ADVERTORIAL

  • อำพลฟูดส์ร่วมงาน THAIFEX เปิดตัวผลิตภัณฑ์จากมะม่วงหาวมะนาวโห่
    บริษัท อำพลฟูดส์ ยังคงเดินหน้าสร้างสรรค์และคิดค้นนวัตกรรมอาหารไทยให้ทันสมัยและเหมาะกับการใช้ชีวิตของคนในสังคมปัจจุบัน ล่าสุด เปิดตัวผลิตภัณฑ์มะม่วงหาวมะนาวโห่ ภายในงาน THAIFEX-World of food Asia 2017
  • ธุรกิจจะปรับตัวอย่างไรกับยุคประชาคมเศรษฐกิจอาเซียน ?
    ธุรกิจ STARTUP ในประชาคมเศรษฐกิจอาเซียนนั้นเป็นอย่างไร คุณภาพ ความคิดริเริ่มสร้างสรรค์ และความสามารถ มีผลมากน้อยแค่ไหน พบกับเรื่องราวผ่านมุมมองอาเซียนไปกับแนวคิด "#การต่างประเทศของประชาชน"
  • SC Asset จัดกิจกรรม SC Hackathron 2017
    เพื่อให้บ้านและที่อยู่อาศัยในแต่ละโครงการ สามารถตอบโจทย์และความต้องการของลูกค้าได้มากที่สุด บริษัท SC Asset ได้จัดกิจกรรม SC Hackathron 2017 เพื่อให้พนักงานได้โชว์สุดยอดไอเดียในการพัฒนานวัตกรรมบ้านรู้ใจลูกค้าขึ้น ซึ่งทีมที่ชนะจะได้รับเงินรางวัลถึง 1 แสนบาท

MORE NEWS

SC รุกธุรกิจบริการหลังการขายอสังหาฯ เปิดตัว SC Able
SC รุกธุรกิจบริการหลังการขายอสังหาฯ เปิดตัว SC Able
เพื่อเป็นการยกระดับและสร้างมาตรฐานใหม่ให้กับธุรกิจบริการหลังการขายอสังหาริมทรัพย์ของไทย บริษัท เอสซี แอสเสท คอร์ปอเรชั่น จำกัด ได้เปิดบริษัท "SC Able" ขึ้น เพื่อบริหารจัดการงานซ่อมทั้งหมดของที่อยู่อาศัยของ…
AIS จัด 'แคมป์เยาวชนสานรัก คนเก่งหัวใจแกร่ง' ครั้งที่ 8
AIS จัด 'แคมป์เยาวชนสานรัก คนเก่งหัวใจแกร่ง' ครั้งที่ 8
AIS พาน้องๆเยาวชนจากโครงการสานรัก คนเก่งหัวใจแกร่ง มาเสริมประสบการณ์นอกโรงเรียน ด้วยการจัด "แคมป์เยาวชนสานรัก คนเก่งหัวใจแกร่ง" ครั้งที่ 8 ขึ้น ซึ่งในครั้งนี้ได้ศิลปินชื่อดังอย่าง…
MEA Smart Life แอปฯเดียวครบทุกเรื่องไฟฟ้า
MEA Smart Life แอปฯเดียวครบทุกเรื่องไฟฟ้า
การไฟฟ้านครหลวง พัฒนา MEA SMART LIFE APPLICATION ให้สามารถตอบโจทย์ความต้องการของผู้ใช้ไฟฟ้าได้หลากหลาย ทั้งการแจ้งชำระค่าไฟฟ้า แจ้งเหตุไฟฟ้าขัดข้อง เพื่อให้ประชาชนได้เข้าถึงข้อมูลของ กฟน. อย่างถูกต้อง…
กฟน. จัดกิจกรรมเสริมสร้างความเข้มแข็งแก่ชุมชน
กฟน. จัดกิจกรรมเสริมสร้างความเข้มแข็งแก่ชุมชน
กฟน. ลงพื้นที่ รร.เทพวิทยา เขตลาดพร้าว และ รร.ดีมากอุปถัมภ์ นนทบุรี จัดกิจกรรมเสริมสร้างความเข้มแข็งแก่ชุมชน วันนี้ (26 พฤษภาคม 2560) นายรุจ เหราบัตย์ รองผู้ว่าการการไฟฟ้านครหลวง (กฟน.) และ…
กฟน. ร่วมโชว์นวัตกรรมระดับนานาชาติ
กฟน. ร่วมโชว์นวัตกรรมระดับนานาชาติ
เมื่อวันที่ (24 พฤษภาคม 2560) การไฟฟ้านครหลวง (กฟน.) เข้าร่วมพิธีเปิด และนำเสนอนวัตกรรมบริการของ กฟน. ภายในงานประชุมวิชาการนานาชาติ Asian Utility Week 2017 ครั้งที่ 18 ผู้บริหารระดับสูงของ กฟน.ได้รับเกียรติให้เข้าร่วมสัมมนาเกี่ยวกับระบบ…
กฟน.จัดสัมมนาผู้ปฏิบัติงานใกล้สายไฟฟ้าแรงสูง
กฟน.จัดสัมมนาผู้ปฏิบัติงานใกล้สายไฟฟ้าแรงสูง
การไฟฟ้านครหลวง จัดสัมมนาความปลอดภัยการทำงานใกล้แนวสายไฟฟ้าแรงสูง ปี 2560 ให้กับผู้ประกอบการและผู้ปฏิบัติงานใกล้สายไฟฟ้าแรงสูง หวังเพิ่มความปลอดภัยขณะปฏิบัติหน้าที่ นายอภิยุตต์…
กฟน. จัดพิธีลงนามสัญญาก่อสร้างโครงการสายไฟฟ้าใต้ดินพระราม 3 
กฟน. จัดพิธีลงนามสัญญาก่อสร้างโครงการสายไฟฟ้าใต้ดินพระราม 3 
กฟน. ร่วมลงนามสัญญาโครงการเปลี่ยนระบบสายไฟฟ้าอากาศเป็นสายไฟฟ้าใต้ดิน โครงการพระราม 3 วันนี้ (19 พฤษภาคม 2560) นายชัยยงค์ พัวพงศกร ผู้ว่าการการไฟฟ้านครหลวง (กฟน.) ในฐานะผู้แทนหน่วยงาน ได้ร่วมพิธีลงนามสัญญาโครงการเปลี่ยนระบบสายไฟฟ้าอากาศเป็นสายไฟฟ้าใต้ดิน…

VARIETY PROGRAMMES

JOURNAL JOURNEY

video
ONE DAY TRIP เกาะ Enoshima เมืองวันหยุดของหนุ่มสาวโตเกียว: FULL EP
ONE DAY TRIP จากโตเกียว สู่ เกาะ Enoshima ใน 1วัน ครบทั้งวิวและอาหารการกิน ชมความสวยงามของพิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำ 90 สายพันธุ์ รวม 20,000 ตัว อิ่มอร่อยที่ร้านโคยะ กับเมนู “มาคะไนด้ง” เมนูปลาชื่อดังเดิน รวมทั้ง ชม ช๊อป ชิม ตลอด 2 ข้างทางบนเกาะ พบกันได้ใน JOURNAL JOURNEY
TOP
NOW :