• นักวิชาการชี้สมัยหน้า 'เพื่อไทย' ชนะเลือกตั้งอีก
  พรรคเพื่อไทย ยืนยันไม่เคลื่อนต่อต้านทางการเมืองรอพิสูจน์การเลือกตั้งครั้งหน้า ด้านนักวิชการ ชี้ ถอดถอนอดีตนายกรัฐมนตรีส่งผลดี ทำให้คนรากหญ้ารู้สึกเห็นใจ
 • กสทช. พร้อมแจกคูปองทีวีดิจิตอล รอบ 4 วันที่ 28 ม.ค.นี้
  วันที่ 28 มกราคมนี้ สำนักงาน กสทช. จะแจกคูปองทีวีดิจิตอลรอบที่ 4 อีกกว่า 6 แสน 3 หมื่นฉบับ ใน 5 จังหวัดที่มีสัญญาณครอบคลุมไม่น้อยกว่าร้อยละ 80
 • ไทยมีลุ้นมงกุฎมิสยูนิเวิร์ส2014
  อีกไม่ถึงครึ่งชั่วโมงการประกวดมิสยูนิเวิร์ส 2014 จะเริ่มขึ้นในเวลา 08.00 น. ตามเวลาประเทศไทย ตัวแทนสาวไทย 'แอลลี่' พิมบงกช จันทร์แก้ว เป็น 1 ใน 5 ตัวเต็ง ที่อาจคว้ามงกุฏไปครอง
 • ดาวเคราะห์น้อยไม่พุ่งชนโลก
  นักดาราศาสตร์ ยืนยัน ดาวเคราะห์น้อย 2004 BL86 ที่จะเคลื่อนเข้าใกล้โลกมากที่สุดในวันนี้ (26 ม.ค.58) จะไม่พุ่งชนโลกอย่างแน่นอน
 • 'American Sniper' ยังครองแชมป์ Box Office
  ภาพยนตร์เรื่อง "American Sniper" ยังคงทำรายได้สูงสุดในตารางบ็อกซ์ ออฟฟิศเมื่อสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา แม้ว่าจะถูกวิพากษ์วิจารณ์อย่างหนัก
 • ตำรวจอียิปต์ปะทะผู้ชุมนุม เสียชีวิต 20 ราย
  ตำรวจอียิปต์คุมเข้มการชุมนุมรำลึกเหตุประท้วงโค่นล้มรัฐบาลเมื่อ 4 ปีก่อน ที่จัดขึ้นทั่วประเทศเมื่อวานนี้ (25 ม.ค.58)โดยมีรายงานการปะทะกันระหว่างผู้ชุมนุมกับเจ้าหน้าที่ เป็นเหตุให้มีผู้เสียชีวิตอย่างน้อย 20 ราย

MORE NEWS

THAILAND

อสส.ร่างสำนวน 'ยิ่งลักษณ์' 1 เดือนก่อนส่งฟ้อง
ป.ป.ช.คาดว่า อัยการสูงสุดจะใช้เวลา 1 เดือน ร่างสำนวนคดีอาญาโครงการจำนำข้าวก่อน ส่งฟ้องอดีตนายกรัฐมนตรี

SPORT

video
ปืนใหญ่บุกยิงไบรท์ตัน 3-2
Google plus

NEWS PROGRAMMES

VOICE NEWS

video
ปชช. หนุนจัดตลาดน้ำคลองผดุงฯ
ประชาชนรอบคลองผดุงกรุงเกษม สนับสนุนรัฐบาลจัดทำตลาดน้ำคลองผดุงกรุงเกษม โดยเชื่อว่าจะช่วยให้เศรษฐกิจในพื้นที่ดีขึ้น

INTELLIGENCE

video
ทำไมไม่เอา GMO
Google plus

VARIETY PROGRAMMES

VOICE OF THE DAY

video
Voice of the Day: "ฟังใจ" กับสถานะผู้เปิดพื้นที่บริการแห่งเสียง
เข้ามารับฟังการพูดคุย ระหว่าง Voice of the Day และ “ฟังใจ” เว็บไซต์บริการ Music Streaming ที่ขนานนามตนเองว่า "อาณาจักรเพลงอินดี้ไทย" กับความหวังในการสร้างรากฐานที่มั่นคงให้กับวงการดนตรีนอกกระแส โดยพบกับ พาย ปิยะพงษ์ หมื่นประเสริฐดี และร่วมฟัง “เสียง” ของเขากันว่า อะไรคือแรงขับดันของการ ก้าวร่วมสู่สถานะ “ผู้เปิดพื้นที่บริการแห่งเสียง”

MY SME

video
MY SME : ผลิตภัณฑ์แก้วถัก
Google plus

THAILAND

เผยคลิป สมาชิกสนช.ทำท่าเชือดคอหน้าบอร์ดลงคะแนนถอดถอน 'ยิ่งลักษณ์'
โลกออนไลน์แชร์วิดีโอ สมาชิกสนช.ถ่ายรูปคู่กับบอร์ดนับคะแนนถอดถอนนางสาวยิ่งลักษณ์ หลังจากทีรู้ผลว่าถูกถอดถอนแล้ว ขณะที่ ครูหยุย นายวัลลภ แสดงท่าทางเอานิ้วเชือดคอและถ่ายภาพกลางห้องประชุมรัฐสภา โดยมีการวิพากษ์วิจารณ์ถึงความเหมาะสมหรือไม่
TOP
NOW :