THAILAND

  • ถึงเวลาปลดล็อคพรรคการเมืองแล้วหรือยัง?
    ประวิตร ลั่นยังไม่ถึงเวลาปลดล็อกพรรคการเมือง บอกไม่สนดำเนินการไม่ทันตามบทเฉพาะกาลระบุวันนี้ก็เปิดมากพอแล้ว ด้าน คณิน บุญสุวรรณ อดีต ส.ส.ร. ปี 40 เผยถ้า พ.ร.ป.พรรคการเมืองประกาศใช้ พรรคการเมืองจะทำกิจกรรมได้ทันทีว่า ฟังดูเหมือน กรธ.จะใจกว้าง แต่แท้จริงน่าจะเป็นตรงกันข้าม
  • 'บิ๊กตู่' ชมพริตตี้มอเตอร์โชว์ สวยงาม-เหมาะสมกับสถานการณ์บ้านเมือง
    พลเอกประยุทธ์ จันทร์โอชา กล่าวชื่นชมการแต่งกายของพริตตี้งานมอร์เตอร์โชว์มีความเรียบหรู สวยงาม เข้ากับสถานการณ์บ้านเมือง
  • อดีตส.ส.พรรคเพื่อไทย ขายข้าวหอมมะลิ กก.ละ 20 บาท ลดรายจ่ายให้ประชาชน
    นายพลภูมิ วิภัติภูมิประเทศ อดีตส.ส.กทม.พรรคเพื่อไทย ร่วมกับนางชญาดา วิภัติภูมิประเทศ อดีตส.ก.เขตคันนายาว จัดโครงการ "ทำดีเพื่อพ่อ ขายข้าวสารคุณภาพดี ราคาถูก เพื่อลดรายจ่ายให้ประชาชน"โดยนำข้าวหอมมะลิ จากจังหวัดสุรินทร์ มาขายในราคากิโลกรัมละ 20 บาท จัดจำหน่ายตามชุมชนต่างๆในพื้นที่เขตคันนายาว และเขตบึงกุ่ม โดยมีพี่น้องประชาชนร่วมอุดหนุนเป็นจำนวนมาก

