NEWS

พม.ท้าดวลสิงห์ออลสตาร์ ฟาดแข้งนัดพิเศษ 

by Ekachai Tananchai 20 มีนาคม 2560 เวลา 16:22 น.

VIP พม. ในนามของกระทรวงการพัฒนาสังคมฯ นัดดวลแข้งฟุตบอลนัดพิเศษกับ 'สิงห์ออลสตาร์' ของบุญรอดบริเวอรี่ ที่สนามศุภชลาศัย ในวันที่ 22 เม.ย.นี้ อีกทั้ง เตรียมตั้งให้นักเตะสิงห์ เป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์ทางศูนย์ช่วยเหลือสังคม สายด่วน 1300

เหล่าขุนพลสิงห์ ออลสตาร์ ร่วมแถลงข่าวนัดเปิดศึกนัดพิเศษกับ VIP พม.

วันนี้ (20 มี.ค.60) ที่กระทรวงการพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์ (พม.) พล.ต.อ.อดุลย์ แสงสิงแก้ว รมว.พม. เป็นประธาน พร้อมด้วย นายปิติ ภิรมย์ภักดี กรรมการ บริษัท บุญรอดบริวเวอรี่ จำกัด และประธานสโมสรฟุตบอลสิงห์ออลสตาร์ ร่วมแถลงข่าวความร่วมมือกันระหว่าง บริษัท บุญรอดบริวเวอรี่ จำกัด กับ กระทรวงฯ จัดกิจกรรม "สิงห์อาสา ร่วมพัฒนาสังคม" ภายใต้โครงการ ประชารัฐร่วมใจ พัฒนาสังคม เตรียมจัดการแข่งขันฟุตบอลนัดพิเศษระหว่างทีม "สิงห์ ออลสตาร์" พบกับ ทีม วีไอพี พม. พร้อมด้วยการเปิดตัวทีมสิงห์ออลสตาร์ เป็นแอมบาสเดอร์ สนับสนุนการทำงานของกระทรวงฯ และ ศูนย์ช่วยเหลือสังคมของกระทรวงฯ สายด่วน โทร.1300

ทั้งนี้ในงานได้เผยถึงการเตรียมการแข่งขันฟุตบอลนัดพิเศษระหว่าง "สิงห์ ออลสตาร์" ที่นำโดย "ต๊อด" ปิติ ภิรมย์ภักดี พร้อมด้วยเหล่าศิลปินนักแสดง และอดีตนักกีฬาทีมชาติไทยชื่อดังอาทิ "เต่า สมชาย เข็มกลัด, บัวขาว บัญชาเมฆ, ศรราม เทพพิทักษ์, "โจ้ หลังเท้า" พ.ต.ท. สืบศักดิ์ ผันสืบ, สมจิตร จงจอหอ, แก้ว พงษ์ประยูร ฯลฯ พบกับ ทีม VIP พม. ที่มี พล.ต.อ.อดุลย์ แสงสิงแก้ว รมว.พม. พร้อมด้วยผู้เหล่าบริหารกระทรวงฯ นำทีม ในวันที่เสาร์ที่ 22 เม.ย.นี้ ที่ สนามศุภชลาศัย สนามกีฬาแห่งชาติ เวลา 16.00 น. นอกจากนี้ในงานยังกิจกรรมต่างๆมากมาย อาทิ การเปิดร้านขายสินค้า และการเปิดคลีนิคสอนฟุตบอลให้เหล่าเด็กและเยาวชนอีกด้วย โดยผู้เข้าชมฟรีไม่เสียค่าใช้จ่าย

ปิติ ภิรมย์ภักดี เปิดเผยว่า ถือว่าเป็นเกียรติอย่างยิ่งที่กระทรวงการพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์ ให้ความไว้วางใจกับทางบุญรอดฯ ผ่านสิงห์อาสา และ ทีมฟุตบอลสิงห์ออลสตาร์ ร่วมกันจัดกิจกรรม "สิงห์อาสา ร่วมพัฒนาสังคม" วัตถุประสงค์ในการประชาสัมพันธ์ให้ประชาชนรับรู้ถึงภารกิจของกระทรวงและตระหนักถึงปัญหาสังคม ฟื้นฟู และพัฒนาศักภาพเด็กและเยาชน ซึ่งเรามีการออกไปทำกิจกรรมเพื่อการพัฒนาและช่วยเหลือประชาชน และเยาวชนในรูปแบบของกิจกรรมต่างๆ เพื่อให้กระทรวงพัฒนาสัมคม และความมั่นคงของมนุษย์ พัฒนาสังคมของประเทศไทยให้ดีขึ้น

"ในส่วนของทีมฟุตบอลสิงห์ออลสตาร์ ที่ได้รับเกียรติให้เข้าเป็น แบรนด์แอมบาสเดอร์ เพื่อช่วยประชาสัมพันธ์ การประชาสัมพันธ์ภารกิจของกระทรวงพัฒนาสังคมฯ ผ่านทางศูนย์ช่วยเหลือสังคม สายด่วน 1300 ซึ่งเป็นศูนย์กการรับแจ้งและข้อความช่วยของผู้ประสบภัยทางสังคมจากของประชาชนชาวไทยทุกคนซึ่งนักเตะของเราทุกก็มีความรู้เป็นเกียรติอย่างมากที่ได้เข้ามาเป็นส่วนในการช่วยเหลือสังคมในครั้งนี้และเราหวังว่าการที่เราเข้ามาแบรนด์แอมบาสเดอร์ของทีมสิงห์ออลสตาร์ในครั้งจะทำให้พี่น้องประชาชนและเยาวชนสามารถรับรู้และเข้าถึงภารกิจของกระทรวงพัฒนาสังคมฯ ผ่านทางศูนย์ช่วยเหลือสังคม สายด่วน 1300 ได้มากขึ้น" ปิติ ภิรมย์ภักดี กล่าว 

