

VARIETY PROGRAMMES

TECH FEED

video
Tech Feed: Chrome ขึ้นแท่นเบราเซอร์อันดับ 1 ของโลก
ผลสำรวจล่าสุดจากNet Market Share เว็บไซต์เก็บข้อมูลผู้ใช้งานอินเทอร์เน็ตทั่วโลกล่าสุดพบว่า Google Chrome ขึ้นแท่นเว็บเบราเซอร์ที่มีผู้ใช้งานมากที่สุดในโลก คิดเป็นร้อยละ 41.66 ของผู้ใช้งานทั้งหมด ขณะที่ Internet Explorer ตามมาเป็นอันดับที่ 2 อยู่ที่ร้อยละ 41.35 และ Mozilla Firefox ได้อันดับ 3 อยู่ที่ร้อยละ 9.76
TOP
NOW :