• แผ่นดินไหวไต้หวัน ขนาด 6.4 ตึกถล่มเพียบ -จนท.เร่งช่วยปชช.
  เกิดแผ่นดินไหวขนาด 6.4 แมกนิจูด บริเวณเมืองไถหนาน ทางตอนใต้ของไต้หวัน วันนี้ (6 ก.พ.) เมื่อเวลา 03.57 น. ตามเวลาท้องถิ่น ส่งผลให้อาคารหลายแห่งพังถล่ม ล่าสุดมีรายงานผู้บาดเจ็บมากกว่า 150 คน เสียชีวิตแล้ว 3 ราย
 • โพลล์ชี้ตรุษจีนของไหว้แพง วอนรัฐคุมราคา
  กรุงเทพโพลล์ เผยตรุษจีนเมืองกรุงของไหว้แพง เลือกซื้อน้อยลงแต่ครบตามประเพณี วอนรัฐบาลคุมราคา หวั่นพ่อค้าฉวยโอกาส
 • ชงโมเดล 'โปลิตบูโร' คสช.ตั้ง ส.ว.มีอำนาจคุม รบ.
  ​หนึ่งในสมาชิกสภาขับเคลื่อนการปฏิรูปประเทศ สนับสนุนให้อำนาจ คสช.แต่งตั้ง ส.ว.พร้อมกับข้อเสนอให้มี คสช. ทำงานในรูปแบบกรมการเมืองของพรรคคอมมิวนิสต์ หรือ โปลิตบูโร มีอำนาจควบคุมรัฐบาลหลังเลือกตั้ง
 • คมนาคม ยันรถไฟไทย-จีน ยังเป็นทางคู่
  กระทรวงคมนาคม ยืนยัน โครงการรถไฟไทย-จีน ยังเป็นทางคู่ แต่ฝ่ายจีนเสนอปรับรายละเอียดสร้างทางคู่สิ้นสุดที่จังหวัดนครราชสีมา และจากนครราชสีมา-หนองคาย จะเป็นรางเดี่ยว เพื่อลดภาระการลงทุน
 • สธ. บราซิลพบซิกาอาจติดผ่านน้ำลาย-ปัสสาวะ
  สถาบันสาธารณสุขในบราซิล พบไวรัสซิกามีติดเชื้อในน้ำลายและปัสสาวะของผู้ป่วย 2 ราย ที่ติดเชื้อไวรัสชนิดนี้
 • โฆษณา 'ซูเปอร์โบวล์ 50' แตะ 358 ลบ./นาที
  หนึ่งไฮไลต์และเป็นที่พูดถึงควบคู่กับศึกอเมริกันฟุตบอลซูเปอร์โบวล์ทุกปี นั่นก็คือ ค่าโฆษณาผ่านการถ่ายทอดสดที่สูงลิ่วทุกครั้งที่มีการแข่งขัน ซูเปอร์โบวล์ครั้งที่ 50 ที่จะระเบิดศึกกันในเช้าวันจันทร์(8ก.พ.59)นี้ ตามเวลาประเทศไทย

MORE NEWS

WORLD

ประมวลภาพความเสียหายแผ่นดินไหวไต้หวัน 6.4 แมกนิจูด
ประมวลภาพความเสียหาย จากเหตุแผ่นดินไหวขนาด 6.4 แมกนิจูด ที่เมืองไถหนาน ทางตอนใต้ของไต้หวัน เมื่อช่วงเช้ามืดวันนี้ (6 ก.พ.59) เวลา 03.57 น. ส่งผลทำให้อาคารที่พักอาศัยสูงหลายแห่งพังถล่มลงมา ล่าสุดมีรายงานผู้เสียชีวิตอย่างน้อย 3 คน และบาดเจ็บจำนวนมาก

VOICE TV TWEETS

NEWS PROGRAMMES

VOICE NEWS 18:30

video
ตร.หวั่นตึกไฟไหม้กลางกรุงถล่ม
ตำรวจสรุปเหตุเพลิงไหม้ตึก 9 ชั้นกลางกรุงเทพ เสียชีวิต 1 ราย บาดเจ็บ 5 คน เบื้องต้นสั่งเจ้าหน้าที่ถอนทีมหวั่นผลกระทบ หากอาคารทรุดตัว

VARIETY PROGRAMMES

DIVAS CAFE

video
อ้อมกอดยุคดิจิตอล-คนโสดกับตรุษจีน-บางกระดี่ถิ่นคนมอญ
ตรุษจีน เทศกาลแห่งความสุขและการกลับสู่อ้อมกอดของครอบครัว แต่สำหรับหนุ่มสาวจีน อ้อมกอดนี้กลับน่าอึดอัด เพราะคำถามที่ตามมาก็คือ เมื่อไหร่พวกเขาจะแต่งงาน จนผู้หญิงกลุ่มหนึ่งลุกขึ้นมาประกาศกร้าวว่า "เป็นโสดก็สุขได้"

THAILAND

video
ยุบไทยรักไทยครบ 10 ปี ศาลชี้ไร้หลักฐานพรรคผิด
ปี 2559 เป็นปีที่ไทยรักไทยโดนตุลาการรัฐธรรมนูญสั่งยุบเกือบครบ 10 ปี และกรรมการพรรค 111 คน ถูกตัดสิทธิการเมืองทั้งหมด แต่เมื่อวานศาลฎีกาตัดสินว่าคดีอาญาซึ่งใช้เป็นข้ออ้างยุบพรรคกลับไร้หลักฐานความผิด ข้อหาเรื่องไทยรักไทยจ้างพรรคเล็กสมัคร ส.ส.ในเขตที่ประชาธิปัตย์บอยคอตต์เลือกตั้ง 2549 จึงไร้เหตุผลรองรับ สิบปีแห่งกาารยุบพรรคที่มีประชาชนนิยมสูงสุดพร้อมตัดสิทธิบุคลากรชั้น 5 ปี กลับจบด้วยคำตัดสินศาลฎีกาว่าคดีต้นเรื่องเป็นเรืองไม่มีมูลความจริง
TOP
NOW :