• ไม่ห้าม นปช.ไปราชภักดิ์แต่อย่าโยงการเมือง
  รองนายกรัฐมนตรีฝ่ายความมั่นคง ไม่ห้าม นปช.เดินทางไปอุทยานราชภักดิ์ แต่ต้องไม่นำไปเป็นประเด็นการเมือง ด้านพลเอกอุดม สีตบุตร ปฏิเสธลาออกจากตำแหน่งรัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงกลาโหม
 • 'ณัฐวุฒิ' แนะ รบ.เร่งแก้ปมราชภักดิ์ ลดแรงเสียดทาน
  'ณัฐวุฒิ' หนึ่งในแกนนำกลุ่ม นปช. เปิดใจหลังได้รับการปล่อยตัว โดยยืนยันว่า การเดินทางไปอุทยานราชภักดิ์นั้นไม่ได้เป็นความผิดแต่อย่างใด ในทางกลับกัน หากรัฐบาลยิ่งแก้ปัญหาโครงการอุทยานราชภักดิ์ได้เร็วเท่าไหร่ ก็ยิ่งส่งผลดีต่อรัฐบาลมากขึ้นเท่านั้น
 • ตำรวจพร้อมล่า 'หมิ่นสถาบันฯ' -ปชป.จี้กต.เรียกทูตสหรัฐฯคุย
  คดีหมิ่นสถาบันและการแอบอ้างสถาบัน ตามกฏหมายอาญามาตรา112 กลายเป็นเรื่องร้อนในสังคม เมื่อรองผบ.ตร.จะมีการออกหมายจับเพิ่ม ด้าน ปชป.เสนอเรียกกลินส์ เดวีส์ทูตสหรัฐฯมาทำความเข้าใจ ม.112
 • รอศาลปกครองชี้ปมเรียงช่องทีวีดิจิตอล
  ศาลปกครองยังไม่มีคำสั่งใด ๆ ออกมา หลังไต่สวนคดีผู้ประกอบการทีวีดาวเทียมและเคเบิลทีวี ฟ้อง กสทช. แล้วเสร็จเมื่อช่วงเย็นที่ผ่านมา ในกรณีกสทช.ออกประกาศหลักเกณฑ์ให้เรียงช่องทีวีใหม่ให้เหมือนกันทุกแพลตฟอร์มตั้งแต่วันพรุ่งนี้ (2 ธ.ค. 58)
 • อินโดนีเซียแถลงเครื่องบิน QZ8501 ตกเพราะระบบขัดข้อง
  ทางการอินโดนีเซียแถลงสาเหตุการตกของเครื่องบินเที่ยวบิน QZ8501 โดยระบุว่าเกิดจากระบบภายในขัดข้อง บวกกับการตัดสินใจที่ผิดพลาดของนักบิน
 • สหรัฐฯลดระดับมาตรฐานความปลอดภัยการบินของไทย
  องค์การบริหารการบินของสหรัฐฯประกาศลดระดับมาตรฐานความปลอดภัยการบินของไทยลงมาอยู่ในระดับ 2 เป็นครั้งแรกในรอบเกือบ 20 ปี โดบการลดอันดับครั้งนี้จะทำให้ผู้ประกอบการการบินของไทยไม่สามารถเปิดเส้นทางหรือเพิ่มเที่ยวบินใหม่ในสหรัฐฯได้

MORE NEWS

THAILAND

video
ส่งออกปีหน้าเผาจริง อเมริกาจ่อตัด GSP
มกราคมปีหน้าคือช่วงที่อเมริกาเริ่มพิจารณาตัดสิทธิพิเศษทางภาษีของไทยโดยตรวจสอบว่าไทยละเมิดสิทธิแรงงานแค่ไหน การถูกตัดสิทธิจะทำให้สินค้าไทยในสหรัฐแพงขึ้น โอกาสขายน้อยลง หรืออีกนัยคือการส่งออกมูลค่ากว่า 700,000 ล้านบาท อาจลดลงจนเกิดวิกฤติการส่งออกที่หนักกว่าปัจจุบัน

VOICE TV TWEETS

NEWS PROGRAMMES

VOICE NEWS 18:30

video
ป.ป.ช. ไม่พบทุจริตอุทยานราชภักดิ์
ป.ป.ช. เผยยังไม่พบข้อมูลชี้ชัดการทุจริตอุทยานราชภักดิ์ ด้านณัฐวุฒิ ใสยเกื้อ แนะรัฐบาลเร่งแก้ปมราชภักดิ์ ลดแรงเสียดทานของสังคม

VARIETY PROGRAMMES

COZY LIVING

video
ล้วงลึกการออกแบบกับเครื่องหนัง Halfstores / Assorted Grilled Tomato
Cozy Living in Design&Living กับหลากหลายไอเดียในเรื่องของการตกแต่งบ้าน ตกแต่งคอนโด รวมไปถึงหลากหลายงานดีไซน์ที่จะมาสร้างแรงบันดาลใจให้กับคุณผู้ชมตลอด 1 ชม. เต็ม

THAILAND

video
เมื่อ 'คุณหญิงจารุวรรณ' ติดคุกเพราะทุจริตงบหลวง
ในอดีตคุณหญิงจารุวรรณ เมณฑกา เคยมีบทบาทอย่างมากในตรวจสอบการทุจริตคอร์รัปชั่น โดยเฉพาะหลังเหตุการณ์รัฐประหารโค่นล้มรัฐบาลพรรคไทยรักไทยเมื่อปี 2549 แต่ล่าสุดคุณหญิงจารุวรรณ กลับถูกศาลตัดสินจำคุก 2 ปีจากคดีทุจริตต่อหน้าที่ ใช้งบประมาณจัดสัมมนาเป็นเท็จ โดยไม่รอลงอาญา
TOP
NOW :