ไม่พบผลการค้นหา
พันธุ์ทิพย์ พลาซ่า งามวงศ์วาน ประกาศพบผู้ติดเชื้อโควิด-19 เป็นผู้ประกอบการร้านขายมือถือ ชั้น 4 มีประวัติเกี่ยวข้องกับสนามมวย ขอผู้ใกล้ชิดกักตัวเฝ้าระวังอาการ 14 วัน ขณะได้ทำการฆ่าเชื้อและบิ๊กคลีนนิ่ง บริเวณร้านค้าและพื้นที่ที่คาดว่าผู้ติดเชื้อใช้งานแล้ว

โครงการพันธุ์ทิพย์ พลาซ่า งามวงศ์วาน ออกประกาศเรื่องพบผู้ติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (COVID-19) โดยระบุว่า เมื่อวันที่ 22 มีนาคม ที่ผ่านมาได้ตรวจสอบและพบว่ามีผู้ติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (COVID-19) รายหนึ่ง เป็นผู้ประกอบการร้านประเภทธุรกิจมือถือ ชั้น 4 ซึ่งมีประวัติเกี่ยวข้องกับสนามมวย แม้ว่าในปัจจุบันโครงการฯได้ปิดดำเนินการในพื้นที่บางส่วนเป็นการชั่วคราว แต่ด้วยความห่วงใย และไม่ได้นิ่งนอนใจรวมถึงเพื่อการดูแลสุขอนามัย และป้องกันการระบาดของเชื้อ ทางโครงการฯ มีมาตรการรับมือดังต่อไปนี้

1. ขอให้พนักงานโครงการพันธุ์ทิพย์ พลาซ่า งามวงค์วาน ที่สัมผัสใกล้ชิดกับร้านดังกล่าว กักตัวเองเพื่อเฝ้าระวังอาการเป็นวลา 14 วัน

2. ขอเรียนแจ้งและขอความร่วมมือให้ ลูกค้า ผู้เช่าพื้นที่ ผู้ใช้บริการและผู้ที่สัมผัสใกล้ชิดกับผู้ติดเชื้อรายดังกล่าว ในช่วง 14 วันที่ผ่านมาเข้ารับการตรวจในโรงพยาบาล และกักตัวเองเพื่อเฝ้าระวังอาการเป็นเวลา 14 วัน

3. จัดให้มีการฆ่าเชื้อทั่วบริเวณร้านค้าดังกล่าว รวมถึงทำความสะอาดฆ่าเชื้อครั้งใหญ่(Big Cleaning) ในพื้นที่ที่คาดว่าผู้ติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (COVID-19) ดังกล่าวใช้งานหรือมีความเกี่ยวข้อง ในวันที่ 22 มีนาคม 2563 เวลา 00.30-01.30 น.

อย่างไรก็ตาม โครงการพันธุ์ทิพย์ พลาซ่า งามวงศ์วาน จะยังคงติดตามสถานการณ์อย่างใกล้ชิดและให้ความร่วมมือกับภาครัฐและองค์กรต่าง ๆ อย่างต่อเนื่อง เพื่อป้องกันการแพร่ระบาดของ (COVID-19) ตามแนวทางป้องกันโรคของกระทรวงสาธารณสุขและขอเป็นกำลังใจให้ทุกท่านผ่านพ้นวิกฤติครั้งนี้ไปพร้อมกันขณะที่เมื่อวานนี้ ศูนย์การค้าพันธุ์ทิพย์ งามวงศ์วาน ได้ประกาศปิดให้บริการชั่วคราว ตั้งแต่วันที่ 22 มีนาคม - 12 เมษายน 2563 โดยจะเปิดให้บริการตามปกติเฉพาะ ซูเปอร์มาร์เก็ต ร้านขายยา และร้านอาหาร เฉพาะสั่งกลับบ้านเท่านั้น เวลาทำการ 10.00-22.00 น.
ข่าวที่เกี่ยวข้อง :