ENTERTAINMENT

  • 5 สิ่งที่คุณไม่เคยรู้เกี่ยวกับ เอลวิส เพรสลีย์
    ถ้าพูดถึง เอลวิส เพรสลีย์ คงไม่มีใครไม่รู้จักราชาเพลงร็อกแอนด์โรลล์ผู้นี้ แต่หารู้ไม่ว่ายังมีอีกมุมหนึ่งของศิลปินผู้โดงดังที่คุณยังไม่รู้ โดยในวันนี้เราได้รวบรวม 5 สิ่งที่คุณไม่เคยรู้เกี่ยวกับ ‘เดอะ คิง’ ผู้นี้มาให้คุณแล้ว
  • รู้จัก 'Moonlight' อีกหนังน่าจับตาที่เข้าชิงออสการ์ 2017
    ใกล้เข้ามาทุกทีแล้วกับงานประกาศรางวัลออสการ์ครั้งที่ 89 ในปีนี้มีภาพยนตร์ที่น่าสนใจ และมีรายชื่อเข้าชิงรางวัลมาเป็นอันดับ 2 ถึง 8 รางวัล รวมถึงรางวัลใหญ่อย่างรางวัลภาพยนตร์ยอดเยี่ยม หรือ Best Picture ด้วย ก็คือภาพยนตร์เรื่อง 'Moonlight'
  • The Lego Batman คว้าแชมป์ Boxoffice 2 สัปดาห์ซ้อน
    สรุปอันดับหนังประจำสัปดาห์ จากการรายงานของ Box Office สัปดาห์นี้อันดับหนึ่งยังตกเป็นของภาพยนตร์การ์ตูนแชมป์เก่าสัปดาห์ที่แล้วอย่าง The LEGO Batman Movie เช่นเดียวกับอันดับสองที่ยังคงเป็นของภาคต่อหนังรักอีโรติก Fifty Shades Darker ต่อเนื่องเป็นสัปดาห์ที่สองแล้ว

MORE NEWS

Pokemon Go เปิดตัวแอปฯ Generation 2
Pokemon Go เปิดตัวแอปฯ Generation 2
Niantic เปิดตัวแอพพลิเคชัน Pokemon Go เจเนอเรชั่นที่ 2 เพิ่มโปเกมอนใหม่กว่า 80 สายพันธุ์ พร้อมกับกับไอเท็มและฟีเจอร์ใหม่ Niantic ผู้พัฒนาแอปพลิเคชัน Pokemon Go อัพเดตแอปพลิเคชันใหม่เมื่อช่วงสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา…
โจลีเปิดตัวหนังใหม่สะท้อนยุคเขมรแดง
โจลีเปิดตัวหนังใหม่สะท้อนยุคเขมรแดง
​แองเจลินา โจลีเปิดตัวภาพยนตร์เรื่องใหม่เกี่ยวกับยุคเขมรแดง โดยเธอตั้งใจให้ภาพยนตร์เรื่องนี้สร้างความเข้าใจเรื่องเขมรแดงให้คนทั่วโลก มากขึ้น และสนับสนุนให้ชาวกัมพูชากล้าพูดถึงอดีตที่เจ็บปวด…
ร่วมสนุกกับ Voice TV รับ DVD ไปดูที่บ้าน
ร่วมสนุกกับ Voice TV รับ DVD ไปดูที่บ้าน
Voice TV ชวนเล่นกิจกรรม รับฟรี DVD ภาพยนตร์เรื่อง “Don’t Breathe : ลมหายใจสั่งตาย” จำนวน 5 รางวัล เพียงตอบคำถามในแฟนเพจ Voice TV - Entertainment มาร่วมสนุกกับ Voice TV เพียงเข้าไปตอบคำถามง่ายๆ ที่ Voice TV - Entertainment ผู้โชคดีที่ตอบคำถามถูก…
'เช็คกระแสหนังใหม่ เรื่องไหนน่าดู'
'เช็คกระแสหนังใหม่ เรื่องไหนน่าดู'
Movie Tree House สัปดาห์นี้ คุณหนอ นรณฏฐ ไชยคำ ชวนแอดมินเพจของคนรักหนังอย่างคุณ เอิร์ธ ภูมิพัทธ์ อิทธิประเสริฐ Online Marketing ของ Major Cineplex มาพูดคุยกันกับกระแสหนังใหม่ที่น่าดูในสัปดาห์นี้ รวมไปถึงหนังไทยเด็ดๆ…
 ดาราอเมริกันขู่แบนเท็กซัส ถ้าออกกม.ต้าน LGBT
ดาราอเมริกันขู่แบนเท็กซัส ถ้าออกกม.ต้าน LGBT
ดาราแถวหน้าของสหรัฐฯกว่าร้อยคน ร่วมกันลงนามในจดหมายเปิดผนึกเรียกร้องไม่ให้มลรัฐเม็กซัสออกกฎหมายต่อต้านกลุ่มหลากหลายทางเพศ ดาราอเมริกันระดับแถวหน้าอย่างเลดี้ กาก้า, บริทนีย์…
'เจ' เซอร์ไพรส์วาเลนไทน์ คุกเข่าสวมแหวน 'เมย์ พิชญ์'
'เจ' เซอร์ไพรส์วาเลนไทน์ คุกเข่าสวมแหวน 'เมย์ พิชญ์'
'เมย์ พิชญ์นาฏ' โพสต์คลิป 'เจ้าเจ ชนาธิป' คุกเข่าสวมแหวนเซอร์ไพรส์วาเลนไทน์ ด้านช่างแต่งหน้าคนสนิท ย้ำอย่าเพิ่งคิดไกล แค่ของขวัญวันแห่งความรัก เห็นอยู่บ่อยครั้ง สำหรับความรักหวานออกสื่อของ…
'ฮิวจ์ แจ็คแมน'เผยรูปรักษาโรคมะเร็งผิวหนัง
'ฮิวจ์ แจ็คแมน'เผยรูปรักษาโรคมะเร็งผิวหนัง
ฮิวจ์ แจ็คแมน เผยรูปรักษาโรคมะเร็งผิวหนังบริเวณจมูก อย่างไรก็ตาม โรคมะเร็งผิวหนังดังกล่าวเป็นชนิดที่ไม่อันตรายถึงแก่ชีวิต ฮิวจ์ แจ็คแมน ดารานักแสดงชาวออสเตรเลีย เปิดเผยรูปรักษามะเร็งผิวหนังบริเวณจมูก…

VARIETY PROGRAMMES

TECH FEED

video
Tech Feed: Instagram เปิดตัวฟีเจอร์อัลบั้มภาพ
"อินสตาแกรม"แอปพลิเคชั่นโพสและแชร์ภาพยอดนิยมเพิ่มฟีเจอร์"อัลบั้มภาพ" ให้ผู้ใช้งานเก็บภาพในหมวดหมู่เดียวกันได้สูงสุดอัลบั้มละ 10 ภาพ โดยทั้งสิบภาพจะถูกรวบรวมอยู่ภายในโพสเดียวกัน
TOP
NOW :