WORLD

MORE NEWS

ทรัมป์พูดจริงทำจริง  เร่งเนรเทศผู้อพยพ
ทรัมป์พูดจริงทำจริง เร่งเนรเทศผู้อพยพ
รัฐบาลสหรัฐฯออกมาตรการใหม่ล่าสุด เร่งกระบวนการส่งผู้อพยพผิดกฎหมายกลับประเทศตามที่โดนัลด์ ทรัมป์ เคยหาเสียงไว้ แต่รัฐบาลย้ำว่ามาตรการดังกล่าวจะไม่ก่อให้เกิดการส่งผู้อพยพกลับประเทศมากกว่าปกติ…
คุณตำรวจคะ! ช่วยแก้โจทย์ข้อนี้ให้หนูหน่อย
คุณตำรวจคะ! ช่วยแก้โจทย์ข้อนี้ให้หนูหน่อย
เด็กหญิงแก้โจทย์คณิตศาสตร์ไม่ได้ ใช้แอปฯแชทหาตำรวจขอให้ช่วยแก้โจทย์เลขหน่อย ผู้เฟซบุ๊กชื่อ มอลลี แดรปเปอร์ โพสต์ภาพเมื่อวันศุกร์ที่ผ่านมา (17 ก.พ.) เป็นภาพการสนทนาจากแอปพลิเคชันเฟซบุ๊ก…
มาเลเซียระบุ ผู้ต้องสงสัยฆ่าคิมจองนัมอยู่ในสถานทูตเกาหลีเหนือ
มาเลเซียระบุ ผู้ต้องสงสัยฆ่าคิมจองนัมอยู่ในสถานทูตเกาหลีเหนือ
อธิบดีกรมตำรวจมาเลเซียระบุ ผู้ต้องสงสัยคดีสังหารนายคิมจองนัมทำงานในสถานทูตเกาหลีเหนือและสายการบินแห่งชาติเกาหลีเหนือ โดยขณะนี้ได้เตรียมยืดเวลาการควบคุมตัวผู้ต้องสงสัย 3 คนที่จับได้ก่อนหน้านี้ต่อไป…
หัวเหว่ย-แอลจี เปิดตัวทีเซอร์สมาร์ทโฟนใหม่
หัวเหว่ย-แอลจี เปิดตัวทีเซอร์สมาร์ทโฟนใหม่
หัวเหว่ยและแอลจีเปิดตัวทีเซอร์เรียกน้ำย่อยสมาร์ทโฟนรุ่นเรือธงที่จะเปิดตัวในงาน Mobile World Congress ที่นครบาร์เซโลนาของสเปนสัปดาห์หน้า ยืนยันใช้ชื่อรุ่น Huawei P10 และ LG G6 หัวเหว่ย และแอลจี สองบริษัทเทคโนโลยีระดับแนวหน้าของโลกเปิดตัววีดีโอเรียกน้ำย่อยสมาร์ทโฟนที่ทั้งสองแบรนด์จะเปิดตัวที่งาน…
รบ.ดีอาร์คองโกบอกปีนี้คงไม่มีเลือกตั้ง เพราะ
รบ.ดีอาร์คองโกบอกปีนี้คงไม่มีเลือกตั้ง เพราะ"เปลือง"
​รัฐบาลดีอาร์คองโกประกาศว่าปีนี้คงไม่ได้เลือกตั้ง เพราะต้องใช้เงินมหาศาลในการจัดการเลือกตั้ง และอาจลงทะเบียนผู้มีสิทธิเลือกตั้งไม่ได้ภายในปี 2017 เจ้าหน้าที่ของรัฐบาลดีอาร์คองโกให้สัมภาษณ์ว่า…
กษัตริย์ซาอุดีนำคณะกว่าพันคนเยือนอินโดฯ
กษัตริย์ซาอุดีนำคณะกว่าพันคนเยือนอินโดฯ
สมเด็จพระราชาธิบดีซัลมานยกคณะใหญ่ 1,500 คนเยือนอินโดนีเซียในเดือนหน้า รัฐบาลจาการ์ตาคาดซาอุดีอาระเบียขนเงินกว่า 8 แสนล้านบาทลงทุนในประเทศ สำนักข่าวรอยเตอร์รายงานในวันพุธที่ 22…
ชาวอินโดฯวิจารณ์หนังสือสอนเด็กสำเร็จความใคร่
ชาวอินโดฯวิจารณ์หนังสือสอนเด็กสำเร็จความใคร่
โลกออนไลน์ในอินโดนีเซียแห่วิจารณ์หนังสือสอนเด็กสำเร็จความใคร่ด้วยตนเอง ด้านผู้แต่งระบุว่าตั้งใจจะสอนเด็กๆให้รอดพ้นจากการคุกคามทางเพศเท่านั้น โลกออนไลน์ในอินโดนีเซียวิพากษ์วิจารณ์หนังสือสอนเด็กสำเร็จความใคร่ด้วยตนเองที่ชื่อว่า"ฉันเรียนรู้ที่จะควบคุมตนเอง"…

VARIETY PROGRAMMES

TECH FEED

video
Tech Feed: Instagram เปิดตัวฟีเจอร์อัลบั้มภาพ
"อินสตาแกรม"แอปพลิเคชั่นโพสและแชร์ภาพยอดนิยมเพิ่มฟีเจอร์"อัลบั้มภาพ" ให้ผู้ใช้งานเก็บภาพในหมวดหมู่เดียวกันได้สูงสุดอัลบั้มละ 10 ภาพ โดยทั้งสิบภาพจะถูกรวบรวมอยู่ภายในโพสเดียวกัน
TOP
NOW :