• เส้นทางฟ้องคดีพระวิหาร 'นพดล'
  การฟ้องคดีนายนพดล ปัทมะ อดีตรัฐมนตรีว่าการกระทรวงการต่างประเทศ ในกรณีเกี่ยวเนื่องจากการขอขึ้นทะเบียนปราสาทเขาพระวิหาร ใช้เวลาต่อสู้นานกว่า 2 ปี เราไปย้อนดูเส้นทาง และเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นในระหว่างนี้ ก่อนที่ศาลฎีกาแผนกคดีอาญานักการเมืองจะมีคำตัดสิน
 • 'พลังงาน' บี้ 'คมนาคม' ลดค่าขนส่ง
  กระทรวงพลังงาน ประสานคมนาคม พิจารณาลดค่าขนส่งหลังราคาน้ำมันดีเซลลดเหลือ 22.89 บาทต่อลิตร พร้อมเดินหน้าลอยตัวราคาเอ็นจีวี
 • 'เสาล้มลุก' แพงเพราะมีคุณภาพ
  กรุงเทพมหานคร ยืนยันการจัดซื้อเสาล้มลุก คุ้มค่าคุ้มราคา เนื่องจากมีความคงทนกว่าเสาล้มลุกทั่วไป หลังจากถูกวิจารณ์ในโลกออนไลน์ ว่ามีการจัดซื้อในราคาสูงเกินจริง
 • พาณิชย์ดัน 3 แนวทางสร้างตลาดเอสเอ็มอี
  กระทรวงพาณิชย์ วาง 3 แนวทางช่วยสร้างตลาดให้ผู้ประกอบการเอสเอ็มอี พร้อมเดินหน้ารุกการค้าตามแนวชายแดน
 • 'ซิโก้' ชี้ 'ช้างศึก' ไทยมั่นใจกว่าอิรัก
  เริ่มที่ควันหลงหลังเกมฟุตบอลนัดอุ่นเครื่องแมตช์ฟีฟ่าเดย์ ระหว่างทีมชาติไทย กับอัฟกานิสถาน "ซิโก้" เกียรติศักดิ์ เสนาเมือง ยืนยัน "ช้างศึก" ไทยมีความมั่นใจเต็มเปี่ยมก่อนทำศึกนัดสำคัญกับทีมชาติอิรัก ในสัปดาห์หน้า แม้อิรัก เพิ่งถล่มไต้หวันมาได้ถึง 5-1 ในวันเดียวกันก็ตาม
 • คนรุ่นใหม่คิดอย่างไรกับอนาคตราชวงศ์อังกฤษ?
  สัปดาห์หน้าอังกฤษจะมีการเฉลิมฉลองอย่างยิ่งใหญ่ในวาระที่สมเด็จพระราชินีนาถเอลิซาเบธที่ 2 จะทรงเป็นผู้ที่ครองราชย์ยาวนานที่สุดในประวัติศาสตร์อังกฤษ แต่ในโอกาสนี้ ก็มีคำถามสำคัญผุดขึ้นมา นั่นก็คือหลังจากหมดยุคของควีนเอลิซาเบธ ราชวงศ์จะเป็นอย่างไร

MORE NEWS

BUSINESS

video
คาดหุ้นไทยแตะ 1,200 จุด ก่อนฟื้นไตรมาส 4
นักวิเคราะห์คาดว่า ดัชนีตลาดหุ้นไทย มีโอกาสปรับลดลง 1,200 จุด และคาดว่าจะฟื้นตัวในปลายไตรมาส 4 ขณะที่มาตรการกระตุ้นเศรษฐกิจของรัฐบาล จะทำให้มีเม็ดเงินเข้าสู่ระบบเศรษฐกิจไตรมาสที่ 4 และ ไตรมาสที่ 1 ปีหน้า (59)

VOICE TV TWEETS

NEWS PROGRAMMES

VOICE NEWS 18:30

video
6 ต่อ 3 ยกฟ้องนพดล คดีพระวิหาร
ศาลฎีกาแผนกคดีอาญาของผู้ดำรงตำแหน่งทางการเมือง ยกฟ้องนพดล ปัทมะ คดีลงนามคำแถลงการณ์ร่วมไทย - กัมพูชา เจ้าตัวระบุไม่ฟ้องกลับผู้กล่าวหา

VARIETY PROGRAMMES

TECH FEED

video
Tech Feed: คาด iPad Pro เผยโฉมในงาน 9 ก.ย.
เว็บไซต์ 9to5Mac รายงานว่า แอปเปิลเตรียมจะเปิดตัว iPad Pro ในงานวันที่ 9 กันยายนนี้ พร้อมกับการเปิดตัวไอโฟน และแอปเปิลทีวีรุ่นใหม่ โดยบอกด้วยว่า iPad Pro จะเป็นสิ่งที่ทิม คุก ซีอีโอของแอปเปิลจะเรียกว่า One More Thing ในงานวันดังกล่าว

VIRAL

ตุ๊กตายางญี่ปุ่น ยิ่งกว่าเหมือน 'หญิงแท้'
เปิดตัวตุ๊กตายางรุ่นใหม่ในญี่ปุ่น ดูคล้ายหญิงสาวตัวจริง ออกแบบหลากหลายรูปลักษณ์ ปรับเปลี่ยนได้ทุกท่วงท่า ขายตัวละ 5 หมื่นบาท
TOP
NOW :