• ป.ป.ช.เร่งถกสำนวน 'อภิสิทธิ์' สลายแดง 53
  คณะทำงาน ป.ป.ช.เร่งพิจารณาสำนวนแก้ข้อกล่าวหา นายอภิสิทธิ์ เวชชาชีวะ คดีสลายชุมนุม นปช. เบื้องต้นรู้ผลอนุมัติพยาน 2 ปากหรือไม่ก่อนกลางเดือนเมษายนนี้
 • นายกฯ ยันไม่ใช้ อำนาจ ม.44 กลั่นแกล้งใคร
  นายกรัฐมนตรี ยืนยันไม่ใช้อำนาจคสช. มาตรา 44 เพื่อกลั่นแกล้งทางการเมือง หรือรุกรานใคร แต่จะใช้เพื่อให้เกิดความสงบเรียบร้อยและใช้อย่างสร้างสรรค์ ขณะเดียวกันปฏิเสธ ไม่เจอพ.ต.ท.ทักษิณ ชินวัตร ที่สิงคโปร์
 • ปธน.อุซเบกิสถานเตรียมรับตำแหน่งเป็นปีที่ 26
  ประธานาธิบดีอุซเบกิสถานที่เป็นผู้นำประเทศมานานกว่า 25 ปี เตรียมขึ้นดำรงตำแหน่งต่ออีกสมัย แม้ผลการเลือกตั้งแบบไร้คู่แข่งเมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมา จะยังไม่ได้รับการยืนยันอย่างเป็นทางการ
 • กสม.ยันเข้าเยี่ยมผู้ร้องถูกซ้อม 3 เม.ย.นี้
  คณะกรรมการสิทธิมนุษยชนแห่งชาติ ยืนยันจะดำเนินการเข้าตรวจเยี่ยมผู้ต้องหา ที่ร้องว่าถูกเจ้าหน้าที่รัฐทำการซ้อมทรมาน ให้ยอมรับผิด เพื่อปฏิบัติตามอนุสัญญาต่อต้านการซ้อมทรมาน พร้อมยืนยัน ไม่เกี่ยวข้องกับการสอบสวนคดีปาระเบิดหน้าศาลอาญา
 • สศค. เตรียมทบทวน จีดีพี ปี 58 เม.ย.นี้
  สำนักงานเศรษฐกิจการคลัง เตรียมทบทวนการคาดการณ์การขยายตัวของเศรษฐกิจไทยในปีนี้(58) ใหม่ หลังภาคการส่งออกติดลบต่อเนื่อง 2 เดือน
 • 'ประจิน' สั่งยกเครื่องการบินของไทย หลังไม่ผ่านมาตรฐาน
  กระทรวงคมนาคม ตั้งคณะกรรมการ 2 ชุด แก้ไขปัญหาหลัง ICAO ห้ามบิน หลังส่งผลต่อเที่ยวบินใน 3 ประเทศ กระทบ 300-400 เที่ยวบิน และผู้โดยสาร 150,000 คน

MORE NEWS

THAILAND

'สุภิญญา' ทวีตลงโทษช่องแดงอาจเข้าข่ายเกินกว่าเหตุ
สุภิญญา กลางณรงค์ ทวีตแจงการพักใช้ใบอนุญาตออกอากาศช่องแดง 2 ช่อง อาจเข้าข่ายลงโทษเกินกว่าเหตุ เนื่องจากรายการในช่องเป็นการแสดงความคิดเห็นวิพากษ์การเมือง และไม่ถึงขั้นปลุกปั่น และไม่ควรใช้การลงโทษทางลัด

VOICE TV TWEETS

NEWS PROGRAMMES

VOICE NEWS 12:00

video
พล.อ.เปรมย้ำธรรมาภิบาลขจัดทุจริต
พลเอก เปรม ติณสูลานนท์ ย้ำธรรมาภิบาล หนทางเดียวพัฒนาสังคมยั่งยืน ขจัดฉ้อราษฎร์บังหลวง

VARIETY PROGRAMMES

COOL TECH

video
Cool Tech :รับมืออากาศร้อนหฤโหด ด้วยแอร์ Saijo Denki ที่สมาร์ทแบบไม่ธรรมดา
Cool Tech เอพิโสดนี้ มารับมืออากาศร้อนด้วยแอร์ Saijo Denki ที่มาพร้อมฟังค์ชั่นเชื่อมต่อกับสมาร์ทโฟน Cool Discoveries ทำไมผู้หญิงแค่เฟรนด์ลี่นิดหน่อย ผู้ชายถึงตีความว่าทอดสะพานให้ / PLAY ไปดูคุณตอยออกลีลาเล่นเกม LittleBigPlanet

VIRAL

คุณยาย 80 ชื่นชอบแสดงหนังโป๊ กับเต้นแนวยั่วยวน
คุณยายวัย 80 มีชีวิตอีกด้านที่ไม่เหมือนใคร นอกจากถักนิตติ้ง และโครเชต์เหมือนคนแก่ทั่ว แต่ยังชื่นชอบการเป็นนางเอกหนังโป๊ และการเต้นแบบยั่วยวนอีกด้วย
TOP
NOW :