ไม่พบผลการค้นหา
Day Break - 'Copper Aquarium' บุฟเฟต์บรรยากาศใต้ทะเล - Short Clip
Day Break - บุกถ้ำจำลอง! ในนิทรรศการ 'ปฏิบัติการถ้ำหลวง' - Short Clip
Day Break - นิทรรศการไข่แมว x กะลาแลนด์ - Short Clip
Day Break - สโลว์ไลฟ์ในเมืองกรุง ที่ 'ชุมชนคลองบางหลวง' - Short Clip
Day Break - คาเฟ่ร่วมสมัยที่บ้าน 'อาจารย์ฝรั่ง' - Short Clip
Day Break - ลิ้มรสอาหารไทยติดดาวที่ 'ชิม บาย สยาม วิสดอม'​ - Short Clip
Day Break - อัปเกรด 'อาหารริมทาง' ดึงดูดนักท่องเที่ยว - Short Clip
Day Break - Marigold กับเมนูที่เปลี่ยนอารีย์ให้เป็นสมุย - Short Clip
Day Break - TE กับเมนู 'โรงน้ำชา' ยุคใหม่ - Short Clip
Day Break - พาชม 'โคฟูกุ' โรงแรมแมวที่ใหญ่ที่สุดในไทย - Short Clip
Day Break - เปิดประสบการณ์เมนูวันสิ้นโลกที่ Na-Oh Bangkok - Short Clip
Day Break - อิ่มท้องก่อนดูหนังที่ 'BKKSR' - Short Clip
Day Break - เบญจรงค์ไทย​ ตั้งโชว์ได้ ใช้จริงยิ่งเท่ - Short Clip
Day Break - 'กินซา ซูชิ อิจิ' โอมากาเสะดาวมิชลินร้านเดียวในไทย - Short Clip
Day Break - จิบชายามบ่ายกับขนมไทยโบราณ ที่ 'เวฬาฌา' - Short Clip
Day Break - เมนูแมลงแห่งอนาคตที่ insects in the backyard - Short Clip
Day Break - 'ไทมส์' ยก 'ช่างชุ่ย' เป็นสถานที่ที่ดีที่สุดในโลก - Short Clip
Day Break - 'ราชบุรี' ไม่ได้มีดีแค่โอ่ง -Short Clip
Day Break - กรุงเทพฯ เมืองยอดนิยมสำหรับคนชอบเที่ยวคนเดียว - Short Clip
Day Break - ร้านข้าวขาหมู พ.4 ความอร่อยที่มาพร้อมความทันสมัย - Short Clip
​Day Break - La Dotta La Grassa อาหารอิตาลีที่ไม่ได้มีดีแค่พาสต้า - Short Clip
Oct 26, 2018 15:08

เปิดวาร์ป พาคุณผู้ชมไปสัมผัสอาหารอิตาลีแท้ ๆ ใจกลางกรุงเทพฯ ที่ร้าน 'ลาด๊อตต้า ลากราสซ่า' สุขุมวิท 49 ที่ไม่ได้มีดีเพียงพาสต้าสูตรเด็ดจากเชฟชาวอิตาลีเท่านั้น

DBzx_1.jpgDBxs_1.jpg

แต่ยังมีอาหารเมนคอร์สอีกมากมาย รวมไปถึงของหวานอย่างโดนัททอดสอดไส้สไตล์อิตาลี และเครื่องดื่ม ที่ห้ามพลาดแม้แต่เมนูเดียว

DBwe_1.jpgdonut_1.jpg

นี่คือเชฟฟรานเชสโก เดียอานา ผู้อยู่เบื้องหลังความอร่อยของทุกเมนูที่นี่ เชฟบอกว่าหากคุณเคยไปสัมผัสรสชาติของพาสต้าที่ La Dotta สาขาแรกมาแล้ว ที่ La Dotta La Grassa แห่งนี้จะมีความอร่อยของตัวพาสต้าในแบบเฉพาะตัวที่แตกต่างออกไป เพราะสาขาแรกจะเป็นพาสต้าแบบทำมือ 

DBrtr_1.jpgDBe_1.jpg

ส่วนสาขาใหม่นี้มีการอิมพอร์ตเครื่องทำพาสต้าระดับไฮเอนด์ที่ชื่อว่า 'มองเฟอริน่า' จากอิตาลีมาใช้ ซึ่งเต็มไปด้วยเทคโนโลยีขั้นสูงสุดของเครื่องพาสต้าในปัจจุบัน เส้นพาสต้าที่ได้จึงมีความสวยงาม สม่ำเสมอ สามารถทำพาสต้าได้หลากหลายรูปแบบอีกด้วย นอกจากนั้นเชฟยังย้ำด้วยว่าสูตรการทำแป้งพาสต้าก็มีการปรับปรุงและพัฒนามากขึ้น ด้วยการลดการใส่ไข่ไก่ลง และใช้แป้งเซโมลิน่าออร์แกนิกส่งตรงจากอิตาลีเป็นสัดส่วนเกือบ 100 เปอร์เซ็นต์เลยทีเดียว

ร้าน La Dotta La Grassa ชั้น G โรงแรม Sacha's Hotel UNO ซ.สุขุมวิท 19 ใกล้กับ BTS อโศก ดูรายละเอียดได้ที่แฟนเพจเฟซบุ๊ก Facebook Page : La Dotta La Grassa

Voice TV
กองบรรณาธิการ วอยซ์ทีวี
184Article
76559Video
0Blog