ชุดนักศึกษาไทย เซ็กซี่ที่สุดในโลก จริงหรือ?

by Prach Panchakunathorn 10 กันยายน 2556 เวลา 06:53 น.

ผลการสำรวจของเว็บไซต์ 2 แห่งเคยระบุไว้ว่า ชุดนักศึกษาของไทยนั้น "เซ็กซี่ที่สุดในโลก" แต่ชุดนักศึกษาไทยนั้นปลุกเร้าอารมณ์ทางเพศ กว่าชุดนักศึกษาในประเทศอื่นจริงหรือ?

ผู้ที่สนับสนุนการบังคับให้นักศึกษาต้องแต่งเครื่องแบบ มักมองเครื่องแบบนักศึกษาว่าเป็นสิ่งแสดงถึงความบริสุทธิ์ ความพร้อมเพรียง ความยึดมั่นในศีลธรรม แต่คนเหล่านี้อาจไม่รู้ว่าชุดนักศึกษายุคใหม่ ได้ซึมซับความหมายเข้าไปมากกว่านั้น

ผลสำรวจของเว็บไซต์ Rocket News 24 และ Livedoor ซึ่งเป็นเว็บไซต์ข่าวของญี่ปุ่นเมื่อปีที่แล้ว ระบุว่าชุดนักศึกษาหญิงของประเทศไทย "เซ็กซี่ที่สุดในโลก" อย่างไรก็ดี ผลการสำรวจนี้อาจน่าประหลาดใจน้อยลง เมื่อเรารู้ความจริงที่ว่า ในโลกนี้เหลือเพียง 4 ประเทศเท่านั้น ที่ยังบังคับนักศึกษามหาวิทยาลัยให้ใส่เครื่องแบบกันอย่างกว้างขวาง  4 ประเทศนี้ได้แก่ ไทย กัมพูชา ลาว และเวียดนาม

ชุดนักศึกษาเวียดนามมีหลายรูปแบบ บ้างก็เป็นชุดประจำชาติ หรือชุดอ๋าวหญ่าย ซึ่งเป็นชุดเข้ารูป อวดทรวดทรง แต่บ้างก็เป็นเสื้อขาวใส่กับกางเกงขายาวปกติ ซึ่งอาจเป็นกางเกงยีนส์ก็ได้ ชุดนักศึกษากัมพูชาลักษณะคล้ายของไทย แต่กระโปรงมักยาวกว่า ส่วนชุดนักศึกษาลาวเป็นชุดคล้ายชุดนักศึกษาไทย แต่เป็นกระโปรงผ้าซิ่นยาวถึงหน้าแข้ง


อย่างไรก็ดี ไม่ว่าชุดนักศึกษาไทยจะ "เซ็กซี่ที่สุดในโลก" หรือไม่ก็ตาม สำหรับหลายๆ คนแล้วชุดนักศึกษาหญิงของไทย ก็ยังยั่วยวนกว่าชุดไปรเวทปกติเป็นไหนๆ และผลการค้นหาเว็บไซต์ในอินเทอร์เน็ต ก็บ่งบอกว่ารสนิยมทางเพศแบบนิยมชุดนักศึกษานี้ แพร่หลายกว่าที่หลายคนคิด


เสิร์ชเอ็นจิน Google แสดงผลการค้นหาวลี "ชุดนักศึกษา เซ็กซี่" เกือบ 1,000,000 รายการ ซึ่งมากกว่าผลการค้นหาคีย์เวิร์ด "ชุดพยาบาล เซ็กซี่" สามเท่า ส่วนวลี "นักศึกษา เซ็กซี่" ให้ผลการค้นหา 14,000,000 รายการ ซึ่งมากกว่าผลการค้นหาของคีย์เวิร์ด "พยาบาล เซ็กซี่" ถึง 7 เท่า  คีย์เวิร์ด "นักศึกษา โป๊" ให้ผลการค้นหา 6,200,000 รายการ ซึ่งมากกว่าผลการค้นหาของคีย์เวิร์ด "พยาบาล โป๊" สองเท่า


หากเสิร์ชเป็นภาษาอังกฤษ คีย์เวิร์ด "Thai student uniform sexy" หรือ "ชุดนักศึกษา ไทย เซ็กซี่" ให้ผลการค้นหากว่า 14,000,000 รายการ ซึ่งหากเปลี่ยนคำว่า "Thai" เป็นคำว่า "Vietnamese" จะได้ผลการค้นหาน้อยลงถึง 3 เท่าครึ่ง ส่วนคีย์เวิร์ด "hot Thai student uniform" หรือ "ชุดนักศึกษา ไทย เร่าร้อน" ให้ผลการค้นหากว่า 11,000,000 รายการ


ณ จุดนี้ ไม่ว่าเราจะชอบหรือไม่ก็ตาม เราก็ปฏิเสธไม่ได้เลย ว่าชุดนักศึกษาไทยได้กลายมาเป็นเครื่องเร้าอารมณ์ทางเพศแบบหนึ่ง เช่นเดียวกับชุดพยาบาลหรือชุดแม่บ้านแบบฝรั่งเศส ไปแล้ว

by Prach Panchakunathorn 10 กันยายน 2556 เวลา 06:53 น.
EMBED CODE :

