'Cars 2 สายลับสี่ล้อ ซิ่งสนั่นโลก' คว้าแชมป์บ็อกซ์ออฟฟิศ

by 27 มิถุนายน 2554 เวลา 20:40 น.

Hollywood Wrap สัปดาห์นี้เริ่มกันด้วยภาพยนตร์เข้าใหม่อย่าง “คาร์ส 2 สายลับสี่ล้อ...ซิ่งสนั่นโลก” ภาพยนตร์แอนิเมชั่นภาคต่อที่เพียงแค่เข้าฉายสัปดาห์แรก ก็สามารถคว้าแชมป์บ็อกซ์ออฟฟิศได้สำเร็จ ในขณะที่ภาพยนตร์คอมิดี้เข้าใหม่อีกหนึ่งเรื่องอย่าง "Bad Teacher" ที่นำแสดงโดยสาวเซ็กซี่ "คาเมรอน ดิแอซ" ก็มาแรงกวาดรายได้ตามมาเป็นอันดับที่ 2


อันดับ 1 ในตารางบ็อกซ์ออฟฟิศสัปดาห์นี้ ต้องยกให้กับภาพยนตร์แอนิเมชั่นภาคต่อ “คาร์ส 2 สายลับสี่ล้อ...ซิ่งสนั่นโลก” ของค่าย Walt Disney Pictures และ Pixar Animation Studios ที่ได้ "จอห์น ลาสเซ็ทเตอร์" กลับมานั่งเก้าอี้ผู้กำกับอีกครั้ง หลังคว้ารางวัลลูกโลกทองคำจาก “คาร์ส” ภาคแรกเมื่อปี2006 ซึ่งครั้งนี้ยังได้ "แบรด ลิววิส" ผู้อำนวยการสร้างจากแอนิเมชั่นรางวัลออสการ์ “ราทาทูอี้” มาร่วมกำกับด้วยค่ะ


โดยในภาคนี้ รถแข่งซูเปอร์สตาร์ "ไลท์นิ่ง แม็คควีน" และ "เมเทอร์" รถลากสุดแนว คู่หูเพื่อนซี้  ต้องเข้าแข่งขันในรายการ เวิล์ด กรังด์ปรีซ์  เพื่อที่จะหารถที่วิ่งเร็วที่สุดในโลก แต่เส้นทางสู่การเป็นแชมป์กลับเต็มไปด้วยอุปสรรค  ยิ่งไปกว่านั้น "เมเทอร์" ยังต้องปฏิบัติสุดยอดภาระกิจในฐานะซูเปอร์สายลับระดับโลกอีกด้วย  ถือเป็นความสนุกแบบไฮสปีดกับเหล่าตัวละครรถยนต์แบบใหม่ๆ  ที่จะต้องพิชิตทั้งเหล่าวายร้ายและคู่แข่งในการแข่งขันระดับโลก  เข้าฉายสัปดาห์แรกก็ซิ่งแซงโค้งทำเงินไปแล้ว 68 ล้านเหรียญสหรัฐ

อันดับ 2 ตกเป็นของภาพยนตร์คอมิดี้เข้าใหม่อีกเช่นกันค่ะ "Bad Teacher"  ผลงานการกำกับ ของ "เจค แคสดาน" เรื่องราวของครูสาวพันธ์ใหม่ที่นักเรียนต้องการ เธอทั้งปากร้าย และเซ็กซี่ ซึ่งบุคลิกของเธอทำให้เธอไม่เหมาะที่จะเป็นครูอย่างที่สุด ยิ่งไปกว่านั้นเธอยังพยายามงัดกลเม็ดทุกวิถีทางเพื่อจะมัดใจครูหนุ่มที่เธอถูกใจให้ได้  แต่ก็ต้องเผชิญกับคู่แข่งสุดสวย  โดยครั้งนี้ได้ดาราสาวเซ็กซี่อย่าง "คาเมรอน ดิแอซ" มารับบทครูสาวสายพันธ์ใหม่ ร่วมด้วย จัสติน ทิมเบอร์เลค / เจสัน ซีเกล / และ ลูซี่ พั้นช์
เข้าฉายสัปดาห์แรก "Bad Teacher" ก็ทำรายได้เปิดตัวอยู่ที่ 31 ล้านเหรียญสหรัฐค่ะ

