'เทพไท' ปัดอิจฉา 'นายกฯ' กรณีวิจารณ์ชุดแต่งกาย

Home> News> Thailand> 'เทพไท' ปัดอิจฉา 'นายกฯ' กรณีวิจารณ์ชุดแต่งกาย

'เทพไท' ปัดอิจฉา 'นายกฯ' กรณีวิจารณ์ชุดแต่งกาย

'เทพไท' ยืนยัน ไม่ได้อิจฉานายกรัฐมนตรี กรณีออกมาวิพากษ์วิจารณ์ชุดแต่งกาย ชี้เห็นว่าการแต่งกายในชุดสีส้ม เป็นเทรนด์แฟชั่นในแต่ละปี ซึ่งก็ถือเป็นเรื่องปกติ

 
 
ที่พรรคประชาธิปัตย์ นายเทพไท เสนพงศ์ ส.ส.นครศรีธรรมราช พรรคประชาธิปัตย์ แถลงถึงกรณีที่นายพร้อมพงศ์ นพฤทธิ์ โฆษกพรรคเพื่อไทย ออกมาตอบโต้กรณีที่ตนออกมาวิพากษ์วิจารณ์ชุดแต่งกายของ น.ส.ยิ่งลักษณ์ ชินวัตร นายกรัฐมนตรี ในการเดินทางไปเยือนประเทศเยอรมนีและฝรั่งเศส ว่าคนที่อิจฉาควรจะเป็นผู้หญิงมากกว่าว่า ตนไม่ได้อิจฉาใดๆ แต่เป็นการวิพากษ์วิจารณ์ในฐานะที่ น.ส.ยิ่งลักษณ์ เป็นนายกรัฐมนตรี และหากไม่อยากให้มีการวิพากษ์วิจารณ์ น.ส.ยิ่งลักษณ์ต้องปรับปรุงตัว หรือไม่ก็ไม่ควรอยู่ในตำแหน่งนายกรัฐมนตรี ดังนั้น ตนเห็นว่าการที่นายกรัฐมนตรีแต่งกายในชุดสีส้ม ก็เป็นเทรนด์แฟชั่นในแต่ละปี ซึ่งก็ถือเป็นเรื่องปกติ
 
 
"วันนี้ผมก็ใส่เสื้อสีส้มมาเช่นกัน นายพร้องพงศ์เป็นดาราเป็นพระเอกลิเก ก็น่าจะเข้าใจเทรนด์แฟชั่นมากกว่านักการเมือง และอยากขอให้สื่อได้ตรวจสอบการทำงานว่า การเดินทางไปเยือนประเทศต่างๆ ของนายกฯ คุ้มค่ากับเวลาและงบประมาณที่ใช้ไปหรือไม่ รวมถึงนายกฯได้จัดความสำคัญของหน้าที่การงานในตำแหน่งนายกฯ อย่างไร เพราะท่านควรจะมาแก้ปัญหาให้ประชาชนดีกว่าไปทัวร์แฟชั่นในยุโรป" นายเทพไทกล่าว
 
 

by Wasinee

20 กรกฎาคม 2555 เวลา 13:13 น.

View 3571

Keyword: พรรคประชาธิปัตย์ , นายกรัฐมนตรี , เพื่อไทย , ปชป. , โฆษกพรรคเพื่อไทย , นายพร้อมพงศ์ นพฤทธิ์ , พท. , น.ส.ยิ่งลักษณ์ ชินวัตร , นายเทพไท เสนพงศ์ , ส.ส.นครศรีธรรมราช , พระเอกลิเก