ENTERTAINMENT

  • 'มาริโอ้' บินร่วมงานแฟนมีตติ้งที่อินโดฯครั้งแรก
    นักแสดงหนุ่ม 'มาริโอ้ เมาเร่อ' มีแผนเดินทางไปพบปะแฟนคลับที่อินโดนีเซีย เป็นครั้งแรกในวันนี้  โดยมีแฟนๆชาวอินโดฯให้การตอบรับด้วยการส่งข้อความทางไอจีเพื่อรอต้อนรับหนุ่ม 'มาริโอ้' จำนวนมาก        
  • 'หมอโอ๊ค' นำทัพคุณพ่อร่วมเรียลลิตี้ The Return of Superman เวอร์ชั่นไทย
    ล่าสุดเรียลลิตี้ชื่อดัง สัญชาติเกาหลี The Return of Superman ถูกนำมาสร้างในเวอร์ชั่นไทยให้แฟนๆชาวไทยได้ชมกันแล้วค่ะ จะออกอากาศทุกวันเสาร์ เวลา 15.25 – 16.10 น. ประเดิมตอนแรก วันที่ 25 มีนาคมนี้ ทางช่อง 7
  • 'ฟันธงทุกรางวัลในออสการ์'
    Movie Tree House สัปดาห์นี้ คุณหนอ นรณฏฐ ไชยคำ ชวนตัวจริงแฟนพันธ์แท้ออสการ์ อย่างคุณ เอิร์ธ - นิโรธ รื่นเจริญ แฟนพันธุ์แท้รางวัลออสการ์ มาพูดคุยและฟันธงไปพร้อมกัน ว่าใครควรเข้าวิน ในรางวัลอันทรงเกียรตินี้ อยากรู้ว่าจะตรงใจกับคุณหรือไม่ ฟังกันเลย

MORE NEWS

5 สิ่งที่คุณไม่เคยรู้เกี่ยวกับ เอลวิส เพรสลีย์
5 สิ่งที่คุณไม่เคยรู้เกี่ยวกับ เอลวิส เพรสลีย์
ถ้าพูดถึง เอลวิส เพรสลีย์ คงไม่มีใครไม่รู้จักราชาเพลงร็อกแอนด์โรลล์ผู้นี้ แต่หารู้ไม่ว่ายังมีอีกมุมหนึ่งของศิลปินผู้โดงดังที่คุณยังไม่รู้ โดยในวันนี้เราได้รวบรวม 5 สิ่งที่คุณไม่เคยรู้เกี่ยวกับ…
รู้จัก 'Moonlight' อีกหนังน่าจับตาที่เข้าชิงออสการ์ 2017
รู้จัก 'Moonlight' อีกหนังน่าจับตาที่เข้าชิงออสการ์ 2017
ใกล้เข้ามาทุกทีแล้วสำหรับงานใหญ่ของคนในวงการภาพยนตร์ อย่างงานประกาศรางวัลออสการ์ครั้งที่ 89 ประจำปี 2017 ที่จะจัดขึ้นในคืนวันที่ 26 กุมภาพันธ์นี้ตามเวลาของประเทศสหรัฐอเมริกา แน่นอนว่าภาพยนตร์ที่ได้รับการจับตามากที่สุดก็คือ…
The Lego Batman คว้าแชมป์ Boxoffice 2 สัปดาห์ซ้อน
The Lego Batman คว้าแชมป์ Boxoffice 2 สัปดาห์ซ้อน
สรุปอันดับหนังประจำสัปดาห์ จากการรายงานของ Box Office สัปดาห์นี้อันดับหนึ่งยังตกเป็นของภาพยนตร์การ์ตูนแชมป์เก่าสัปดาห์ที่แล้วอย่าง The LEGO Batman Movie เช่นเดียวกับอันดับสองที่ยังคงเป็นของภาคต่อหนังรักอีโรติก…
Pokemon Go เปิดตัวแอปฯ Generation 2
Pokemon Go เปิดตัวแอปฯ Generation 2
Niantic เปิดตัวแอพพลิเคชัน Pokemon Go เจเนอเรชั่นที่ 2 เพิ่มโปเกมอนใหม่กว่า 80 สายพันธุ์ พร้อมกับกับไอเท็มและฟีเจอร์ใหม่ Niantic ผู้พัฒนาแอปพลิเคชัน Pokemon Go อัพเดตแอปพลิเคชันใหม่เมื่อช่วงสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา…
โจลีเปิดตัวหนังใหม่สะท้อนยุคเขมรแดง
โจลีเปิดตัวหนังใหม่สะท้อนยุคเขมรแดง
​แองเจลินา โจลีเปิดตัวภาพยนตร์เรื่องใหม่เกี่ยวกับยุคเขมรแดง โดยเธอตั้งใจให้ภาพยนตร์เรื่องนี้สร้างความเข้าใจเรื่องเขมรแดงให้คนทั่วโลก มากขึ้น และสนับสนุนให้ชาวกัมพูชากล้าพูดถึงอดีตที่เจ็บปวด…
ร่วมสนุกกับ Voice TV รับ DVD ไปดูที่บ้าน
ร่วมสนุกกับ Voice TV รับ DVD ไปดูที่บ้าน
Voice TV ชวนเล่นกิจกรรม รับฟรี DVD ภาพยนตร์เรื่อง “Don’t Breathe : ลมหายใจสั่งตาย” จำนวน 5 รางวัล เพียงตอบคำถามในแฟนเพจ Voice TV - Entertainment มาร่วมสนุกกับ Voice TV เพียงเข้าไปตอบคำถามง่ายๆ ที่ Voice TV - Entertainment ผู้โชคดีที่ตอบคำถามถูก…
'เช็คกระแสหนังใหม่ เรื่องไหนน่าดู'
'เช็คกระแสหนังใหม่ เรื่องไหนน่าดู'
Movie Tree House สัปดาห์นี้ คุณหนอ นรณฏฐ ไชยคำ ชวนแอดมินเพจของคนรักหนังอย่างคุณ เอิร์ธ ภูมิพัทธ์ อิทธิประเสริฐ Online Marketing ของ Major Cineplex มาพูดคุยกันกับกระแสหนังใหม่ที่น่าดูในสัปดาห์นี้ รวมไปถึงหนังไทยเด็ดๆ…

VARIETY PROGRAMMES

TECH 21

video
FULL EP. Tech 21: AIS เผยรายละเอียดแพ็กเก็จเสริม HBO
เอไอเอสเผยรายละเอียดแพ็คเกจเสริมบนแอปพลิเคชั่น Play และกล่อง AIS Playbox สำหรับรับชมช่องรายการ HBO และ FOX พร้อมบริการวีดีโอออนดีมานด์จาก HBO Go ราคาเริ่มต้นที่ 299 บาท

THAILAND

video
แม่ทัพภาค 3 ลั่น 'ถ้าเป็นผม ผมอาจกดออโต้ไปแล้ว' 
พลโทวิจักขฐ์ สิริบรรสพ แม่ทัพภาคที่ 3 ยัน 'ชัยภูมิ ป่าแส 'เอี่ยวยาเสพติด ลั่น 'ถ้าเป็นผม ผมอาจกดออโต้ไปแล้วก็ได้'  
TOP
NOW :