เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ เพื่อสร้างประสบการณ์นำเสนอเนื้อหาที่ดีให้กับท่าน รวมถึงเพื่อใช้วิเคราะห์ข้อมูลทางการตลาด หากท่านใช้บริการเว็บไซต์นี้ต่อไป แสดงว่าท่านอนุญาตยินยอมที่จะรับคุกกี้บนเว็บไซต์และนโยบายสิทธิส่วนบุคคลของเรา
- ราคาผักแพงขึ้น
- นางเฮลเลอ ธอร์นิ่ง-ชมิดต์ นายกฯหญิงคนแรกของเดนมาร์ก
- ไฟฟ้าเกาะเต่า สร้างคุณหรือโทษ
รองนายกรัฐมนตรี เร่งกรมสอบสวนคดีพิเศษ ตรวจสอบคดี 13 ศพของคนเสื้อแดงที่เสียชีวิตจากเหตุสลายชุมนุมเมื่อเดือนพฤษภาคม 2553
ผลกระทบจากปัญหาน้ำท่วมในช่วงหลายเดือนที่ผ่านมา ทำให้ราคาพืชผลทางการเกษตรปรับตัวสูงขึ้น โดยผักบางชนิดราคาสูงขึ้นเกือบร้อยละ 50
ประเทศเดนมาร์กได้นายกรัฐมนตรีคนใหม่แล้ว นอกจากนี้เป็นการยุติการปกครองของรัฐบาลฝ่ายกลางขวา ที่บริหารประเทศมาอย่างยาวนานถึง 10 ปี
ประชาชนและผู้ประกอบการเกาะเต่า เรียกร้องให้อนุมัติการติดตั้งไฟฟ้าสายเคเบิ้ลใต้น้ำเนื่องจากไฟฟ้าไม่เพียงพอต่อความต้องการ
Produced by Voice TV