ต๊อด ปิติ ขึ้นกล่าวหลังเปิดแถลงข่าวฟุตบอลนัดพิเศษ

ด้าน พล.ต.อ.อดุลย์ แสงสิงแก้ว กล่าวว่า "ในนามของกระทรวงพัฒนาสังคมและ และความมั่นคงของมนุษย์ ตนต้องขอขอบคุณทางบริษัทบุญรอดบริวเวอรี่ จำกัด และทีมสิงห์ออลสตาร์ เป็นการอย่างยิ่งที่ได้มาร่วมดำเนินกิจกรรมกับโครงการของทางรัฐบาล และกระทรวงฯ ในครั้งนี้่ เพราะเรามีนโยบายที่ต้องการให้ภาคเอกชนเข้าเป็นส่วนหนึ่งในการร่วมกันพัฒนาและช่วยเหลือพี่น้องประชาชนของเราอยู่แล้ว เชื่อว่าการมีส่วนร่วมของภาคเอกชน บริษัท บุญรอดบริเวอรี่ จำกัด จะทำให้กิจกรรม "สิงห์อาสา ร่วมพัฒนาสังคม" ภายใต้ โครงการประชารัฐร่วมใจ พัฒนาสังคม เดินหน้าไปได้อย่างราบรื่นมากขึ้น"

พล.ต.อ.อดุลย์ ขึ้นพูดระหว่างเปิดฟุตบอลนัดพิเศษกับสิงห์ ออลสตาร์ 22 เม.ย.นี้ 

 

MORE FROM SPORT

'โปรเม' ระเบิดฟอร์ม กด 6 อันเดอร์ ขยับตัวจากท้ายตาราง
'โปรเม' ระเบิดฟอร์ม กด 6 อันเดอร์ ขยับตัวจากท้ายตาราง
โปรเม เอรียา เค้นฟอร์มเก่ง กดวันเดียว 6 อันเดอร์พาร์ ขยับจากอันดับ 84 ร่วม…
เมืองทองถูกสั่งปรับทำนายด่านบริสเบนเป็นแผลเหวอะ
เมืองทองถูกสั่งปรับทำนายด่านบริสเบนเป็นแผลเหวอะ
องค์กรลูกหนังเอเชีย สั่งปรับกิเลนผยอง จากกรณีเสาโกลในเอสซีจี สเตเดี้ยม…
อิหร่านคว่ำอิรัก 2-0 ซิวแชมป์ฟุตซอล U20 เอเชีย
อิหร่านคว่ำอิรัก 2-0 ซิวแชมป์ฟุตซอล U20 เอเชีย
ตามคาด! อิหร่านเอาชนะอิรัก 2-0 ผงาดคว้าแชมป์ฟุตซอล U20 ชิงแชมป์เอเชีย 'อัคบาร์…
ฝนถล่ม! กอล์ฟสิงห์ภูเก็ตวันสองแข่งไม่จบ
ฝนถล่ม! กอล์ฟสิงห์ภูเก็ตวันสองแข่งไม่จบ
ฝนทำพิษ กอล์ฟสิงห์ ภูเก็ต โอเพ่น วันที่สองแข่งไม่จบ 'ภัทรพล' โปรชาวโคราช…
นักแบดไทยขอกำลังใจสู้เกาหลีใต้เสาร์นี้
นักแบดไทยขอกำลังใจสู้เกาหลีใต้เสาร์นี้
เหล่าขุนพลลูกขนไก่ อัดคลิปวิดีโอขอกำลังใจจากแฟนๆ สู้เกาหลีใต้ในรอบตัดเชือกศึกสุธีรมาน…
'หงส์' เล็งสอย 'เกอิต้า' เสริมทัพคนแรกช่วงปรีซีซั่น
'หงส์' เล็งสอย 'เกอิต้า' เสริมทัพคนแรกช่วงปรีซีซั่น
'ลิเวอร์พูล' เตรียมดึง 'นาบี้ เกอิต้า' จากไลป์ซิก เสริมทัพลุย ชปล. ปีหน้า…
ลีกจีน ตั้งกฎทีมไหนซื้อนักเตะเเพงต้องเสียภาษี 100%
ลีกจีน ตั้งกฎทีมไหนซื้อนักเตะเเพงต้องเสียภาษี 100%
สมาคมฟุตบอลแห่งประเทศจีน ได้นโยบายควบคุมการทุ่มเงินซื้อนักเตะ โดยตั้งกฎทีมไหนซื้อเเพงเเล้วงบประมาณติดลบต้องจ่ายภาษี…
ปิดจ๊อบ 'คิงเจมส์' พา 'แคฟส์' ลิ่วชิง NBA เจอ 'วอริเออร์ส' 3 ปีติด
ปิดจ๊อบ 'คิงเจมส์' พา 'แคฟส์' ลิ่วชิง NBA เจอ 'วอริเออร์ส' 3 ปีติด
เลอบรอน เจมส์ ผนึกกำลัง ไครี เออร์วิง พาคลีฟแลนด์ คาวาเลียร์ส สยบ เซลติกส์…
TOP
NOW :