WORLD

  • ตร.สเปนวิสามัญผู้ต้องสงสัยหลายคนเตรียมก่อการร้ายซ้ำ
    ตำรวจสเปนวิสามัญฆาตกรรมผู้ต้องสงสัยหลายคนในเมืองแคมบริลส์ ซึ่งตั้งอยู่ใกล้นครบาเซโลนา โดยอ้างว่าเป็นไปเพื่อหยุดยั้งเหตุก่อการร้ายซ้ำ ขณะที่ล่าสุด ยอดผู้เสียชีวิตจากเหตุก่อการร้ายใจกลางนครบาเซโลนาอยู่ที่ 13 ราย บาดเจ็บกว่า 100 คน และกลุ่มไอเอสได้ออกมาประกาศว่าอยู่เบื้องหลังเหตุการณ์ในครั้งนี้
  • รถตู้พุ่งชนนักท่องเที่ยวในสเปน บาดเจ็บหลายราย
    เกิดเหตุคนขับรถตู้พุ่งชนกลุ่มนักท่องเที่ยวในเมืองบาร์เซโลนาของสเปน ทำให้มีผู้บาดเจ็บหลายราย และพยานในเหตุการณ์เชื่อว่าเป็นการจงใจก่อเหตุ
  • ทรัมป์ประณามการถอนอนุสาวรีย์สมาพันธรัฐอเมริกา
    ​นายโดนัลด์ ทรัมป์ประณามการถอนอนุสาวรีย์สมาพันธรัฐอเมริกา โดยระบุว่า การทำลายอนุสาวรีย์ที่สวยงาม เป็นการลบล้างประวัติศาสตร์ชาติ และไม่สามารถหาอะไรมาทดแทนได้

MORE NEWS

กม. ดัชท์ชี้ถ่ายหนังโป๊ในโบสถ์ไม่ผิด
กม. ดัชท์ชี้ถ่ายหนังโป๊ในโบสถ์ไม่ผิด
แอบถ่ายหนังโป๊ในโบสถ์แล้วไม่ผิด เพราะปัจจุบันการหมิ่นศาสนาไม่ถือเป็นสิ่งผิดกฎหมายในเนเธอร์แลนด์ นักแสดงหนังโป๊ชาวเนเธอแลด์ชื่อ คิม ฮอลแลนด์ เผยแพร่หนังลามกในเว็บไซต์ของตัวเอง…
นวัตกรรมใหม่ใช้หุ่นยนต์สวดศพ
นวัตกรรมใหม่ใช้หุ่นยนต์สวดศพ
ค่าใช้จ่ายสำหรับพระในการสวดศพญี่ปุ่นแพงจนต้องพัฒนาหุ่นยนต์มาทำหน้าที่นี้แทน นอกจากหุ่นยนต์เพื่อสวดในงานศพแล้ว พาไปดูมหกรรมงานศพประจำปี 2017 ที่ญี่ปุ่นสำรวจเทรนด์และนวัตกรรมงานศพล่าสุด…
ธนาคารไร้สาขาเกาหลีใต้ทำยอดกู้สูงสุดในประเทศ
ธนาคารไร้สาขาเกาหลีใต้ทำยอดกู้สูงสุดในประเทศ
หลังจากเปิดตัวธนาคารออนไลน์ คาคาโอ แบงก์ ในเกาหลีใต้ไปเมื่อเดือนกรกฎาคมที่ผ่านมา ล่าสุดธนาคารสามารถทำยอดกู้ครัวเรือนได้สูงสุดของประเทศในเดือนนี้
เดนมาร์กเปิดไลน์เสื้อถักโดยนักโทษเปรู
เดนมาร์กเปิดไลน์เสื้อถักโดยนักโทษเปรู
แบรนด์แฟชั่นสตาร์ตอัปจากเดนมาร์ก สร้างรายได้ให้กับนักโทษหญิงในเปรู ด้วยการออกไลน์สินค้าเสื้อถักแฮนด์เมดที่สร้างสรรค์จากในคุก
เมลเบิร์นติดอันดับเมืองน่าอยู่ที่สุดในโลก
เมลเบิร์นติดอันดับเมืองน่าอยู่ที่สุดในโลก
The Economist จัดอันดับให้นครเมลเบิร์น ของออสเตรเลีย เป็นเมืองน่าอยู่อันดับหนึ่งของโลกอีกครั้งในปีนี้
ทวีตโอบามาประณามฝ่ายขวามีคนไลค์มากสุดในทวีตภพ
ทวีตโอบามาประณามฝ่ายขวามีคนไลค์มากสุดในทวีตภพ
แม้จะพ้นจากตำแหน่งไปแล้ว แต่นายบารัค โอบามา อดีตประธานาธิบดีสหรัฐฯ ยังติดตามความเคลื่อนไหวทางการเมืองอย่างต่อเนื่อง และทวีตข้อความของเขาเกี่ยวกับการประท้วงของฝ่ายขวาจัดในสหรัฐฯ…
สื่อนอกเผยบริษัทเลี่ยงภาษีอาจพัวพันกระทิงแดง
สื่อนอกเผยบริษัทเลี่ยงภาษีอาจพัวพันกระทิงแดง
ในขณะที่ทางการไทยระบุว่ายังไม่ทราบที่อยู่ของบอส วรยุทธ อยู่วิทยา ทายาทกระทิงแดง ผู้ต้องหาในคดีขับรถชนคนตาย แต่สำนักข่าวต่างประเทศเปิดเผยว่า ที่พักในกรุงลอนดอนของอังกฤษซึ่งมีผู้พบเห็นนายวรยุทธเป็นครั้งสุดท้ายเมื่อเดือนเมษายน…

VOICE TV TWEETS

VARIETY PROGRAMMES

JOURNAL JOURNEY

video
ONE DAY TRIP เกาะ Enoshima เมืองวันหยุดของหนุ่มสาวโตเกียว: FULL EP
ONE DAY TRIP จากโตเกียว สู่ เกาะ Enoshima ใน 1วัน ครบทั้งวิวและอาหารการกิน ชมความสวยงามของพิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำ 90 สายพันธุ์ รวม 20,000 ตัว อิ่มอร่อยที่ร้านโคยะ กับเมนู “มาคะไนด้ง” เมนูปลาชื่อดังเดิน รวมทั้ง ชม ช๊อป ชิม ตลอด 2 ข้างทางบนเกาะ พบกันได้ใน JOURNAL JOURNEY

THAILAND

'วิษณุ' แจงคกก.ปฏิรูปล้วนเป็นคนดี มีความคิดสร้างสรรค์ ลงมือทำงาน
'วิษณุ' แจงคณะกรรมการปฎิรูปประเทศ 11 ด้าน ล้วนเป็นคนดี มีความคิดสร้างสรรค์ ลงมือทำงาน และไม่จำเป็นต้องยื่นแสดงรายการบัญชีทรัพย์สินและหนี้สินต่อป.ป.ช. 
TOP
NOW :