• 'ประยุทธ์-ประวิตร' ยันรัฐบาลยังไม่ล้มซื้อ 'เรือดำน้ำ'
  พลเอกประยุทธ์ จันทร์โอชา และ พลเอก ประวิตร วงษ์สุวรรณ ยืนยัน ไม่ได้ให้ชะลอหรือทบทวนว่า โครงการเรือดำน้ำของจีน เพื่อผลประโยชน์ของชาติ และ คาดว่าจะใช้การจัดซื้อแบบรัฐต่อรัฐ หรือ จีทูจี
 • เราโพสต์ภาพบนโลกออนไลน์เพื่อบอกตัวตนหรือเพื่อสร้างภาพ?
  โลกออนไลน์กลายเป็นช่องทางในการสื่อสารที่สำคัญ เชื่อมโยงเพื่อที่อยู่ห่างไกลกัน อัพเดตเรื่องราวของเพื่อนที่ทำงาน แชร์ประสบการณ์ใหม่ๆ ซึ่งแม้ สิ่งที่อยู่บน facebook ควรจะสะท้อนชีวิตจริงของเจ้าของแต่กลับกลายเป็นว่าเรามักจะบิดเบือนความจริง เพื่อให้เราดูดีตามกระแสนิยม
 • 'เพื่อไทย' แนะรธน.ใหม่ต้องแก้ไขได้ ไม่นั้นอาจถูกฉีกอีกครั้ง
  'เพื่อไทย' แนะ 'กรธ.' ร่างรธน.เปิดช่องให้มีการแก้ไข ไม่นั้นอาจต้องฉีกรธน.กันอีกครั้ง จี้คสช.แก้รธน.ชั่วคราวกำหนดเวลาเลือกตั้งให้ชัดเจน
 • 'ณัฐวุฒิ' ชี้หากรธน.ใหม่ไม่เป็นปชต. สปท.ก็เป็นแค่ตรายาง
  'ณัฐวุฒิ' ชี้แม้ทุกฝ่ายร่วมวงสปท.แล้วต้องยอมรับผลสรุป บอกหากเนื้อหาเป็นประชาธิปไตย แม้ใช้ม.44 ประกาศออกมาก็อาจยอมรับได้ แต่หากเนื้อหาไม่ใช่ต่อให้มีทุกฝ่ายไปร่วมก็มีสถานะแค่ตรายาง
 • เมื่อรถไฟฟ้าสายสีม่วง เตาปูนไปไม่ถึงบางซื่อ
  โครงการรถไฟฟ้าสายสีม่วง ช่วงบางใหญ่-บางซื่อ มีปัญหาสำคัญ นั่นคือการไม่สามารถเชื่อมต่อระหว่างสถานีเตาปูน - บางซื่อ เพื่อเชื่อมต่อรถไฟฟ้า MRT และระบบขนส่งสาธารณะ ซึ่งอาจส่งผลต่อผู้ใช้บริการที่คาดว่าจะมี 2 แสนคน เตรียมเปิดให้บริการในปีหน้า จะมีแนวทางการแก้ไขปัญหาอย่างไร
 • ควันไฟอินโดฯ กระทบการบินภูเก็ต
  ​หมอกควันไฟป่าจากอินโดนีเซีย ทำให้ค่าฝุ่นละอองในอากาศที่จังหวัดภูเก็ต สูงเกินค่ามาตรฐานตั้งแต่ช่วงเช้าถึงเย็นวันนี้(7ต.ค.58) จนส่งผลกระทบต่อการสัญจรทางอากาศแล้ว ขณะที่กระทรวงสาธารณสุข จัดส่งหน้ากากอนามัยลงไปแจกจ่ายเพิ่มเติม

MORE NEWS

WORLD

video
IS มุ่งสังหารเกย์อย่างโหดเหี้ยม
​กลุ่มก่อการร้ายไอเอส มุ่งเป้าสังหารกลุ่มหลากหลายทางเพศอย่างโหดเหี้ยม

VOICE TV TWEETS

NEWS PROGRAMMES

VOICE NEWS 12:00

video
คำนูณ เตรียมเสนอนิรโทษกรรมให้สปท.สานต่อ
สุชน ชาลีเครือ ย้ำทำหน้าที่ สปท. ไม่เกี่ยวข้องกับพรรคเพื่อไทย ด้านคำนูณ สิทธิสมาน เผยเตรียมนำแนวคิดนิรโทษกรรมกลับมาทบทวนอีก

VARIETY PROGRAMMES

ทรายอิน

video
ทรายอิน EP. 21: นักกีฬาดาวรุ่งทีมชาติไทย
ขอต้อนรับเข้าสู่รายการทรายอิน พื้นที่ที่พร้อมจะให้คุณผู้ชม Sign in เข้ามาชมเรื่องราวความสุดขั้วจากแขกรับเชิญสุดพิเศษ เป็นประจำทุกๆสัปดาห์ โดยสัปดาห์นี้เราจะมาพูดคุยกับนักกีฬาดาวรุ่งทีมชาติไทย

WORLD

video
เอพีรายงาน ทหารไทยลงโทษนศ.รับน้องอนาจาร
​สำนักข่าวเอพีรายงาน ทหารไทยลงโทษนักศึกษาที่รับน้องอนาจาร ทั้งนี้ยังมองว่า คสช. ส่อแววสร้างสังคมทหารในสังคมไทย

THAILAND

สมัครฟรี Lotto Visa USA ถึง 3 พ.ย.นี้
Google plus
TOP
NOW :