รายการ Cozy Living ประจำวันที่ 29 กันยายน 2557
What's Up Today วันนี้ใยไหมจะพาคุณผู้ชมไปชมกระบวนการนำปลาออกสู่ตลาด เพื่อให้ผู้บริโภคจับจ่ายมาปรุงอาหาร ซึ่งจะมีขั้นตอนอย่างไรบ้างนั้น ตามไปชมพร้อมๆกันเลยค่ะ
What's Cookin วันนี้เชฟจากัวร์ จะมารังสรรค์เมนู "ปีกไก่สอดไส้ปลาทับทิมมูสเสาวรส" โดยมีวัตถุดิบหลักเป็น "ปลาทับทิม" ซึ่งมีขั้นตอนไม่ยุ่งยาก เตรียมจดสูตรให้ดีนะคะ
What's going on What's Going on วันนี้ พาไปชมเทียนหอมที่ไม่เหมือนใคร ได้รับรางวัลนวัตกรรม ดีไซด์เก๋และแปลกใหม่กับ เทียนหอมNimited ที่คุณจะชื่นชอบ ด้วยเปลือกผลไม้ที่ดีไซนืให้เหมือนจริงและกลิ่นที่ได้ยังเป็นกลิ่นผลไม้ นั้นๆอีกด้วย