มากันที่อันดับที่ 3 ตกมาจากแชมป์เมื่อสัปดาห์ที่แล้วอย่างภาพยนตร์ไซไฟซูเปอร์ฮีโร่อย่าง Green Lantern ซึ่งกำกับโดย มาร์ติน แคมป์เบล จาก Casino Royale  ที่อ้างอิงจากตัวละครที่ปรากฏอยู่ในการ์ตูนของ DC Comics  นำแสดงโดย ไรอัน เรโนลส์ จาก X-Men Origins : Wolverine  ในสัปดาห์นี้ก็ทำรายได้เพิ่มไปอีก 18.3 ล้านเหรียญสหรัฐ รวมสองสัปดาห์ที่เข้าฉายทำเงินไป 89.3 ล้านเหรียญสหรัฐแล้วค่ะ

มาต่อกันด้วยอันดับ 4 ก็ตกมาจากรองแชมป์เมื่อสัปดาห์ที่แล้ว  สำหรับภาพยนตร์ไซไฟลึกลับ ฟอร์มยักษ์อีกเรื่องหนึ่งของปีนี้อย่าง Super 8 / มหาวิบัติลับสะเทือนโลก ซูเปอร์ 8  ซึ่งเป็น และยังได้ J.J. Abrams มานั่งแท่นเป็นคนลงมือเขียนบทภาพยนตร์ให้ พร้อมกำกับเองอีกด้วย   อีกทั้งยังร่วมโปรดิวซ์โดยพ่อมดแห่งฮอลลีวูด Steven Spielberg  ในสัปดาห์นี้ทำรายได้เพิ่มไปอีก 12.1 ล้านเหรียญสหรัฐ รวมสามสัปดาห์ทำเงินไปแล้ว 95.1 ล้านเหรียญสหรัฐค่ะ

และปิดท้ายกันที่อันดับที่ 5 ตกเป็นของภาพยนตร์คอมเมดี้ Mr Popper’s Penguins (มิสเตอร์ ป๊อปเปอร์ เพนกวินส์) จากผลงานการกำกับของ มาร์ค วอเตอร์ ผู้กำกับหนังแฟนตาซีเด็กเรื่อง The Spiderwick Chronicles และผู้อำนวยการสร้าง (500) Days of Summer โดยได้พระเอกสุดฮา "จิม แครี่" มาร่วมสร้างอรรถรสความสนุกให้เพิ่มเป็นทวีคูณ โดยในสัปดาห์นี้ก็ทำเงินไปอีก 10.3 ล้านเหรียญสหรัฐ รวมสองสัปดาห์ทำเงินไปแล้ว 39.4 ล้านเหรียญสหรัฐค่ะ

แล้วกลับมาอัพเดทความเคลื่อนไหวบนตารางบ็อกซ์ออฟฟิศ รวมถึงแวดวงฮอลลีวู้ดกันได้ใหม่กับฮอลลีวู้ด แรป ในวันจันทร์หน้าค่ะ

by 27 มิถุนายน 2554 เวลา 20:40 น.
EMBED CODE :