MORE NEWS

'ตูน' ตั้งเป้าจบวัน 20 ล้านบ. พรุ่งนี้โกนหนวดวิ่งต่อ
'ตูน' ตั้งเป้าจบวัน 20 ล้านบ. พรุ่งนี้โกนหนวดวิ่งต่อ
ตูน บอดี้สแลม โพสต์ข้อความผ่านอินสตาแกรมถ้าภายในเวลา 21.00 น. ของวันนี้ (3 ธ.ค.59) ยอดเงินบริจาคถึง 20 ล้านบาท พรุ่งนี้ (4 ธ.ค.59) จะโกนหนวดวิ่ง หลังจากที่ตูน-อาทิวราห์ คงมาลัย หรือ ตูน บอดี้สแลม…
 การรถไฟฯ แจงปรับทางเดินรถสายใต้ หลังฝนตกหนักและน้ำท่วมขังหลายพื้นที่
การรถไฟฯ แจงปรับทางเดินรถสายใต้ หลังฝนตกหนักและน้ำท่วมขังหลายพื้นที่
การรถไฟฯ ชี้แจงสถานการณ์ปรับเปลี่ยนสถานีต้นทางปลายทางเดินรถสายใต้ ประจำวันที่ 3-4 ธันวาคม 2559 หลังเกิดฝนตกหนักและน้ำท่วมขังในหลายพื้นที่ การรถไฟฯ ชี้แจงสถานการณ์การปรับเปลี่ยนสถานีต้นทางปลายทางเดินรถสายใต้…
ตั้ง 2 ข้อหา 'ไผ่ ดาวดิน' ผิด ม.112-พ.ร.บ.คอมฯ ยังไม่ได้ประกัน
ตั้ง 2 ข้อหา 'ไผ่ ดาวดิน' ผิด ม.112-พ.ร.บ.คอมฯ ยังไม่ได้ประกัน
'ไผ่ ดาวดิน' โดนสองข้อหา ผิด ม.112 กับ พ.ร.บ.คอมฯ หลังแชร์บทความจาก BBC Thai เจ้าหน้าที่นำตัวฝากขังไว้ที่ สภ.น้ำพอง เนื่องจากหมดเวลาทำการ ไม่สามารถขอประกันตัวได้ 3 ธ.ค. 2559 สืบเนื่องจากกรณีการจับกุมจตุภัทร์…
ปลดล๊อคพรรคการเมือง?
ปลดล๊อคพรรคการเมือง?
Political lens ห้วงเวลาโรดแมปเตรียมการเลือกตั้ง หลังรัฐธรรมนูญประกาศใช้ กลุ่มบุคคลที่ถูกจับตาการเคลื่อนไหวคงหนีไม่พ้นนักการเมือง กว่า 2 ปี 6 เดือน 14 วันที่นักการเมือง และพรรคการเมืองไม่สามารถทำกิจกรรมทางการเมืองอย่างเป็นทางการได้…
Human Book หนังสือมีชีวิต
Human Book หนังสือมีชีวิต
โลกของการอ่านในปัจจุบันมีทางเลือกให้มากมายทั้งการอ่านหนังสืออิเล็กทรอนิคส์ การฟังหนังสือเสียง หรือเปิดอ่านหนังสือทั่วไป แต่ที่ห้องสมุดแห่งหนึ่งในรัฐเวอร์จิเนีย สหรัฐอเมริกา…
ตูน บอดี้สแลม วิ่งออกจากสมุทรสงครามแล้ว
ตูน บอดี้สแลม วิ่งออกจากสมุทรสงครามแล้ว
วันนี้เข้าสู่วันที่ 3 ที่ ตูน บอดี้สแลม ออกวิ่งการกุศลเพื่อหาเงินสมทบทุนซื้ออุปกรณ์การแพทย์มอบให้โรงพยาบาลบางสะพานจังหวัดประจวบคีรีขันธ์ ขณะนี้มียอดเงินร่วมบริจาคกว่า 10 ล้านบาทแล้ว…
'สมคิด' จ่อชงครม.เดินหน้าโครงการระดับจังหวัด
'สมคิด' จ่อชงครม.เดินหน้าโครงการระดับจังหวัด
รองนายกรัฐมนตรีด้านเศรษฐกิจ แนะคณะทำงานประชารัฐเพื่อสังคม จัดตั้งกองทุนประชารัฐเพื่อสังคม ขับเคลื่อนงานสู่เป้าหมาย พร้อมเปิดเผยว่า สัปดาห์หน้า จะมีการเสนอคณะรัฐมนตรี ให้แต่งตั้งคณะกรรมการกลั่นกรองโครงการระดับจังหวัด…

VARIETY PROGRAMMES

อร่อยทั่วไทย

video
'เจ้าสำราญ' เพลินรสชาติ ริมสายน้ำแม่กลอง
จังหวัดสมุทรสงคราม จังหวัดที่อยู่ใกล้กรุงเทพมหานคร และเรื่องอาหารการกินที่มีให้เลือกหลากหลายร้านหลากหลายสไตล์ โดยเฉพาะร้านอาหารที่อยู่ติดริมแม่น้ำ รับลมเย็นๆในช่วงเวลาแดดร่มลมตกไปจนถึงกลางคืน กับร้านที่มีชื่อว่า 'เจ้าสำราญ'

THAILAND

'ทูลกระหม่อมฯ' โพสต์IGส่วนพระองค์ถวายพระพร 'สมเด็จพระเจ้าอยู่หัวฯ'
ทูลกระหม่อมหญิงอุบลรัตนฯโพสต์พระบรมฉายาลักษณ์สมเด็จพระเจ้าอยู่หัวมหาวชิราลงกรณ บดินทรเทพยวรางกูร ขณะทรงบังคมหน้าพระบรมฉายาลักษณ์ พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช สมเด็จพระนางเจ้าฯ พระบรมราชินีนาถ และถวายพระพรทรงพระเจริญ
TOP
NOW :