NEWS

มากกว่าบ้าน...คือพื้นที่แห่งความสุข (ไซส์ใหญ่)

by Sutthakit Sutthawannakul 6 มีนาคม 2560 เวลา 10:27 น.

เมื่อ “บ้าน” เป็นมากกว่าที่อยู่อาศัย เป็นพื้นที่แห่งความสุขของทุกคนในครอบครัวที่แม้จะต่างวัยกัน แต่ก็ต้องสมดุลและลงตัวทั้งพื้นที่ส่วนกลางและความเป็นส่วนตัวภายในบ้าน และไม่ว่าจะเป็นครอบครัวไซส์ย่อม หรือไซส์ใหญ่ แน่นอนว่า พื้นที่ใช้สอยที่มากกว่าเมื่อเทียบกับบ้านในขนาดเดียวกัน ย่อมต้องเป็นหนึ่งในปัจจัยสำคัญในการเลือกแบบและขนาดบ้านที่เหมาะสมให้ตอบโจทย์กับความต้องการของขนาดครอบครัวและวัยที่แตกต่างกัน รวมไปถึงความพร้อมของสิ่งอำนวยความสะดวก บนทำเลแห่งอนาคตที่มีคุณภาพพร้อมสร้างความสุขให้กับทุกคนในครอบครัวได้อย่างที่ต้องการ

และไม่ว่าขนาดครอบครัวของคุณจะเป็นไซส์ไหน ก็ไม่ยากที่จะเลือกพื้นที่แห่งความสุขเพื่อทุกคนในครอบครัวได้อย่างลงตัวที่ H-CAPE SERENE (เอชเคป ซีรีน) โครงการบ้านเดี่ยวคุณภาพไซส์ใหญ่พิเศษ บนถนนสุขาภิบาล 2 ( บางนา-อ่อนนุช ) ในเครือแฮปปี้แลนด์ กรุ๊ป ภายใต้แนวคิด  “เปิดประสบการณ์ความสุขไซส์ใหญ่ ไปไหนก็ใกล้บ้าน”  ด้วยการมีแบบบ้านให้คุณเลือกถึง 6 แบบ 6 ขนาด เพื่อรองรับทุกการเริ่มต้นของทุกครอบครัวและวัยที่แตกต่างของทุกเจนเนอเรชั่นในบ้าน ไม่ว่าจะเป็นครอบครัวที่เพิ่งเริ่มต้นชีวิตคู่ ไปจนถึงครอบครัวขนาดใหญ่ ที่มีปู่ย่าตายายอยู่ภายในบ้านร่วมกัน บนพื้นที่เริ่มต้นตั้งแต่ 50 - 93 ตารางวา และพื้นที่ใช้สอยที่มากกว่า เริ่มต้นตั้งแต่ 169 – 288 ตารางเมตร รายล้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ไม่ว่าจะเป็นโครงสร้างพื้นฐานด้านคมนาคมขนส่ง ( ระบบรถไฟฟ้า ทางด่วน ) ระบบสาธารณูปโภค รวมถึงห้างสรรพสินค้าขนาดใหญ่ ที่พร้อมรองรับทุกกิจกรรมของทุกคนในครอบครัว ง่ายต่อการเดินทางและสะดวกในการใช้ชีวิตประจำวัน เพื่อให้ทุกคนมีความสุขในทุกมิติแห่งการใช้ชีวิต 

อีกหนึ่งเอกลักษณ์ของโครงการฯ คือความพิถีพิถันด้านการออกแบบพื้นที่ใช้สอยภายในบ้านเพื่อความสุขไซส์ใหญ่กว่าเดิม โดยการสะท้อนพื้นที่ส่วนตัวให้ตอบสนองได้ทุกความแตกต่างของแต่ละช่วงวัย และลงตัวด้วยพื้นที่ส่วนรวมที่ทำให้ทุกคนในครอบครัวได้ใกล้ชิดกันอย่างสมดุล เพื่อให้มั่นใจได้ว่าในทุกตารางนิ้วของบ้านจะสร้างความสุขได้ในทุกมิติแห่งการใช้ชีวิต พร้อมมอบความรู้สึกอิสระและความเป็นส่วนตัว ด้วยทำเลติดถนนใหญ่แต่ที่อยู่อาศัยอยู่ด้านในเพื่อปกป้องมลภาวะทางเสียง รวมถึงการจำกัดจำนวนบ้านเพียง 6 ยูนิต ในแต่ละซอย และด้วยความกว้างของถนนที่กว้างถึง ขนาด 19 เมตร ราวกับอาณาจักรแบบส่วนตัวที่แผ่ขยายไปมากกว่าตัวบ้าน พร้อมมอบความปลอดภัยให้กับผู้อยู่อาศัย ด้วยระบบ Double gate พร้อมการติดตั้ง CCTV รอบโครงการ รวมถึงการรักษาความปลอดภัยของลูกบ้านตลอด 24 ชั่วโมง เพื่อให้คุณมั่นใจและอุ่นใจว่า บ้านที่คุณเลือกเป็นบ้านที่ปลอดภัยที่สุดสำหรับทุกคนในครอบครัว

