THAILAND

  • ศาลอุทธรณ์ไม่ให้ประกัน 'ไผ่ ดาวดิน' อีกครั้ง
    ​ศาลอุทธรณ์ภาค 4 ไม่ให้ประกันตัว 'ไผ่ ดาวดิน' โดยให้เป็นไปตามคำวินิจฉัยของศาลจังหวัดขอนแก่น ที่ไม่อนุญาตประกันตัวมาแล้วถึง 6 ครั้ง ขณะที่ "ไผ่" แถลงโต้ระหว่างศาลไต่สวนว่าเขาไม่ได้รับความเป็นธรรม
  • แถลง 3 สัปดาห์ เวทีปรองดอง เวทีแรกที่เชียงใหม่ คึกคัก
    โฆษกกลาโหม แถลงผล 3 สัปดาห์ ของการจัดเวทีสร้างความปรองดอง เป็นที่น่าพอใจ ทุกฝ่ายให้ข้อเสนอแนะและความเห็นนำไปสู่การปฏิรูปประเทศ ขณะที่วันนี้ เป็นวันแรกของเวทีรับฟังความคิดเห็นเพื่อสร้างความสามัคคีปรองดอง ในส่วนภูมิภาค นำร่องที่จังหวัดเชียงใหม่ บรรยากาศเป็นไปอย่างคึกคัก 
  • 'อุ๋ย VS ธรรมกาย' สังคายนาพุทธบนโลกออนไลน์
    การดีเบตระหว่าง อุ๋ย บุดดา เบลส และอัยย์ เพชรทอง ศิษย์ธรรมกาย นำมาสู่การตั้งคำถาม และการแลกเปลี่ยนความคิดเกี่ยวกับพุทธ เสมือนการสังคายนาพระธรรมบนโลกออนไลน์

MORE NEWS

แฟชั่นดูงานตปท.
แฟชั่นดูงานตปท. "กกต.-ป.ป.ช." พร้อมแจง สตง.เหตุขนคนไปดูงานเมืองนอก
หลังจากรัฐประหารคสช. เคยออกประกาศแจ้งให้ลดการดูงานต่างประเทศล่าสุดถึงคิวกกต. - ป.ป.ช. 2 องค์กรดังต้องแจงปมขนคนไปดูงานต่างประเทศ ย้อนกลับไปเมื่อ 7 มีนาคม 2558 นายอำพน กิตติอำพน เลขาธิการคณะรัฐมนตรีขณะนั้น…
คุณภาพคุกไทย มีไว้ลงโทษ แทนฟื้นฟู
คุณภาพคุกไทย มีไว้ลงโทษ แทนฟื้นฟู
คุกไทยมีไว้ขังคนเพื่อทำโทษ เป็นกลไกสำคัญที่สะท้อนให้เห็นถึงความเชื่อของคนไทยในเรื่องความดี-ความเลว
ศานิตย์อาจเจอหนักกว่า ถ้าจงใจแจ้งทรัพย์สินเท็จ
ศานิตย์อาจเจอหนักกว่า ถ้าจงใจแจ้งทรัพย์สินเท็จ
อยู่ๆ เลขาผู้ตรวจการแผ่นดินก็ออกมาบอกว่า ทั้งพลตำรวจโทศานิตย์ มหถาวรและไทยเบฟ ต่างออกมาบอกว่าทั้งสองฝ่ายต่างไม่เคยรับเงิน และไม่เคยจ้างให้เป็นที่ปรึกษา ??
ศาลอุทธรณ์ยืนตามศาลชั้นต้น ประหารชีวิต2จำเลย คดีฆ่าโหดที่เกาะเต่า 
ศาลอุทธรณ์ยืนตามศาลชั้นต้น ประหารชีวิต2จำเลย คดีฆ่าโหดที่เกาะเต่า 
เว็บไซต์มติชนรายงาน ศาลจังหวัดเกาะสมุยอ่านคำพิพากษาศาลอุทธรณ์ภาค8 ให้อัยการฝ่ายโจทย์ฟัง ยืนตามศาลชั้นต้นประหารชีวิต 2 จำเลย คดีฆาตกรรมสองนักท่องเที่ยวชาวอังกฤษที่เกาะเต่า เมื่อปี2557…
ปชป. ยังเอือม ใช้ ม. 44 พร่ำเพรื่อ
ปชป. ยังเอือม ใช้ ม. 44 พร่ำเพรื่อ
มาถึงจุดที่แกะดำประชาธิปัตย์ต้องออกมาเตือนรัฐบาล คสช. แล้ว ว่า ม.44 ใช้อำนาจพร่ำเพรื่อมากไป ไม่ดี
คุมตัว 'จุมพล มั่นหมาย' ฝากขังพรุ่งนี้
คุมตัว 'จุมพล มั่นหมาย' ฝากขังพรุ่งนี้
กองบังคับการปราบปราม เตรียมควบคุมตัว พล.ต.อ.จุมพล มั่นหมาย อดีตข้าราชการพลเรือนในพระองค์ เข้าสอบปากคำในวันพรุ่งนี้ ( 2 มี.ค.) ก่อนจะส่งตัวไปฝากขังที่ศาลจังหวัดนครราชสีมา เพื่อดำเนินคดีข้อหาบุกรุกพื้นที่ป่าสงวนในเขตอุทยานแห่งชาติทับลาน…
ฉลามเขียว :  Minister for sex
ฉลามเขียว :  Minister for sex
สเปนพบว่าการที่ผู้คนไม่มีลูกมาจากหลายสาเหตุประกอบด้วย ชั่วโมงทำงานยาวเกินไป กินข้าวมื้อเย็นยาวนานเกินไป การเข้านอนหลังเที่ยงคืน และ ภาวะเศรษฐกิจตกต่ำ ประเทศไทยก็มีปัญหาเช่นเดียวกัน.......…

VARIETY PROGRAMMES

TECH 21

video
Tech 21 : ลองใช้ Nokia 3310 (2017) และอัพเดตของใหม่ใน MWC '17'
ไปลอง Hands-on โทรศัพท์มือถือในตำนานอย่าง Nokia 3310 ที่กลับมาอีกครั้งตามเสียงเรียกร้องของชาวโลก และอัพเดตของใหม่เพิ่มเติมในงาน Mobile World Congress 2017 ที่บาร์เซโลนา ทั้งกล้อง Ricoh ที่ไลฟ์สตรีม 360 องศาได้นาน 24 ชม. สมาร์ตโฟนพรีเมียมรุ่นใหม่จาก SONY และดูการประกาศศักดาของค่ายเทคโนโลยีจีนอย่าง Xiaomi ที่ตอนนี้ผลิตชิพเซ็ตสมาร์ตโฟนด้วยตัวเองได้แล้ว
TOP
NOW :