ENTERTAINMENT

  • Grammys 2017: Chance the Rapper ดาวดวงใหม่แห่งวงการเพลงฮิปฮอป
    ผ่านไปแล้วกับการประกาศผลรางวัลแกรมมี่ครั้งที่ 59 ในปี 2017 นี้ แน่นอนสิ่งที่เรียกเสียงฮือฮาคงหนี้ไม่พ้น การกวาดรางวัลของนักร้องคุณภาพอย่าง Adele หรือจะเป็นการถอดกางเกงขึ้นรับรางวัลของ Twenty One Pilots แม้กระทั้งโชว์ของว่าที่คุณแม่ลูกแฝดอย่าง Beyonce แต่ในหมู่ดาวของวงการดนตรีที่แปล่งแสงในคืนประกาศรางวัลนั้น ยังมีพื้นที่ให้ดาวดวงใหม่แห่งวงการแรปได้เฉิดฉายเช่นกัน
  • 'ฮิวจ์ แจคแมน' รณรงค์ทาครีมกันแดด หลังต้องรักษามะเร็งผิวหนังต่อเนื่อง
    พระเอกหนุ่มฮิวจ์ แจคแมน โพสต์ข้อความผ่านโซเชียลหลังเข้ารับการรักษามะเร็งผิวหนังอีกครั้ง พร้อมขอบคุณตัวเองที่เข้าตรวจเช็คเป็นประจำและคุณหมอที่สุดยอด ทั้งยังสาบานว่าต่อไปจะทาครีมกันแดดรัวๆ
  • ส่องแฟชั่น 'ยอดเยี่ยม' หรือ 'ยอดแย่' งานแกรมมี่ 2017
    นิตยสาร 'Cosmopolitan' ได้มอบตำแหน่งด้านแฟชั่นให้กับศิลปินที่มาร่วมงาน แกรมมี่ อวอร์ด 2017 ใครได้ตำแหน่งด้านใดบ้าง และได้รับคำวิจารณ์อย่างไรกันบ้างไปชมกันเลย

MORE NEWS

ศิลปินอเมริกัน ยืนยันการเมืองเป็นส่วนหนึ่งของดนตรี
ศิลปินอเมริกัน ยืนยันการเมืองเป็นส่วนหนึ่งของดนตรี
หลังจากที่วงการภาพยนตร์และโทรทัศน์ได้ออกมาแสดงความคิดเห็นทางการเมืองระหว่างขึ้นเวทีรับรางวัลกันมาบ้างแล้ว คราวนี้ ศิลปินในวงการเพลงก็ได้พูดถึงการเมืองบ้างในงานประกาศรางวัลแกรมมี่…
อเดลกวาดรางวัลแกรมมี 5 สาขา
อเดลกวาดรางวัลแกรมมี 5 สาขา
อเดลกวาด รางวัลแกรมมี 5 สาขา รวมถึงเพลงแห่งปีและอัลบั้มแห่งปี ขณะที่เพลง Blackstar ของเดวิด โบวีคว้าไป 2 รางวัล อเดล นักร้องจากอังกฤษคว้ารางวัลจากการประกาศรางวัลแกรมมี รางวัลอันทรงเกียรติของวงการเพลงปีนี้ได้ถึง…
คลอดแล้ว! ลูกชาย 'แพท-เบนซ์'  ตั้งชื่อ 'น้องเรซซิ่ง'
คลอดแล้ว! ลูกชาย 'แพท-เบนซ์' ตั้งชื่อ 'น้องเรซซิ่ง'
"แพท ณปภา" คลอดลูกชายแล้ว ที่ รพ.กรุงเทพคริสเตียน ตั้งชื่อ"น้องเรซซิ่ง" ด้าน"เบนซ์" สามี เฝ้าให้กำลังใจไม่ห่าง ดาราสาว"แพท-ณปภา ตันตระกูล" ได้ผ่าคลอดลูกชายแล้ว เมื่อเวลา…
ลาลาแลนด์กวาดรางวัลบาฟตา 5 สาขา
ลาลาแลนด์กวาดรางวัลบาฟตา 5 สาขา
ลาลาแลนด์กวาดรางวัลบาฟตา ไปทั้งสิ้น 5 สาขารวมถึงภาพยนตร์ยอดเยี่ยมและนักแสดงนำหญิงยอดเยี่ยม ภาพยนตร์เรื่องลาลาแลนด์กวาดรางวัลบาฟตา งานประกาศรางวัลของฝากอังกฤษไปทั้งสิ้น 5 สาขา…
ศิลปินอเมริกันพูดถึงการเมืองในงานแกรมมี
ศิลปินอเมริกันพูดถึงการเมืองในงานแกรมมี
​หลังวงการภาพยนตร์และโทรทัศน์ได้ออกมาแสดงความคิดเห็นทางการเมืองระหว่างขึ้น เวลารับรางวัลกันมาบ้างแล้ว คราวนี้ ศิลปินในวงการเพลงก็ได้โอกาสพูดถึงการเมืองบ้างในงานประกาศรางวัลแกรมมี…
'หมู นินจา' อดีตนักวาดการ์ตูนชื่อดังเสียชีวิตแล้ว
'หมู นินจา' อดีตนักวาดการ์ตูนชื่อดังเสียชีวิตแล้ว
'หมู นินจา' อดีตนักวาดการ์ตูนชื่อดัง เสียชีวิตแล้ว หลังมีอาการเบาหวานขึ้นตา แทบมองไม่เห็น และมีอาการปอดติดเชื้อ เฟซบุ๊กเพจ มะเดี่ยวศรีหลานยายปริก โพสต์ข้อความว่า นายสุชาติ…
'จอร์จ คลูนีย์' กับบทบาทใหม่คุณพ่อลูกแฝด หลังศรีภรรยาตั้งครรภ์แล้ว
'จอร์จ คลูนีย์' กับบทบาทใหม่คุณพ่อลูกแฝด หลังศรีภรรยาตั้งครรภ์แล้ว
จอร์จ คลูนีย์ กำลังจะได้เป็นคุณพ่อลูกแฝด หลังภรรยาสาวอามาล คลูนีย์ ตั้งครรภ์แล้ว ข่าวดังกล่าวได้รับการยืนยันจากเพื่อนนักแสดงแมตต์ เดมอน โดยว่าที่คุณพ่อออกอาการดีใจสุดๆ เว็บไซต์ข่าวบันเทิงต่างประเทศรายงานว่า…

VARIETY PROGRAMMES

TECH FEED

video
Tech Feed: Instagram เปิดตัวฟีเจอร์อัลบั้มภาพ
"อินสตาแกรม"แอปพลิเคชั่นโพสและแชร์ภาพยอดนิยมเพิ่มฟีเจอร์"อัลบั้มภาพ" ให้ผู้ใช้งานเก็บภาพในหมวดหมู่เดียวกันได้สูงสุดอัลบั้มละ 10 ภาพ โดยทั้งสิบภาพจะถูกรวบรวมอยู่ภายในโพสเดียวกัน
TOP
NOW :