TECHNOLOGY

  • ชาร์จมือถือนาน อาจต้องจ่ายค่าไฟช่วยเจ้าของคาเฟ่
    เจ้าของคาเฟ่ในเวียนนาเดือด! เรียกเก็บค่าไฟหลังเจอลูกค้าแอบชาร์จไฟโทรศัพท์นาน เจ้าตัวบอก 'เธอเปิดคาเฟ่นั่งชิลนะ ไม่ใช่อินเทอร์เน็ตคาเฟ่'
  • Facebook ออกโรงปกป้องโลกาภิวัตน์
    ตั้งแต่โดนัลด์ ทรัมป์ ได้เป็นประธานาธิบดีสหรัฐฯ ก็มีการตั้งข้อสังเกตกันว่านักธุรกิจชาวอเมิรกันอีกหลายคนเหมาะกับตำแหน่งนี้มากกว่าทรัมป์ หนึ่งในนั้นก็คือผู้ก่อตั้งเฟซบุ๊ก มาร์ก ซักเคอร์เบิร์ก และเขาก็เพิ่งแสดงวิสัยทัศน์ที่เหมาะกับการเป็นผู้นำประเทศ นั่นก็คือการออก Facebook Manifesto แสดงจุดยืนปกป้องโลกาภิวัตน์และสังคมที่เปิดกว้าง
  • Samsung เปิดตัวนวัตกรรมเพื่อคนเมืองอาเซียน 
    ซัมซุงเปิดตัวผลิตภัณฑ์เครื่องใชไฟฟ้าและแก็ดเจ็ตใหม่ประจำปี 2017 เน้นจุดยืนผู้นำด้านไลฟ์สไตล์เทคโนโลยีที่ตอบโจทย์การใช้ชีวิตของคนเมืองในอาเซียน

MORE NEWS

คาดโนเกียเตรียมเปิดตัว 3310 รุ่นใหม่ปลายเดือนนี้
คาดโนเกียเตรียมเปิดตัว 3310 รุ่นใหม่ปลายเดือนนี้
แหล่งข่าวที่น่าเชื่อถือได้ เปิดเผยข้อมูลว่า ปลายเดือนนี้ โนเกียจะเปิดตัวโทรศัพท์มือถือในตำนานอย่างรุ่น 3310 ที่เคยได้รับความนิยมเป็นอย่างมากในอดีต แต่ยังไม่มีใครทราบข้อมูลว่า…
Tech Feed : QueQ เพิ่มฟีเจอร์สั่งอาหารกลับบ้านแบบไม่ต้องรอคิว 
Tech Feed : QueQ เพิ่มฟีเจอร์สั่งอาหารกลับบ้านแบบไม่ต้องรอคิว 
Tech Feed ประจำวันที่ 15 กุมภาพันธ์ 2560 'คิวคิว' ผู้ให้บริการแอพพลิเคชั่นจองคิวร้านอาหารเปิดตัวฟีเจอร์ Takeaway สำหรับการสั่งอาหารแบบกลับบ้าน โดยที่ตัวผู้สั่งไม่ต้องไปรอคิวหน้าร้าน
โนเกีย 3310 กำลังจะกลับมาวางขายอีกครั้งปีนี้
โนเกีย 3310 กำลังจะกลับมาวางขายอีกครั้งปีนี้
HMD เตรียมนำโทรศัพท์มือถือสุดถึก โนเกีย 3310 กลับมาขายอีกครั้งในงาน Mobile World Congress ปีนี้ ชูจุดขายเก่า แบตเตอรีอึดและตัวเครื่องสุดแข็งแกร่ง อาจเรียกได้ว่าโทรศัพท์มือถือโนเกีย 3310 เป็นโทรศัพท์ที่แข็งแกร่งที่สุดในปฐพี…
แก็ดเจ็ตไฮเทคที่คนรักของคุณจะต้องปลื้ม
แก็ดเจ็ตไฮเทคที่คนรักของคุณจะต้องปลื้ม
​ในช่วงเทศกาลแห่งความรัก "วาเลนไทน์" ใครที่ยังนึกไม่ออกว่าจะหาของขวัญอะไรไปเซอร์ไพรส์คุณแฟนที่รัก รายการ Cool Tech มีไอเดียมานำเสนอให้เป็นแนวทางในการเลือกแก็ดเจ็ตไฮเทคส่งมอบเป็นของขวัญให้กัน…
QueQ เพิ่มฟีเจอร์สั่งอาหารกลับบ้านแบบไม่ต้องรอคิว
QueQ เพิ่มฟีเจอร์สั่งอาหารกลับบ้านแบบไม่ต้องรอคิว
QueQ ผู้ให้บริการแอพพลิเคชั่นจองคิวร้านอาหารเปิดตัวฟีเจอร์ Takeaway สำหรับการสั่งอาหารแบบกลับบ้าน โดยที่ตัวผู้สั่งไม่ต้องไปรอคิวหน้าร้าน คิวคิว แอพพลิเคชั่นจองคิวร้านอาหารตามร้านอาหารชื่อดังอย่างบาร์บีคิวพลาซ่า…
กูเกิลเตือน
กูเกิลเตือน"รัฐบาลทรัมป์"สอดแนมข้อมูลนักข่าว
กูเกิลเตือนผู้สื่อข่าวในสหรัฐฯ ระวังข้อมูลส่วนตัวรั่วไหล หลังพบหลักฐานภาครัฐจ้างแฮกเกอร์มาสอดแนมข้อมูลส่วนบุคคลของนักข่าวที่นำเสนอข่าวไม่เห็นด้วยกับรัฐบาลทรัมป์ เว็บไซต์…
"อูเบอร์"ถูกฟ้องกรณีส่งคำแจ้งเตือนผิดคน เป็นเหตุเมียจับได้แอบมีกิ๊ก
อูเบอร์ถูกนักธุรกิจชาวฝรั่งเศสเรียกร้องค่าเสียหายนับล้านยูโร หลังพบว่าแอพพลิเคชั่นส่งคำแจ้งเตือนไปหาภรรยาจนเป็นเหตุต้องฟ้องหย่า สำนักข่าวบีบีซีรายงานว่ามีนักธุรกิจชาวฝรั่งเศสคนหนึ่งฟ้องเรียกค่าเสียหายต่ออูเบอร์ฝรั่งเศสเป็นจำนวนเงินกว่า…

VARIETY PROGRAMMES

JOURNAL JOURNEY

video
FULL EP. เดินตลาดข้ามเวลา และเพลิงไหม้ที่ไม่คาดฝัน
JOURNAL JOURNEY สัปดาห์นี้ นิ่ม กรกฎ พบกับอุบัติเหตุ และสิ่งไม่คาดฝัน เกิดที่ไหน เมื่อไหร่ก็ได้ แต่อุบัติเหตุ ไม่ได้ทำให้นิ่มหยุดใช้ชีวิต แต่กลับสอนให้นิ่มใช้ชีวิต ให้มีค่ามากขึ้น ในทุกวินาที ติดตามได้ใน JOURNAL JOURNEY WITH KORAKOT

THAILAND

ทหารขอเวลาเปิดภาพกล้องวงจรปิด
กองกำลังผาเมือง นำตำรวจ อัยการและแพทย์ที่เกี่ยวข้องในการคลี่คลายคดีวิสามัญฆาตกรรมนายชัยภูมิ ป่าแส แถลงข่าวร่วมกัน แต่ยังไม่มีการเปิดภาพกล้องวงจรปิดในจุดเกิดเหตุ ซึ่งเป็นประเด็นที่สังคมสนใจมากที่สุด
TOP
NOW :