-

"ชูวิทย์" แฉบ่อนเปิดใหม่ต้นเดือนกุมภาพันธ์นี้

Home> News> Thailand> "ชูวิทย์" แฉบ่อนเปิดใหม่ต้นเดือนกุมภาพันธ์นี้

"ชูวิทย์" แฉบ่อนเปิดใหม่ต้นเดือนกุมภาพันธ์นี้

ชูวิทย์ เผย บ่อนการพนันที่เตรียมเปิดใหม่ ในเดือนกุมภาพันธ์นี้ ตั้งอยู่ในซอยที่มีสถานฑูต พร้อมตั้งรางวัล 2 หมื่นบาท สำหรับผู้ที่ให้ข้อมูลเรื่องบ่อนการพนัน แก่เจ้าหน้าที่ตำรวจ 

 

นายชูวิทย์ กมลวิศิษฎ์ สมาชิกสภาผู้แทนราษฎร ระบบบัญชีรายชื่อและหัวหน้าพรรครักประเทศไทย แถลงข่าวเปิดเผยถึงบ่อนการพนันและโต๊ะบอลประเภทแฟรนไชส์ว่า มีกลุ่มบุคคลที่ไม่เกรงกลัวต่อกฎหมายเตรียมจะเปิดบ่อนการพนันขนาดใหญ่กว่า 50 โต๊ะ ซึ่งตั้งอยู่ในซอยที่มีสถานฑูตและมีสนามซ้อมกอล์ฟ ซึ่งย้ายมาจากบ่อนการพนันเดิมในย่านสุทธิสาร-รัชดา จึงอยากขอให้เจ้าหน้าที่ตำรวจเข้าไปตรวจสอบในพื้นที่



นอกจากนี้นายชูวิทย์กล่าวด้วยว่า การเตรียมเปิดบ่อนใหม่มีเจ้าหน้าที่ตำรวจเข้ามามีส่วนเกี่ยวข้องและพยายามติดสินบนกับตนเองทั้งทางตรงและทางอ้อม แต่ได้ปฏิเสธไม่รับเงินและไม่กังวลเรื่องความปลอดภัยด้วย เพราะเชื่อมั่นว่าได้ทำในสิ่งที่ถูกต้องแล้ว 

 

ทั้งนี้นายชูวิทย์ได้ตั้งรางวัล 2 หมื่นบาท สำหรับผู้ที่ให้ข้อมูลเรื่องยาเสพติด บ่อนการพนัน แก่เจ้าหน้าที่ตำรวจ และนำไปสู่การจับกุม รางวัล 1หมื่นบาท สำหรับผู้ให้เบาะแสความเคลื่อนไหวของขบวนการยาเสพติดและบ่อนการพนัน  และอีก 5 พันบาท สำหรับผู้แจ้งข่าวที่เป็นประโยชน์แก่เจ้าหน้าที่ตำรวจ ซึ่งวิธีการให้เงินรางวัลนี้ นายชูวิทย์เห็นว่า จะทำให้สังคมตื่นตัวเกี่ยวกับปัญหาอบายมุขมากขึ้น 

 

Produced by VoiceTV

by VoiceNews

28 มกราคม 2555 เวลา 16:27 น.

View 479

Keyword: กฎหมาย , อบายมุข , สมาชิกสภาผู้แทนราษฎร , สถานฑูต , นายชูวิทย์ กมลวิศิษฎ์ , หัวหน้าพรรครักประเทศไทย , บ่อนการพนัน , ขบวนการยาเสพติด , เบาะแส , โต๊ะบอล , บ่อนการพนันขนาดใหญ่ , ปัญหาอบายมุข

Embed code :