MORE FROM ENTERTAINMENT

BigDose : Gayby Baby พ่อแม่ไม่ต้องเป็นแค่หญิงชาย
BigDose : Gayby Baby พ่อแม่ไม่ต้องเป็นแค่หญิงชาย
Big Dose ประจำวันที่ 25 พฤศจิกายน 2558 พบ ศิโรตม์ คล้ามไพบูลย์ กับการวิจารณ์ภาพยนตร์หลากหลายทั้งในและนอกกระแส…
ตัวอย่างแรกมาแล้ว! Captain America : Civil War
ตัวอย่างแรกมาแล้ว! Captain America : Civil War
ตัวอย่างแรกภาพยนตร์เรื่อง Captain America : Civil War พร้อมฉายพฤษภาคมปีหน้า (59) ปล่อยออกมาให้แฟนคลับภาพยนตร์มาร์เวลได้ชมกันแล้วสำหรับตัวอย่างภาพยนตร์ขวัญใจหญิงอย่าง…
หมอแถลง 'ปอ ทฤษฎี' ลืมตาได้ - หายใจได้เอง
หมอแถลง 'ปอ ทฤษฎี' ลืมตาได้ - หายใจได้เอง
แพทย์รามาฯ แถลง 'ปอ ทฤษฎี' อาการดีขึ้น สามารถลืมตาได้ หายใจได้เอง แต่ยังไม่พ้นระยะวิกฤติ…
ยอดขายอัลบั้ม '25' ของ'อเดลล์' ทะลุ 2.3ล้านชุด ใน3วัน
ยอดขายอัลบั้ม '25' ของ'อเดลล์' ทะลุ 2.3ล้านชุด ใน3วัน
'25' อัลบั้มล่าสุดของนักร้องสาวเสียงทรงพลัง 'อเดลล์' ทำสถิติยอดขายทะลุ…
'เน็ตไอดอล' เส้นทางสานฝันสู่นักร้องอาชีพ
'เน็ตไอดอล' เส้นทางสานฝันสู่นักร้องอาชีพ
การเป็นเน็ตไอดอลอาจไม่ใช่เรื่องยากในยุคปัจจุบัน แต่ก็มีคนดังบนโลกออนไลน์…
'มาสค์ไรเดอร์ วิซาร์ด' พร้อมโชว์เปิดตัวในไทย
'มาสค์ไรเดอร์ วิซาร์ด' พร้อมโชว์เปิดตัวในไทย
"มาสค์ไรเดอร์ วิซาร์ด" ฮีโร่คนที่ 23 ของซีรี่ส์ฮิต "มาสค์ไรเดอร์" เตรียมลัดฟ้าจากญี่ปุ่นมาพบปะแฟนคลับชาวไทยเป็นครั้งแรกในงาน…
ร้อง 'Zoolander 2' เหยียดผู้มีความหลากหลายทางเพศ
ร้อง 'Zoolander 2' เหยียดผู้มีความหลากหลายทางเพศ
กลุ่มนักเคลื่อนไหว LGBT รณรงค์ให้บอยคอตต์หนังเรื่อง 'Zoolander 2' หลังมองว่าบทบาทที่…
'คยูฮยอน' โชว์เพลงไทยในงาน 'มาชิตะ : สุข ปัง สุด'
'คยูฮยอน' โชว์เพลงไทยในงาน 'มาชิตะ : สุข ปัง สุด'
เมื่อวานนี้(24พ.ย.58) "คยูฮยอน" แห่งวง "ซูเปอร์จูเนียร์" เดินทางมาพบกับแฟนคลับชาวไทย…

VOICE TV TWEETS

NEWS PROGRAMMES

VOICE NEWS 18:30

video
ศาลทหารอนุมัติจับ 'เสธ.โต' คนสนิท 'อุดมเดช' ผิดม.112
ศาลทหารอนุมัติออกหมายจับอดีตผู้ทรงคุณวุฒิกองทัพบก พร้อมนายตำรวจกองปราบ 2 คนในคดีหมิ่นเบื้องสูงเพิ่มเติม

VARIETY PROGRAMMES

TALKING THAILAND

video
ก่อการร้าย...ก่อการร้าย...ก่อการร้าย
Terrorists act up on Paris sending shock waves throughout the globe. The Talking Thailand crew reacts to events in Europe. Also on our mind is the first-time lost of Ronda Rousey and her status in the MMA and gaming industries.
TOP
NOW :