• นักกฎหมายเยอรมัน บรรยายถอดบทเรียน ปชต.
  อาจารย์ด้านกฎหมาย จากเยอรมนี บรรยายประสบการณ์ การยกร่างรัฐธรรมนูญและระบบการเมือง ให้กับตัวแทนรัฐบาลและคณะทำงาน 5 ฝ่าย คสช. ระบุรัฐบาลผสมของเยอรมนีมีประสิทธิภาพเนื่องจากพรรการเมืองมีความเป็นประชาธิปไตย แต่อาจทำให้รัฐบาลขาดเสถียรภาพ
 • 'วิษณุ' เสนอ ครม.จ่ายเงินเยียวยาผู้ชุมนุม
  รองนายกรัฐมนตรีฝ่ายกฎหมาย เตรียมเสนอคณะรัฐมนตรี พิจารณาจ่ายเงินเยียวยาผู้ได้รับผลกระทบทางการเมือง ระหว่างปี 2556-2557 ในสัปดาห์หน้า ภายใต้หลักเกณฑ์ใหม่ โดยผู้เสียชีวิตจะได้รับการเยียวยารายละ 4 แสนบาท
 • โต้ถอนพาสปอร์ต 'พ.ต.ท.ทักษิณ' ไม่กระทบเดินทาง
  อดีตรัฐมนตรีต่างประเทศ มองการยกเลิกหนังสือเดินทาง พันตำรวจโททักษิณ มาจากเหตุผลทางการเมือง พร้อมยืนยันว่าไม่มีผลต่อการเดินทางในต่างประเทศ
 • กสทช.ย้ำไทยทีวีต้องจ่ายเงินประมูล แม้ยกเลิกทีวีดิจิตอล
  กสทช.ยืนยัน ไทยทีวี ต้องจ่ายเงินประมูลทีวีดิจิตอลทั้งหมด 1,600 ล้านบาท พร้อมทำแผนเยียวยา แม้จะคืนใบอนุญาตทีวีดิจิตอล พร้อมระบุอาจหาแนวทางเยียวยาทีวีดิจิตอล หลัง คสช.ใช้เวลาชี้แจงผลงาน 2,500 นาที ใน 1ปี
 • รถไฟความเร็วสูง 'กทม.-เชียงใหม่' เริ่มตอกเสาเข็มปี 59
  โครงการลงทุนขนส่งระบบรางของไทย เริ่มเป็นรูปเป็นร่างมากขึ้น รวมถึงรถไฟความเร็วสูง หลังญี่ปุ่น สนใจเข้ามาลงทุนในลักษณะร่วมทุน ภายใต้แผน สนข.ที่เคยศึกษาไว้ก่อนหน้านี้
 • ยูเอ็นเผย ยังมีผู้ลี้ภัยในทะเลกว่า 2,600 คน
  UNHCR และ IOM เปิดเผยว่ายังมีผู้ลี้ภัยลอยเรืออยู่กลางทะเลอีกกว่า 2,500 คน ซึ่งต้องการความช่วยเหลือเร่งด่วน พร้อมทั้งเรียกร้องให้นานาชาติร่วมบริจาคเงินเพื่อใช้บริหารจัดการผู้อพยพ

MORE NEWS

THAILAND

video
กต.ประกาศยกเลิกพาสปอร์ต'ทักษิณ' 2 เล่ม
กระทรวงการต่างประเทศ ประกาศยกเลิกหนังสือเดินทาง เลขที่ U957441 และเลขที่ Z530117 ของพันตำรวจโททักษิณ ชินวัตร อดีตนายกรัฐมนตรี ตั้งแต่เมื่อวานนี้ (26 พ.ค.58)

VOICE TV TWEETS

NEWS PROGRAMMES

VOICE NEWS 18:30

video
'บังยี' ยืนยันไม่ได้ถูกตำรวจสากลจับ
วรวีร์ มะกูดี ยืนยันไม่ได้ถูกจับที่สวิตเซอร์แลนด์ เตรียมพิจารณาเนื้อหาข่าวก่อนหน้านี้ หากทำให้เสียหาย อาจดำเนินคดีตามกฎหมาย

VARIETY PROGRAMMES

COZY LIVING

video
สัตว์เลี้ยงอ้วนน่ารัก แต่อันตรายถึงชีวิต
Cozy Living In Animal Hobbies กับสาระพันความรู้เรื่องสัตว์เลี้ยง สัตว์โลกนานาชนิด รวมไปถึงกิจกรรม งานอดิเรก และของเล่นของสะสม

THAILAND

video
กต.ประกาศยกเลิกพาสปอร์ต'ทักษิณ' 2 เล่ม
กระทรวงการต่างประเทศ ประกาศยกเลิกหนังสือเดินทาง เลขที่ U957441 และเลขที่ Z530117 ของพันตำรวจโททักษิณ ชินวัตร อดีตนายกรัฐมนตรี ตั้งแต่เมื่อวานนี้ (26 พ.ค.58)
TOP
NOW :