• ขอนายกฯ อย่าระแวง 'ยิ่งลักษณ์' คุยสื่อนอก ยันไม่ทำร้ายประเทศ
  'เพื่อไทย' ยืนยัน คุยสื่อนอก ไม่ทำร้ายประเทศ ขอนายกฯอย่าระแวงเพราะที่ผ่านมาได้ระมัดระวังท่าที เห็นแก่ประโยชน์ของประเทศชาติตลอดมา แนะอย่าผูกขาดความรักชาติไว้เพียงผู้เดียว หรือกลุ่มเดียว แล้วผลักคนอื่นไปเป็นผู้ไม่รักชาติ
 • 'บิ๊กป้อม' ไม่สนกลุ่มคว่ำร่างรัฐธรรมนูญ
  รองนายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงกลาโหม ไม่สนใจกลุ่มรณรงค์คว่ำร่างรัฐธรรมนูญ พร้อมขอให้ทุกฝ่ายพิจารณาด้วยเหตุผล ก่อนออกมาต่อต้าน
 • สนช. เสนอให้ 'ทหาร-องค์กรอิสระ' เป็นกลไกแก้วิกฤติชาติ
  นาย สุรชัย เลี้ยงบุญเลิศชัย รองประธาน สนช. ยืนยันว่ากองทัพมีความจำเป็น ที่จะต้องเข้ามาเป็นกลไกแก้ไขวิกฤตประเทศหากถึงทางตัน เนื่องจากรัฐบาลหรือสถาบันทางการเมืองอื่นๆ ไม่สามารถบริหารประเทศได้แล้ว
 • ​แกรมมี่ฟ้องหมิ่นประมาท 'มิวสิคบั๊ค'
  ​กรรมการบริษัท MPI แจ้งความ "บริษัท มิวสิคบั๊ค" ข้อหาหมิ่นประมาท โดยยืนยันว่าบริษัท MPI มีสิทธิ์ใช้เพลงของ "ลาบานูน" ในการแสดงคอนเสิร์ต เพราะมีการเซ็นสัญญาอย่างชัดเจนมานานกว่า 13 ปี
 • 'เลสเตอร์' พร้อมชน 'ปืนใหญ่' พิสูจน์จ่าฝูง
  ฟุตบอลพรีเมียร์ลีกอังกฤษสุดสัปดาห์นี้น่าจับตาเป็นพิเศษเพราะเป็นการเจอกันเองของทีม "ท็อปโฟร์" ถึง 2 คู่ นั่นก็คือ เลสเตอร์ ซิตี้ จ่าฝูง จะบุกไปเยือนอาร์เซน่อล ทีมอันดับสาม และสเปอร์ส รองจ่าฝูง บุกไปเยือน แมนฯซิตี้ ทีมอันดับ 4 ของตาราง
 • 'พล.ต.อ.ปัญญา' เผยคดีฆ่าหั่นศพคืบหน้าร้อยละ 80
  หัวหน้าชุดสืบสวนคลี่คลายคดี ฆ่าหั่นศพชาวสเปน เผย คดีคืบหน้าร้อยละ 80 มั่นใจพยานหลักฐานที่มีอยู่ สามารถเอาผิดนายอาร์ตูร์ได้แน่นอน พร้อมเตรียมประสานอินเตอร์โพลขอประวัติผู้ต้องหาทั้งหมด

MORE NEWS

THAILAND

หนาวอีก! 15-18 ก.พ. ลมหนาวจากจีนพัดผ่านอีสานอีกรอบ
กรมอุตุฯ เผยประเทศไทยอุณหภูมิจะสูงขึ้นอีก 1-2 องศาเซลเซียส และมีหมอกในตอนเช้า กับหมอกหนาในบางพื้นที่ ควรระวังระวังในการสัญจร และในช่วงวันที่ 15-18 ก.พ.ความกดอากาศสูงแผ่มาปกคลุมภาคอีสานและทะเลจีนใต้ทำให้มีอากาศหนาวเย็นและมีลมแรง

VOICE TV TWEETS

NEWS PROGRAMMES

VOICE NEWS 18:30

video
สนช.แนะร่าง รธน. ทหารจำเป็นแก้วิกฤตชาติ
สนช.ชูแนวคิดให้อำนาจศาลรัฐธรรมนูญ เรียกผู้บัญชาการเหล่าทัพ และหน่วยงานอื่น ประชุมแก้วิฤตแก้วิกฤตชาติประกอบร่างรัฐธรรมนูญ

VARIETY PROGRAMMES

DIVAS CAFE

video
ลี้ภัยจากเกาหลีเหนือ หลังโลกทัศน์เปลี่ยนเพราะรับสื่อหลากหลาย "ฮียอนเซียว ลี"
ดีวาส์ ชวนพูดคุยกับ ฮียอนเซียว ลี สาวสวยวัย 35 ปีชาวเกาหลี เจ้าของเรื่องราวในหนังสือ The Girl with Seven Names กับประสบการณ์สร้างชีวิตใหม่หลังลี้ภัยหลุดพ้นบ้านเกิด ดินแดนอันปกครองด้วยความยิ่งใหญ่ของท่านผู้นำ

LEVEL UP

video
Level Up Ep2 : Romances in Video Games
Google plus

BUSINESS

video
'วิกฤตติ่มซำ' เริ่มแล้ว ธนาคารจีนอาจหนี้เสียมากกว่าซัมไพร์ม
วิกฤตเศรษฐกิจโลก อาจเริ่มส่งสัญญาณ หลังกองทุนเฮชฟันด์ คาดว่า ธนาคารของจีนจะประสบปัญหาขาดทุนมากกว่า ธนาคารสหรัฐ ในช่วงวิกฤตหนี้ซับไพร์มกว่าร้อยละ 400 รวมทั้งวิกฤตการออกตราสารอนุพันธ์ของดอยช์แบงก์ อาจไม่มีเงินจ่ายในเดือนเมษายนนี้
TOP
NOW :