THAILAND

  • แนะฟ้องเรือนจำชุมพรปล่อยผู้ต้องหาตายในคุก
    นักสิทธิมนุษยชน แนะครอบครัวผู้ต้องหาที่ถูกนักโทษรุมทำร้ายจนเสียชีวิตในเรือนจำจังหวัดชุมพรฟ้องอาญาผู้เกี่ยวข้อง รวมถึงเรียกค่าเสียหายแพ่งจากเรือนจำ และเจ้าหน้าที่ผู้รับผิดชอบดูแลในวันเกิดเหตุ
  • ชมทะเลหมอก เที่ยววิถีชาวลาหู่ ที่บ้านยะฟู
    มวลอากาศหนาวจะเข้ามาปกคลุมในพื้นที่ภาคเหนืออีกระลอกหนึ่ง ในช่วงสัปดาห์หน้า ทีมข่าววอยซ์ทีวี จะพาไปสัมผัสการท่องเที่ยวเชิงวิถีชุมชน ที่หมู่บ้านยะฟูเทศบาลตำบลแม่ยาว แหล่งท่องเที่ยวที่อุดมสมบูรณ์ทั้งทางธรรมชาติและวิถีชีวิตชาวลาหู่
  • ดอยอินทนนท์สำรวจความเสียหาย หลังแผ่นดินไหว
    หัวหน้าอุทยานแห่งชาติดอยอินทนนท์ สั่งการให้ทุกหน่วยสำรวจความเสียหายจากแผ่นดินไหวขนาด 4.2 วันนี้ (15 ม.ค.) เวลา 15.35 น. ที่ผ่านมา

MORE NEWS

โทษประหารไม่ช่วยลดอาชญากรรม?
โทษประหารไม่ช่วยลดอาชญากรรม?
คดีฆ่าชิงทรัพย์บัณฑิตหนุ่มจากมศว. บวกกับการลดโทษประหารชีวิตในคดียาเสพติด ทำให้คนไทยจำนวนหนึ่งไม่สบายใจ เพราะยังคงรู้สึกว่าโทษเด็ดขาดร้ายแรงอย่างการประหาร เป็นเครื่องมือที่จะช่วยให้สังคมปลอดจากอาชญากรรมได้…
นัดสอบคำให้การคดีครูติดคุกฟรี
นัดสอบคำให้การคดีครูติดคุกฟรี
ศาลจังหวัดนครพนม นัดไต่สวนพยานตามคำร้อง นางจอมทรัพย์ แสนเมืองโคตร อดีตข้าราชการครูโรงเรียนใน จังหวัดสกลนคร จำคุกฟรี 3 ปี 2 เดือน ในวันพรุ่งนี้ (16 ม.ค.) ภายหลัง ศาลอุทธรณ์ภาค 4 ได้มีคำสั่งให้มีการรื้อฟื้นคดีอาญาขึ้นมาใหม่…
เปิดเดินรถไฟสายใต้ถึงทุ่งสง-กันตัง
เปิดเดินรถไฟสายใต้ถึงทุ่งสง-กันตัง
ร.ฟ.ท.เผย รถไฟสายใต้สามารถเดินรถได้ถึงสถานีทุ่งสง-กันตัง เนื่องจากทางรถไฟช่วงทุ่งสง - นครศรีธรรมราช - พัทลุง ยังปิดซ่อมแซมไม่สามารถผ่านได้ การรถไฟแห่งประเทศไทย รายงานสถานการณ์น้ำท่วมทางรถไฟสายใต้…
แนะปชช.พื้นที่น้ำท่วม ทำน้ำสะอาดก่อนใช้
แนะปชช.พื้นที่น้ำท่วม ทำน้ำสะอาดก่อนใช้
กรมควบคุมโรค เตือนพื้นที่ประสบอุทกภัย ระวังโรคที่มากับน้ำ แนะทำน้ำให้สะอาดก่อนใช้ เช่น ต้มให้เดือด กรองหรือกวนด้วยสารส้ม กรมควบคุมโรค ประกาศเตือนประชาชนในพื้นที่ประสบอุทกภัย…
ศาลทดลองใช้ปล่อยตัวชั่วคราว ไม่ต้องมีเงินประกัน
ศาลทดลองใช้ปล่อยตัวชั่วคราว ไม่ต้องมีเงินประกัน
ศาลยุติธรรม เตรียมประเมินความเสี่ยงในการปล่อยตัวชั่วคราว โดยไม่ต้องใช้หลักประกันมาทดลองใช้ เพื่อการพิจารณาคดีที่รวดเร็วและลดความเหลื่อมล้ำ นายอธิคม อินทุภูติ เลขาธิการศาลยุติธรรม…
นักกม.ชี้ถอนประกัน 'ไผ่ ดาวดิน' ขัดหลักกฎหมาย
นักกม.ชี้ถอนประกัน 'ไผ่ ดาวดิน' ขัดหลักกฎหมาย
ขบวนการประชาธิปไตยใหม่ จัดงานเสวนาวิชาการในหัวข้อ "สิทธิการประกันตัวที่หายไป" สืบเนื่องมาจากการไม่ให้ประกันตัว 'ไผ่ ดาวดิน' ร่วมวงสนทนาโดยทั้งนักสิทธิมนุษยชน นักกฎหมาย และบิดาของไผ่…
ศาลยุติธรรมระบุคดี 'ครูแพะ' หากไม่ผิดต้องได้รับการเยียวยา
ศาลยุติธรรมระบุคดี 'ครูแพะ' หากไม่ผิดต้องได้รับการเยียวยา
เลขาฯ ศาลยุติธรรม ระบุ ขั้นตอนการสืบพยานรื้อฟื้นคดีครูแพะเกิดขึ้นได้น้อยมาก เเต่หากพิสูจน์แล้วครูไม่ผิด ต้องได้รับการเยียวยา พยาน - เจ้าหน้าที่รัฐต้องรับผิดชอบ นายอธิคม อินทุภูติ…

VOICE TV TWEETS

WORLD

video
สหรัฐฯส่งยุทโธปกรณ์ราคาสูงสุดในประวัติศาสตร์ให้ญี่ปุ่น
กองทัพสหรัฐฯส่งเครื่องบินรบ F-35 ราคา 104 ล้านดอลลาร์ หรือเกือบ 3,700 ล้านบาท ไปยังฐานทัพนาวิกโยธินในเมืองอิวาคูนิของญี่ปุ่น เพื่อส่งไปเป็นกำลังหลักในการปกป้องประเทศพันธมิตรในภูมิภาคแปซิฟิก
TOP
NOW :