ตัวอย่างบ้าน H-CAPE SERENE 
บ้านเดี่ยว 2 ชั้น ขนาด 50-93 ตารางวา พื้นที่ใช้สอย 169-288 ตารางเมตร 4 ห้องนอน, 5 ห้องน้ำ, 1 ห้องทานข้าว, 1 ห้องครัวไทย, 1 ห้องรับแขก, 1 ห้องอเนกประสงค์(ห้องพักผ่อน), 1 ห้องแม่บ้าน, 3 ที่จอดรถ

H-CAPE SERENE บ้านไซส์ใหญ่พิเศษ ตั้งอยู่บนเนื้อที่กว้างถึง 56 ไร่ บนทำเลคุณภาพ สามารถเชื่อมต่อเส้นทางคมนาคมได้หลายสาย (ถนนสุขุมวิท, ถนนศรีนครินทร์, ถนนพัฒนาการ,วงแหวนตะวันออก มอร์เตอร์เวย์ รวมถึง BTS-อ่อนนุช และ Airport Rail Link สถานีลาดกระบัง) ทำให้คุณเดินทางที่ได้สะดวกสบายในทุกการดำเนินทาง และรู้สึกถึงคำว่า “ไปไหนก็ใกล้บ้าน” ได้อย่างแท้จริง 

พร้อมพบแบบบ้านใหญ่พิเศษทั้ง 6 แบบ พร้อมโปรโมชั่น “เลือกก่อนพิเศษกว่า” ได้ภายในงาน Open House ระหว่างวันที่ 24 - 26 มีนาคม 2560 ที่โครงการ H-CAPE SERENE บางนา-สุขาภิบาล 2 หรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ 02-726 5222 หรือ www.hcape.com/serene
 

EXPLORE :

MORE FROM ADVERTORIAL

กฟน. ร่วมโชว์นวัตกรรมมหานครอนาคตในงาน
กฟน. ร่วมโชว์นวัตกรรมมหานครอนาคตในงาน "Digital Thailand Big Bang 2017"
การไฟฟ้านครหลวง ร่วมโชว์นวัตกรรมมหานครอนาคตในงาน "Digital Thailand Big Bang 2017" วันนี้…
กฟน.ห่วงใยความปลอดภัยจากพายุ
กฟน.ห่วงใยความปลอดภัยจากพายุ
กฟน.ห่วงใยประชาชนช่วงฤดูฝน แนะหลีกเลี่ยงการอยู่ใกล้ป้ายโฆษณาช่วงฝนตก…
บินลัดฟ้าไปย่างกุ้ง ไหว้พระ ขอพร 5 วัดดัง ที่ไม่ควรพลาด
บินลัดฟ้าไปย่างกุ้ง ไหว้พระ ขอพร 5 วัดดัง ที่ไม่ควรพลาด
ไม่ว่าเพื่อนๆ จะเป็นหนุ่มสาวสมัยใหม่ที่หัวทันสมัยไฮเทคขนาดไหน แต่ลึกๆ…
 50 ปีที่ผ่านมาอาเซียนสร้างอะไรให้กับคุณบ้าง ?
 50 ปีที่ผ่านมาอาเซียนสร้างอะไรให้กับคุณบ้าง ?
รับฟังหลากหลายมุมมองที่จะมาเล่าให้ฟังว่าพวกเขาได้รับอะไรจากอาเซียน และมีความคาดหวังต่ออาเซียนอย่างไรในอนาคต…
ถนนพหลโยธิน ไร้สายไฟฟ้า ปลาย ก.ย.นี้
ถนนพหลโยธิน ไร้สายไฟฟ้า ปลาย ก.ย.นี้
การไฟฟ้านครหลวง และหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง เร่งผลักดันให้ถนนพหลโยธิน ตั้งแต่…
กฟน. แจงเหตุสายสื่อสารดึงเสาไฟฟ้าล้มย่าน BTS สนามเป้า
กฟน. แจงเหตุสายสื่อสารดึงเสาไฟฟ้าล้มย่าน BTS สนามเป้า
การไฟฟ้านครหลวงชี้แจงเหตุสายสื่อสารดึงเสาไฟฟ้าล้มบริเวณสถานีรถไฟฟ้าสนามเป้า…
กฟน. เตือนเพื่อความปลอดภัย ระมัดระวังการทำงานใกล้ไฟฟ้าแรงสูง
กฟน. เตือนเพื่อความปลอดภัย ระมัดระวังการทำงานใกล้ไฟฟ้าแรงสูง
การไฟฟ้านครหลวง (กฟน.) มีความห่วงใยต่อผู้ปฏิบัติงานพาดสายสื่อสารบนเสาไฟฟ้า…
กฟน. จัดงาน “รวมใจปลูกดาวเรืองให้งามสะพรั่ง น้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณ”
กฟน. จัดงาน “รวมใจปลูกดาวเรืองให้งามสะพรั่ง น้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณ”
กฟน. จัดงาน “รวมใจปลูกดาวเรืองให้งามสะพรั่ง น้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณ”…
TOP
NOW :