• อุทยานราชภักดิ์ เกียติยศกองทัพ-รัฐบาล
  ตามรายงานการตรวจสอบของ คตง.และ สตง.ที่พบว่ามีการใช้งบกลางมากกว่า 63 ล้านบาท ในการก่อสร้างอุทยานราชภักดิ์ กลายเป็นประเด็นเรียกร้องให้ต้องมีการตรวจสอบข้อเท็จจริงอีกครั้ง และขยายวงไปถึงการเรียกร้องให้พลเอกอุดมเดช สีตบุตร รับผิดชอบด้วยการลาออกจากตำแหน่งในรัฐบาล
 • ศาลรธน.จะแก้วิกฤตหรือสร้างวิกฤต
  คุณอธึกกิต แสวงสุข หรือใบตองแห้ง คอลัมม์นิสต์ชื่อดัง จะมาพูดคุยถึงแนวคิดการให้อำนาจศาลรัฐธรรมนูญ เป็นองค์กรผ่าทางตันวิกฤตการเมือง และองค์กรนี้จะสามารถทำได้จริงในทางปฏิบัติหรือไม่
 • พิสูจน์คุณภาพข้าวก่อนประมูล คือข้าวเสีย?
  การประมูลข้าวสู่ภาคอุตสาหรกรรม ครั้งแรก กว่า 3หมื่น 7 พันตัน จากโครงการรับจำนำข้าว กำลังมีความเสี่ยงจากการนำข้าวคุณภาพดี ไปเป็นเปิดประมูลในราคาข้าวเสีย ที่ทำให้รัฐอาจเกิดส่วนต่างราคา หรือ การนำข้าวใช้ผิดวัตถุประสงค์ วันนี้ คุณภคพงศ์ อุดมกัลยารักษ์ ผู้สื่อข่าววอยซ์ทีวี จะพาไปดู 1 ในคลังที่เก็บข้าวที่จะเปิดประมูล ว่าเป็นข้าวเสียจริงหรือไม่
 • รถ LimoBus ลดความแออัดดอนเมือง
  ท่าอากาศยานไทย จัดหารถสาธารณะ Airport LimoBus Express ให้บริการในท่าอากาศยานดอนเมือง ในราคา 150 บาทตลอดสาย เพื่อเพิ่มความสะดวกให้ผู้โดยสาร เริ่มให้บริการตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป
 • TPP มอง 'การค้าคู่ความสัมพันธ์ระหว่างประเทศ'
  หลังจากการประชุม APEC Summit 2015 ที่จัดขึ้นที่ประเทศฟิลิปปินส์สิ้นสุดลง ผู้เกี่ยวข้อง แสดงความเห็นว่า ยุทธศาสตร์ TPP ให้ความสำคัญด้านเศรษฐกิจ และยังเป็นเส้นทางในการสร้างความสัมพันธ์ที่ดีระหว่างสหรัฐฯ และประเทศอื่นๆ ไปพร้อมๆกัน
 • ฝรั่งเศสจัดพิธีรำลึกผู้เสียชีวิตในเหตุวินาศกรรมกรุงปารีส
  ประธานาธิบดีฝรั่งเศส เป็นประธานในพิธีรำลึกผู้เสียชีวิต 130 คน จากเหตุการณ์วินาศกรรมกรุงปารีสศุกร์ 13 พ.ย. มีการยืนสงบยิ่ง 1 นาที และอ่านรายชื่อผู้เสียชีวิตทั้ง 130 รายชื่อ

MORE NEWS

THAILAND

ชมภาพประทับใจ! ทหารนาวิกฯ 1,988 นาย แปรอักษร '5 ธันวามหาราช ทรงพระเจริญ'
ชมภาพประทับใจ! ทหารนาวิกฯ 1,988 นาย แปรอักษร 5 ธันวามหาราช ทรงพระเจริญ

VOICE TV TWEETS

NEWS PROGRAMMES

VOICE NEWS 18:30

video
ตั้งรองปลัดกลาโหมสอบราชภักดิ์
พลเอกประวิตร วงษ์สุวรรณ ตั้งรองปลัดกระทรวงกลาโหม ตรวจสอบอุทยานราชภักดิ์ ยืนยันงบกลาง 63 ล้านบาท ไม่ได้ใช้ในการก่อสร้าง

VARIETY PROGRAMMES

DIVAS CAFE

video
ซีรีส์บำบัดชีวิตอ้างว้าง-ผู้หญิงไม่อยากเป็นแม่-ต้านช็อปปิ้งในเทศกาลช็อป
'เพศแม่' เป็นหนึ่งในคำเรียกสตรี แต่ก็ไม่เสมอไปที่ผู้หญิงทุกคนอยากจะเป็นแม่ มาทบทวนความเชื่อที่ว่าผู้หญิงเท่ากับความเป็นแม่ พร้อมฟังเสียงสะท้อนการเผชิญเงื่อนไขอันซับซ้อนหากเธอต้องการจะทำหมัน หรือตัดสินใจไม่มีลูก

WORLD

video
มาเฟียอิตาลีเตือนไอเอสอย่ายุ่งกับนิวยอร์ก
โจวานโน กัมบินี ลูกชายของเจ้าพ่อแก๊งมาเฟียอิตาลีเตือน ไอเอสอย่ายุ่งกับนิวยอร์ก เผยแก๊งมาเฟียจะทำหน้าที่ให้ดีกว่า FBI และหน่วยความมั่นคงอื่นๆ ของสหรัฐฯ พร้อมระบุให้แก๊งมาเฟียทั่วโลกใช้โอกาสเหล่านี้ในการแสดงศักยภาพ
TOP
NOW :