RELATED CONTENT

ความหมายและการดำรงอยู่ของชุดนักศึกษาในเมืองไทย ตอน 1
ความหมายและการดำรงอยู่ของชุดนักศึกษาในเมืองไทย ตอน 1
รายการ คิดเล่นเห็นต่างกับคำผกา ประจำวันที่ 25 กุมภาพันธ์ 2555 เมื่อสื่อต่างชาติยกให้เครื่องแบบชุดนักศึกษาของประเทศไทยเป็นเครื่องแบบที่เซ็กซี่ที่สุด...เป็นสิ่งที่น่า…
สื่อญี่ปุ่น เผย ชุดนักเรียนไทยเซ็กซี่ที่สุด
สื่อญี่ปุ่น เผย ชุดนักเรียนไทยเซ็กซี่ที่สุด
สื่อญี่ปุ่นเผยผลสำรวจเครื่องแบบนักเรียนไทยเซ็กซี่ที่สุด ชาวเน็ตมีทั้งตอบรับ…
ร้าน Hooters เป็นคำค้นยอดฮิตบน Google
ร้าน Hooters เป็นคำค้นยอดฮิตบน Google
ร้านอาหารสไตล์อเมริกัน Hooters ที่มีจุดเด่นเป็นเหล่าพนักงานสาวๆในเครื่องแบบนุ่งสั้นและรัดรึง…
'อั้ม - ชมพู่' คว้าตำแหน่งผู้หญิงที่เซ็กซี่ที่สุดแห่งปี 2011
'อั้ม - ชมพู่' คว้าตำแหน่งผู้หญิงที่เซ็กซี่ที่สุดแห่งปี 2011
มากันที่บรรยากาศงานเลี้ยงฉลองครบรอบ 8 ปี ก้าวสู่เล่มที่ 100 ของนิตยสาร FHM งานนี้ดาราสาวสุดเซ็กซี่ของวงการบันเทิง…
'ปู ไปรยา' ผู้หญิงที่เซ็กซี่ที่สุดแห่งปี 2012 จาก FHM
'ปู ไปรยา' ผู้หญิงที่เซ็กซี่ที่สุดแห่งปี 2012 จาก FHM
นางเอกลูกครึ่ง "ปู ไปรยา" คว้าตำแหน่งผู้หญิงที่เซ็กซี่ที่สุดแห่งปี 2012…
นักศึกษาไทยส่วนใหญ่ยังชอบเครื่องแบบ
นักศึกษาไทยส่วนใหญ่ยังชอบเครื่องแบบ
รายการ The Daily Dose ประจำวันที่ 18 กันยายน 2556
นักศึกษาไทยส่วนใหญ่ยังชอบเครื่องแบบ
นักศึกษาไทยส่วนใหญ่ยังชอบเครื่องแบบ
จากผลสำรวจของสวนดุสิต โพล พบว่า นักศึกษาไทยส่วนใหญ่ยังคงเห็นด้วยกับการใส่เครื่องแบบนักศึกษา…
"อั้ม พัชราภา" คว้าเซ็กซี่อันดับ 1 Star's Choice Awards 2011
บรรยากาศงานประกาศผลรางวัล Star's Choice Awards 2011 และ 50 ดาราสาวเซ็กซี่ของเมืองไทยมาให้ชม…

VOICE TV TWEETS

NEWS PROGRAMMES

VOICE NEWS 18:30

video
แผ่นดินไหวไต้หวันเสียชีวิต 7 เจ็บนับร้อย
12 ชั่วโมงหลังเหตุแผ่นดินไหว เจ้าหน้าที่พบผู้เสียชีวิตอย่างน้อย 7 ราย กระทรวงแรงงานยืนยันไม่มีแรงงานไทยในไต้หวันได้รับบาดเจ็บ

U NEWS

video
'HUMDRAMA' ดูละครย้อนดูตัว
Google plus

VARIETY PROGRAMMES

DIVAS CAFE

video
คู่รักศิลปิน 'แดนิช เกิร์ล'-ฟาสต์ฟู้ดเป็นสิ่งผิดบาป?-เบื้องหลังหนัง The Revenant
ใครๆ ก็พูดได้ว่าฟาสต์ฟู้ดเป็นสิ่งไม่ดี โดยเฉพาะกลุ่มคนที่มีทางเลือกดีๆ เข้าถึงอาหารที่มีประโยชน์ต่อสุขภาพ ถึงกระนั้นก็ตาม ถือเป็นเรื่องสมควรหรือไม่ ที่จะต้องมาประนามการกินฟาสต์ฟู้ดราวกับเป็นสิ่งผิดบาปทางหลักศีลธรรม แม้อาหารประเภทนี้จะไม่ควรได้รับการอุดหนุน

THAILAND

video
ยุบไทยรักไทยครบ 10 ปี ศาลชี้ไร้หลักฐานพรรคผิด
ปี 2559 เป็นปีที่ไทยรักไทยโดนตุลาการรัฐธรรมนูญสั่งยุบเกือบครบ 10 ปี และกรรมการพรรค 111 คน ถูกตัดสิทธิการเมืองทั้งหมด แต่เมื่อวานศาลฎีกาตัดสินว่าคดีอาญาซึ่งใช้เป็นข้ออ้างยุบพรรคกลับไร้หลักฐานความผิด ข้อหาเรื่องไทยรักไทยจ้างพรรคเล็กสมัคร ส.ส.ในเขตที่ประชาธิปัตย์บอยคอตต์เลือกตั้ง 2549 จึงไร้เหตุผลรองรับ สิบปีแห่งกาารยุบพรรคที่มีประชาชนนิยมสูงสุดพร้อมตัดสิทธิบุคลากรชั้น 5 ปี กลับจบด้วยคำตัดสินศาลฎีกาว่าคดีต้นเรื่องเป็นเรืองไม่มีมูลความจริง
TOP
NOW :